phoi canh paris hoang kim

Paris Hoàng Kim – Chủ đầu tư và những đơn vị đồng hành

Chủ đầu tư dự án Paris Hoàng Kim đang là một trong những yếu tố thu hút sự quan tâm của khách hàng hiện nay. Ngoài chủ đầu tư ra thì các đơn vị đồng hành cũng được chú ý.

Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ tới quý khách hàng những thông tin về chủ đầu tư và những đơn vị đồng hành dự án căn hộ quận 2 này.

Căn hộ đường Lương Định Của góc nhìn khách quan từ chuyên gia: Paris Hoàng Kim

Lê Đình Phong đưa ra đánh giá riêng của mình về dự án mới của Khởi Thành.

phoi canh paris hoang kim

Dự án Paris Hoàng Kim thông tin chủ đầu tư

Dự án Paris Hoàng Kim được đầu tư và phát triển bởi công ty TNHH xây dựng và kinh doanh nhà Khởi Thành liên doanh cùng tập đoàn Vĩnh Phong Thái. Chắc hẳn đã có người biết đến 2 thương hiệu này trên thị trường, nhưng không phải ai cũng biết. Sau đây, SaleReal Team sẽ cung cấp một số thông tin liên quan đến đến 2 chủ đầu tư này.

– Công ty TNHH xây dựng và kinh doanh nhà Khởi Thành được thành lập vào cuối năm 2000, với trụ sở chính tại 31 Trương Phước Phan, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Sau một thời gian dài hoạt động, đơn vị này đã dần dần lớn mạnh và chính thức đầu tư vào là dự án Paris Hoàng Kim tại đường Lương Định Của, Quận 2.

– Tập đoàn Vĩnh Phong Thái là một cái tên dường như cũng đã quen thuộc với khách hàng, được thành lập vào năm 2007 và lĩnh vực hoạt động chính trong lĩnh vực đầu tư xây dựng các dự án bất động sản. Dự án Khởi Thành nổi bật nhất được đơn vị này xây dựng đó chính là căn hộ Hoàng Kim Thế Gia.

Dù không phải những cái tên quá đình đám, nhưng 2 đơn vị này theo đánh giá của Le Dinh Phong đánh giá là khá uy tín trên thị trường bất động sản. Do đó, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đầu tư vào căn hộ quận 2 – Paris Hoàng Kim.

Quý khách tham khảo căn hộ của Khởi Thành:

Paris Hoàng Kim đối tác của chủ đầu tư là ai?

Ngoài liên doanh với 2 chủ đầu tư đã được kể trên, một cái tên có thể nhắc đến trong việc hợp tác để cùng xây dựng lên căn hộ Paris Hoàng Kim đó là công ty xây dựng Phước Thành. Đây chính là đơn vị hợp tác chiến lược và cũng là nhà thầu chính xây dựng căn hộ quận 2 này. Phước Thành là một trong những đơn vị được nhiều khách hàng biết đến với những dự án bất động sản nổi bật như dự án Citrine Apartment, Centana Thủ Thiêm, Thủ Thiêm Sky Thảo Điền, …

Ngoài ra, căn hộ đường Lương Định Của còn được bảo lãnh bởi ngân hàng MB Bank, một trong những ngân hàng uy tín trên thị trường hiện nay. Nếu dự án không được xây dựng đảm bảo theo đúng tiến độ và bàn giao không đúng hợp đồng thì ngân hàng MB Bank sẽ là đơn vị đứng ra chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại cho quý khách hàng.

Với sự góp mặt của công ty xây dựng Phước Thành, cũng như ngân hàng bảo lãnh MB Bank thì khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tiến độ xây dựng cũng như chất lượng của từng hạng mục bên trong dự án chung cư quận 2 này.

 

Trên đây là bài viết chia sẻ thông tin của nhóm chuyên gia SaleReal Team liên quan đến chủ đầu tư dự án và những đơn vị đồng hành trong dự án Paris Hoàng Kim. Hy vọng bài viết mang đến những thông tin hữu ích dành cho quý khách khi lựa chọn căn hộ quận 2 này.

Xem thêm: Dự án Paris Hoàng Kim khác biệt tạo nên giá trị

 

 

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *