Parkcity Hanoi – Khu đô thị “xanh” phía tây nam thủ đô

ParkCity là tập đoàn phát triển BDS danh tiếng Việt Nam và khu vực. Có 5 yếu tố cốt lõi dẫn dắt, là kim chỉ nam trên con 1 vài con phố phát triển của ParkCity Hanoi, đó chính là – gia đình, láng giềng, cùng đồng, sự gắn kết và sự tiện nghi

Đáng nói nhất khu vực phía Tây Nam Hà Nội là nơi có tốc độ phát triển nhanh và năng động nhất luôn lôi kéo sự quan tâm của phân khúc. Nằm trên tuyến 1 vài con phố Lê Trọng Tấn có diện tích 77.4 ha được đầu tư hạ tầng giao thông đồng bộ và tiện ích tiên tiến, khu thành phố ParkCity Hanoi đang là tâm điểm lôi kéo sự chú tâm của nhiều nhà đầu tư và bạn mua nhà. Đặc biệt đó là khu thành phố dành được nhiều giải thưởng về BDS trong nước cũng như châu Á.

Tuyến xe buýt BRT đã đi vào hoạt động được gần 2 năm và chứng tỏ được công năng và sự tiện dụng. Điều đó biểu hiện qua con số 23% số hành khách đi BRT đã chuyển từ phương tiện cá nhân sang phương tiện công cùng. Những phương tiện công cùng mới và tiên tiến như BRT hoặc Tàu điện trên cao đang đem lại lợi ích trực tiếp cho 1 vài dự án BDS khu vực Hà Đông.

Dự án đến nay đã đã đi vào hoạt động và bàn giao nhiều hạng mục nhà ở Nadyne Gardens và Evelyne Gardens cho bạn. Theo số lượng thống kê kể từ ngày bàn giao tiểu khu mới nhất Evelyne Gardens đã có 95% cư dân về ở chứng tỏ sức hút và sự chờ đợi được có căn nhà ở đó là rất lớn. Không chỉ có đến cho cư dân 1 không gian sống “ xanh” cư dân ở đó còn có đặc quyền có khu tiện ích riêng biệt The ParkCity Club Hanoi – công trình vui chơi, thể thao theo nguyên tắc resort 5* chỉ có ở ParkCity để bạn sẽ có trải nghiệm sống khác biệt nâng tầm cao cấp sống sang, thân thiện, tiên tiến…

Parkcity Hanoi – Khu thành phố “xanh” phía tây nam thủ đô - Ảnh 1.

Khu tiện ích 5 sao ParkCity Club có đến 1 không gian tập luyện và thư giãn cho cả gia đình

Với 1 vài thành công được chứng minh qua 1 vài giải thưởng dành được ở 1 vài cuộc thi trong nước và quốc tế như Dự án có thiết kế thiết kế đẹp nhất Châu Á 2017 giành cho tiểu khu Evelyne Gardens, Dự án Thương mại có Thiết kế Kiến trúc đẹp nhất dành cho The ParkCity Club Hanoi… Dự án đang đã cho triển khai 1 vài hạng mục khu nhà ở cấp cao nhất The Mansions, Khu phức hợp vui chơi, ẩm thực, mua sắm và Trường học liên cấp ParkCity lôi kéo được nhiều sự chú tâm của bạn.

Parkcity Hanoi – Khu thành phố “xanh” phía tây nam thủ đô - Ảnh 2.

Trường quốc tế liên cấp ParkCity Hanoi sẽ đón lứa học sinh Thứ nhất vào T8/2019

Hiện ở 90% căn nhà đã có chủ sau GĐ đầu mở phân phối phân khu The Mansions, chứng tỏ sức hút của ParkCity Hanoi đối có bạn là rất lớn.

Mới đó Chủ đầu tư tiếp tục mở phân phối GĐ 2 của The Mansions ngay trong trong tháng 10/2018 có chính sách phân phối hàng chi trả 30% đến khi nhận nhà và chương trình rút thăm may mắn “Mua nhà đẹp , Trúng xe Mercedes”.

Dự án đang được phân phối qua 1 vài đại lý:

Newday Land, Cland, Hbhomes

Website: www.parkcityhanoi.com.vn

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *