Biến một trong những PC chơi game tốt nhất trở thành trung tâm của vũ trụ của bạn.

Bạn đang xem : phần mềm ngoài hành tinh có phải là máy tính chơi game tốt nhất

PC chơi game tốt nhất cho phép bạn chơi game trên PC không gặp rắc rối hay không. Bạn bỏ qua sự phức tạp của việc xây dựng giàn khoan của riêng mình (phải thừa nhận rằng điều này có thể là một điều thú vị) và bắt đầu thực sự chơi trò chơi trên đó. Ngay bây giờ, bạn thậm chí có thể tiết kiệm một số tiền khi làm theo cách này, đặc biệt là khi card đồ họa tiếp tục có giá cao. Máy tính chơi game dựng sẵn vẫn là lựa chọn phù hợp nếu bạn muốn có phần cứng mạnh mẽ mà không tiêu tốn hầu bao của bạn.

các nhà xây dựng hệ thống lớn hơn — chẳng hạn như Alienware, HP, Corsair và Origin — có tỷ lệ bảo mật GPU và CPU khó tìm tốt hơn so với người tiêu dùng bình thường trong thời gian ngắn này. Các nhà xây dựng hệ thống này cũng sẽ cung cấp các bảo hành khá hào phóng bao gồm các bộ phận và nhân công nếu có bất kỳ sự cố nào xảy ra với giàn khoan của bạn. Và điều đó giúp bạn yên tâm khi nhấn công tắc nguồn và không có chuyện gì xảy ra mà bạn phải nhờ người khác giúp đỡ. Khi bạn tự chế tạo, đó là tất cả ở bạn.

Khi đặt mua một chiếc PC dựng sẵn, hãy để ý đến thời gian thực hiện; một số nhà bán lẻ yêu cầu khách hàng đợi ít nhất ba đến bốn tuần trước khi vận chuyển PC tùy chỉnh. Nếu bạn không thể chờ đợi, những nơi như iBuyPower cung cấp dịch vụ giao hàng trong ngày với kho hệ thống dựng sẵn RDY . Hãy tưởng tượng chơi Elden Ring trên một máy tính chơi game hoàn toàn mới với GeForce RTX 3080 vào cuối tuần làm việc.

PC chơi game trong tương lai của bạn phải có cạc đồ họa tốt nhất CPU tốt nhất để chơi game phù hợp dưới ngân sách của bạn. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã thử nghiệm các hệ thống cung cấp cho bạn giá trị tốc độ khung hình trên mỗi đô la tốt nhất ở 1080p, 1440p và 4K. Có một cái gì đó cho tất cả mọi người trong danh sách này, từ bình dân đến cao cấp.

PC chơi game tốt nhất

(Tín dụng hình ảnh : Alienware)

1. Alienware Aurora R10 Ryzen Edition

Máy tính chơi game AMD tốt nhất

Thông số kỹ thuật

CPU:

AMD Ryzen 5 5600X – Ryzen 9 5950X

GPU:

Nvidia GTX 1660 Super – Nvidia RTX 3090

RAM:

8GB – 32GB DDR4

Dung lượng:

< p class = "spec_value"> 1TB – 1TB HDD + 1TB SSD

Bảo hành:

1 năm (tại chỗ)

Truy cập trang web

Những lý do nên mua

+

Kết hợp CPU AMD + GPU Nvidia

+

Tấn USB cổng

+

Chăm sóc sau bán hàng

Những lý do cần tránh

Có vẻ như nó sẽ thành công

Thiết kế trường hợp chia nhỏ

< strong> Cấu hình Aurora R10 yêu thích của chúng tôi:

Aurora Ryzen Edition R10 cung cấp Zen 3 CPU AMD Ryzen 5000-series và card đồ họa RTX 30-series hiệu năng cao của Nvidia hoặc RX 6000-series của AMD.

Đây cũng là một trong số ít nơi bạn có thể tìm thấy AMD Radeon RX 6800 XT — GPU đội đỏ thực sự có khả năng hoạt động chân thực với GeForce RTX 3080 của Nvidia.

Các bộ vi xử lý AMD Ryzen mới nhất nổi bật cả về hiệu suất và giá cả. Ryzen 9 5900X nổi bật như một con chip ngoạn mục không chỉ cho năng suất mà còn cho chơi game. CPU 12 lõi, 24 luồng đó cho thấy AMD đã cố gắng thúc đẩy kiến ​​trúc Zen 3 dựa trên chiplet thông minh của mình như thế nào để mang đến một bộ xử lý có số lượng lõi cao, giá cả phải chăng cho một máy tính chơi game.

Những thông số này từng hoàn toàn là thông số kỹ thuật phía máy chủ.

Đọc thêm

Và khi các chip cũ của AMD không thể theo kịp Intel khi nói đến trò chơi, thì dòng Ryzen hiện tại hoàn toàn có thể làm được, đặc biệt là khi được ghép nối với một trong những cạc đồ họa AMD hoặc Nvidia mới nhất.

Ở đó hiện có 11 cấu hình khác nhau được cung cấp, mặc dù bạn có thể tìm hiểu và tùy chỉnh trước khi mua nếu bạn muốn một CPU hoặc GPU khác hoặc dung lượng SSD lớn hơn. Việc lựa chọn bắt đầu với GTX 1660 Super và RX 5600X 6 nhân, cho đến GeForce RTX 3090 mạnh mẽ và siêu khủng 16 nhân, 32 luồng < span target = "_ blank"> Ryzen 9 5950X .

Bạn chắc chắn nên xem xét các tùy chọn cấu hình, vì tùy chọn thông số kỹ thuật thấp nhất chỉ đi kèm với một thanh bộ nhớ DDR4, điều này sẽ giảm một nửa băng thông khả dụng so với chạy một cặp, ngay cả ở cùng dung lượng. Tuy nhiên, điều đó rất đắt và không có lựa chọn nào để có thể có một thanh 8GB hoặc hai thanh 4GB.

Hãy xem cả SSD được cung cấp. Một cái gì đó với SSD 256GB vào năm 2022 sẽ không giúp bạn thay đổi nhiều so với việc cài đặt Windows 11 và Forza Horizon 5 cùng một lúc.

Alienware cung cấp cả tùy chọn khung tối và sáng cho hiện tại và dù bạn cảm thấy thế nào về thiết kế, nó chắc chắn tạo nên một chiếc máy nổi bật. Các trường hợp Aurora không nhất thiết phải là loại dễ nâng cấp nhất do thiết kế riêng của chúng. Họ rất khó tìm hiểu nếu bạn muốn bắt đầu nâng cấp bản thân và bạn sẽ sớm biết lý do tại sao họ không cung cấp mặt bên bằng kính cường lực khi bạn nhìn vào bên trong.

Nhưng với tư cách là một cỗ máy khởi động, Alienware Aurora R10 sẽ không làm bạn sai. Và với tình hình hạn hán thành phần chung ngay bây giờ, bạn có thể mua một chiếc máy AMD Alienware hoàn toàn chỉ với thời gian chờ đợi vài tháng là điều khá tuyệt vời.

Hình ảnh 1/3

(Tín dụng hình ảnh: Alienware)

Hình ảnh 2/3

(Tín dụng hình ảnh: Alienware)

Hình ảnh 3/3

(Tín dụng hình ảnh: Alienware)

2. Alienware Aurora R13

Máy tính chơi game Intel tốt nhất

Thông số kỹ thuật

CPU:

Intel Core i5 12400F – Core i9 12900KF

GPU:

Nvidia GTX 1650 Super – RTX 3090

RAM:

8GB DDR5- 4400–64GB DDR5-4400

Bộ nhớ:

Lên đến 1TB M.2 SSD PCIe + 1TB SATA HDD

Bảo hành:

1 năm (tại chỗ) < / p>

Từ $ 1099,99

Lý do nên mua

+

Quyền truy cập không quá phí

+

Có thể nâng cấp

+

Hỗ trợ sau bán hàng hiệu quả

Những lý do cần tránh < / h4>

Cấu hình cao cấp đắt tiền

Độ ít của các tùy chọn lưu trữ

Cấu hình Aurora R13 yêu thích của chúng tôi: < / strong>

Mặc dù kiểu dáng ngoài trái đất có thể không thu hút tất cả mọi người, nhưng hiệu suất của PC chơi game Aurora R13 của Alienware vẫn không thể phủ nhận. Aurora R13 mới nhất sử dụng thiết kế mới so với các tiền bối Aurora của nó và mang đến cho bộ vi xử lý Intel thế hệ thứ 12 và GPU Nvidia RTX 30-series trở thành ngôi nhà trong khung máy mới của Alienware. Với một cửa sổ, không hơn không kém.

Giống như Aurora R10 Ryzen Edition, Alienware cung cấp sự lựa chọn của cả card đồ họa Nvidia và AMD, nhưng bạn phải tìm hiểu kỹ các tùy chọn tùy chỉnh nếu muốn chọn một trong hai Thẻ Radeon RX 6800 XT hoặc RX 6900 XT. Alienware cũng cung cấp tám cấu hình rời rạc trên trang web của mình, từ các giàn máy chơi game cấp thấp thể thao GTX 1650 Super và Core i5 12400F, cho đến những con quái vật chơi game RTX 3090.

Điều đó mang đến cho bạn một loạt Alienware các máy chơi game từ chơi game 1080p giá cả phải chăng cho đến hiệu năng vượt trội với khối lượng công việc 4K và hệ thống làm mát Alienware AIO cũng sẽ giúp giữ cho nội thất ấm cúng của thùng máy ở nhiệt độ hợp lý.

Đọc thêm

Mặc dù các cấu hình thực tế mà Alienware cung cấp là những điểm khởi đầu tuyệt vời, như với Ryzen Edition, nó hoàn toàn đáng để tìm hiểu về các tùy chọn tùy chỉnh khi chọn đúng thiết bị cho bạn. Thiết lập yêu thích của chúng tôi, tự hào với GPU Core i7 12700F và RTX 3060 Ti, chỉ đi kèm với SSD 512GB, nhưng may mắn được bán với bộ nhớ DDR5 kênh đôi, trái ngược với các thanh đơn mà nó đã có trong quá khứ.

Vấn đề bộ nhớ là điều bạn phải lưu ý khi mua các sản phẩm Alienware. Trước đây, bạn phải đi vào các tùy chọn cấu hình để chọn các tùy chọn bộ nhớ kênh đôi. Sau đó, điều này sẽ tăng gấp đôi băng thông bộ nhớ của bạn và nó hơi giảm khi các máy của nó được bán kèm với thanh đơn yếu hơn.

Chúng tôi có chơi với phiên bản RTX 3090 < / span> của Aurora R10 thế hệ cuối cùng, không có GPU làm lạnh bằng chất lỏng và về mặt chơi game, bạn sẽ không nhận được tốc độ khung hình cao hơn nhiều so với bản dựng RTX 3080. Đó không phải là một bất ngờ lớn đối với thử nghiệm của chúng tôi về RTX 3090 khi ra mắt; nó chỉ có ý nghĩa nếu bạn cần bộ đệm khung 24GB đó cho công việc sáng tạo.

Thiết kế vỏ máy độc đáo khai thác từng inch không gian hạn chế của nó, nhưng ban đầu bạn cảm thấy hơi lúng túng khi mày mò. Tuy nhiên, quyền truy cập vào gần như mọi bộ phận của PC mà không cần công cụ là một điểm cộng nhất định, vì điều này sẽ thúc đẩy quá trình nâng cấp và bảo trì — miễn là bạn đã quen với thiết kế. Có một ưu tiên rõ ràng là cung cấp một sản phẩm tiện lợi, cao cấp với một số tiềm năng nâng cấp và thiết kế Aurora chỉ nhằm hoàn thành mục tiêu đó.

Vấn đề với tất cả PC chơi game hiện nay là tính khả dụng. Và điều đó hiện đang gây khó khăn cho Alienware như những người khác. Nhận một giàn Aurora R13 mới ngay hôm nay có nghĩa là bạn sẽ không thực sự nhận được nó trong vòng một tháng.

Hình ảnh 1/3

(Tín dụng hình ảnh: Corsair)

Hình ảnh 2/3

(Tín dụng hình ảnh: Corsair)

Hình ảnh 3 trên 3

(Tín dụng hình ảnh: Corsair)

3. Corsair Vengeance

< p class = "icon icon-star">

< p class = "_ hawk subtitle"> PC tốt nhất để phát trực tuyến

Thông số kỹ thuật

CPU:

Lên đến AMD 5900X hoặc Intel 10850K

GPU:

Lên đến AMD RX 6800 XT hoặc Nvidia RTX 3090

RAM:

Lên đến 64GB DDR4-3200

Bộ nhớ:

2 lần SSD 2TB

< / p>

Bảo hành:

2 năm

Lý do nên mua

+

Solid Performance < / p>

+

Thẻ quay 4K

+

Cool Case

Những lý do nên tránh

Không có gì gọi là ưu đãi cấp đầu vào

Rất cần một ổ SSD lớn hơn

Cấu hình Corsair Vengeance yêu thích của chúng tôi:

< p> Có một lý do khiến Razer tuyệt vọng đi theo sự dẫn dắt của Corsair; nó là một trong những tên tuổi lớn nhất trong phần cứng chơi game PC ngay bây giờ. Thông qua việc mở rộng sản phẩm liên tục và một số thương vụ mua lại siêu thông minh, Corsair giờ đây đã nắm bắt được mọi khía cạnh trong sở thích của chúng tôi.

Trên thực tế, CPU, bo mạch chủ và GPU là những nơi duy nhất bạn sẽ không tìm thấy logo Corsair, nhưng với dòng máy tính chơi game cao cấp ấn tượng, logo đó vẫn sẽ chứa cả ba: của tất cả những bản nhạc jazz kỹ thuật đó.

Và nếu bạn đang muốn bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một streamer Twitch lớn tiếp theo, thì việc Corsair tích hợp công nghệ phát trực tuyến Elgato vào PC của mình có nghĩa là chúng là một lựa chọn tuyệt vời cho những người mới bắt đầu stream-star.

Tương tự như vậy, kết hợp CPU AMD / Nvidia GPU mạnh mẽ có nghĩa là bạn sẽ có thể chơi và phát trực tuyến hầu hết các trò chơi mà không gặp nhiều khó khăn. Điều làm cho hệ thống này nổi bật là thẻ chụp Elgato 4K60 Pro tùy chọn trong các máy “Phát trực tuyến” cụ thể. Điều này cho phép ghi lại cảnh quay trò chơi 4K không có độ trễ từ PC chơi game, bảng điều khiển hoặc máy ảnh 4K qua HDMI.

Chắc chắn, bạn chỉ có thể sử dụng OBS Studio hoặc Shadowplay của Nvidia (hoặc bất cứ thứ gì mà nó tự gọi là ngày nay), nhưng sẽ luôn có một số chi phí cần giải quyết. Sử dụng thẻ chụp ảnh chuyên nghiệp thực sự có thể giảm tải. Và điều đó đặc biệt tốt cho việc phát trực tiếp.

Đọc thêm

Kể từ khi Corsair mua lại Elgato, giờ Corsair đã có quyền truy cập đến một số phần cứng phát trực tuyến tốt nhất thế giới cho các giàn khoan Vengeance của nó. Kết hợp điều đó với chất lượng linh kiện cổ điển của Corsair và bạn có công thức chế tạo không chỉ PC chơi game tuyệt vời mà còn cả các thiết bị phát trực tuyến tuyệt vời. Bạn phải giao nó cho Corsair; nó chắc chắn biết cách xây dựng một chiếc PC tốt.

Chúng tôi đã chơi với những chiếc PC Corsair One được thiết kế riêng hơn, trông giống như Mac Pro hoặc Series X nhẹ nhàng hơn và chúng là những chiếc máy nhỏ tuyệt vời. Nhưng PC chơi game Vengeance đơn giản hơn và điều đó có nghĩa là chúng cũng dễ dàng nâng cấp hơn rất nhiều.

Khung máy của Corsair là một trong những loại tốt nhất hiện nay và chúng dễ tiếp cận nhất cho các dự án DIY. làm cho các cỗ máy Vengeance trở thành một chiếc PC đầu tiên tuyệt vời với mục đích tham gia vào trò chơi nâng cấp sau này. Vấn đề duy nhất với điều đó là Corsair không thực sự phù hợp với dòng máy tính phổ thông giá cả phải chăng hơn.

Bạn sẽ không nhận được giàn khoan Vengeance trị giá 1.000 đô la như một PC cấp thấp và xây dựng từ ở đó, vì vậy đừng mong đợi đạt được mức ngân sách xây dựng ở đây — Máy của Corsair chắc chắn là máy tính cao cấp nhất dành cho những người đam mê.

Đọc bài đánh giá đầy đủ về Corsair Vengeance A4100 .

Hình ảnh 1/3

(Tín dụng hình ảnh: HP)

Hình ảnh 2/3

(Tín dụng hình ảnh: HP)

Hình ảnh 3/3

(Tín dụng hình ảnh: HP)

4. HP Omen

< p class = "_ hawk subtitle"> PC chơi game tốt nhất khoảng 1.500 đô la

Thông số kỹ thuật

CPU:

Intel Core i9 12900K hoặc Ryzen 9 5900X

GPU:

Lên đến Nvidia RTX 3090

RAM:

Lên đến 64 GB DDR4- 3733

Dung lượng:

SSD M.2 lên đến 2TB và thêm ổ cứng HDD

Bảo hành:

1 năm

Lý do nên mua

+

Các thành phần mạnh mẽ

+

Được thiết kế để loại bỏ những thứ rườm rà không cần thiết và giữ chi phí thấp

Những lý do cần tránh

Phần mềm hạn chế

Không phải luồng gió tối ưu nhất

Cấu hình HP Omen yêu thích của chúng tôi:

Hewlett Packard đã xuất hiện từ trước Chiến tranh thế giới thứ hai và kiến ​​thức chuyên môn lịch sử đó thể hiện rõ trong việc thiết kế và xây dựng dòng máy tính chơi game Omen. Ý tôi là, chúng nhỏ hơn một chút so với ngày xưa, nhưng di sản vẫn còn. HP Omen cung cấp nhiều tùy chọn tùy chỉnh với các hệ thống Omen 25L, 30L, 40L và hiện tại là 45L, cho phép bạn lựa chọn các tùy chọn CPU và GPU thành phần AMD, Intel và Nvidia.

Bạn cũng có thể đưa cấu hình đó vào bộ nhớ và yêu cầu lưu trữ, cho phép bạn thực sự điều chỉnh hệ thống của mình. Các thiết bị HP Omen đang ở khía cạnh hạn chế hơn đối với chơi game trên PC, vì vậy bạn sẽ không tìm thấy một hệ thống làm mát bằng chất lỏng quá phức tạp hoặc một bộ đèn RGB hoành tráng. Những tòa tháp cao, mỏng đáng ngạc nhiên vẫn chứa một số phần cứng tốt nhất hiện nay.

Hệ thống Omen được đặt tên thích hợp là những khối đen dày đặc của sức mạnh tính toán. Nếu bạn đánh giá cao đường nét mượt mà và thiết kế nhỏ gọn hơn đèn flash và cảnh tượng của RGB, bạn sẽ đánh giá cao tính thẩm mỹ tối, hơi trầm của dòng sản phẩm HP.

Chúng tôi đã xem xét các máy có bộ vi xử lý thế hệ cuối cùng trong chúng và đó có thể là một cách tốt để tiết kiệm một ít tiền mặt vì bạn vẫn có thể nhận được GPU Nvidia mới nhất bên trong chúng. Bạn cũng có thể nhận được GPU thế hệ mới nhất, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên tránh xa các bản dựng RX 5500 hoặc RTX 2080 Super; chúng vẫn còn tương đối đắt và phần cứng đồ họa sẽ lỗi thời nhanh hơn nhiều so với bất kỳ thứ gì khác trong hệ thống.

HP gần đây đã cập nhật các dòng của mình để cung cấp nhiều tùy chọn hơn từ Intel’s Alder Lake trở lên, mặc dù điều đáng chú ý là hãng đang gắn bó với DDR4 ở mặt trước bộ nhớ do giá DDR5 hiện nay rất cao. Điều này có thể thay đổi xuống dòng, nhưng điều đó đương nhiên khiến chúng tôi nghiêng về các dịch vụ tầm trung và ngân sách của nó, đơn giản vì chúng có ý nghĩa hơn từ góc độ giá trị đồng tiền.

Chúng tôi chưa đánh giá cụ thể loạt hệ thống chơi game mới nhất của HP, nhưng chúng tôi đã thử nghiệm PC chơi game của hãng kể từ dòng Obelisk và chúng tôi luôn đánh giá cao cách tiếp cận không rườm rà không cần thiết của hãng đối với xây dựng hệ thống và đề xuất giá trị của các thiết bị của nó.

Hình ảnh 1/3

(Tín dụng hình ảnh: Corsair)

Hình ảnh 2/3

(Tín dụng hình ảnh: Corsair)

Hình ảnh 3/3

(Tín dụng hình ảnh: Corsair)

5. Corsair One

< p class = "icon icon-star">

< p class = "_ hawk subtitle"> Đặc biệt

Thông số kỹ thuật

CPU:

Lên đến Intel i9 12900K hoặc AMD Ryzen 5950X

GPU:

Lên đến RTX 3080 Ti

RAM:

Lên đến 64 GB DDR4 3200

Dung lượng:

SSD PCIe Gen4 lên đến 2TB

Bảo hành:

2 năm

Ghé thăm trang web < h4> Lý do nên mua

+

cỗ máy chơi game 4K

+

Phần cứng tuyệt vời trong suốt

+

Vẻ ngoài tuyệt vời

+

Chạy êm / không ồn

Những lý do nên tránh

CPU chạy hơi nóng

Không thể nâng cấp dễ dàng

Cấu hình Corsair One yêu thích của chúng tôi:

Corsair đã đại tu các máy tính chơi game One nhỏ gọn của mình với các bộ phận mới nhất của Intel, AMD và Nvidia — và chúng tôi hoàn toàn ở đây vì điều đó. Corsair One i300 là phiên bản mới nhất của máy tính chơi game cao cấp nhỏ gọn. Đó là rất nhiều phần cứng tiên tiến chỉ có thể được mô tả là một đống tiền khủng khiếp.

Cũng đừng bỏ qua bộ nhớ hoặc bộ nhớ trong thiết bị này. DDR5 hiện cực kỳ khó để có được chỗ đứng. Trong phiên bản 64GB như chúng tôi có ở đây, bạn biết rằng bạn sẽ không thiếu bất kỳ trò chơi nào trên mặt trận này được hoan nghênh. Có, nó quá mức cần thiết, nhưng nó có nghĩa là bạn sẽ không cần phải nâng cấp sớm. span> và AMD Ryzen 9 5950X , trong khi về phía Intel, bạn có thể có chip Alder Lake mới nhất, chẳng hạn như Core i9 12900K < / span>. Thật là hoang đường khi ngày nay bạn có thể nhét vào một chiếc khung nhỏ như vậy và nó cũng chạy khá mát và yên tĩnh.

Một thứ không thay đổi quá nhiều kể từ khi nó xuất hiện lần đầu, đó là chiếc khung đó. Ý tưởng về việc đây là một chiếc PC đẹp thường đi kèm với các bản dựng đắt tiền, nhưng ở đây nó được bảo hành thực sự. Đây là một chiếc máy mà bạn không chỉ muốn có tầm nhìn rõ ràng trên bàn làm việc mà còn không tốn nhiều diện tích hoặc tạo ra quá nhiều tiếng ồn nếu bạn làm vậy. Thành thật mà nói, thứ này nhỏ hơn nhiều so với bạn nghĩ, đo sâu bằng một nửa so với hầu hết các hệ thống tháp trung bình.

Corsair One đạt được điều này bằng cách sử dụng hai bộ làm mát chất lỏng nhỏ gọn, một cho CPU và một cho GPU. Bạn sẽ phải điều chỉnh kỳ vọng của mình về nhiệt độ CPU có lẽ cao hơn một chút so với vùng thoải mái của bạn trong các hoạt động cường độ cao, nhưng không có gì những con chip này không được xây dựng để xử lý ngày này qua ngày khác.

Khi bạn đang làm việc với bộ dụng cụ cao cấp, nhiệt độ có thể tăng lên. Rất ngon. Core i9 12900K trong bản dựng này là một con chip ngốn điện (vẽ lên đến 241W) và nó có thể chạy nóng khi bị căng thẳng ngay cả trong các hệ thống lớn hơn nhiều với bộ làm mát ba quạt. Ở đây, tôi đã chứng kiến ​​nhiệt độ CPU chạm 100 ° C một vài lần trong quá trình thử nghiệm, dẫn đến việc chip điều chỉnh trở lại — mặc dù chỉ trong một thời gian ngắn ngay cả khi được đẩy mạnh. Đây vẫn là một CPU cực kỳ mạnh mẽ, vì vậy ngay cả khi cho phép điều chỉnh ngắn ngủi này, nó vẫn là một trong những cỗ máy nhanh nhất mà tôi từng sử dụng và đứng đầu nhiều bảng điểm chuẩn.

Nhìn chung, Corsair One ably đạt được những gì nó đặt ra để làm. Đó là một chiếc PC chơi game nhỏ gọn trưng bày công nghệ mới nhất, vỏ máy rất đẹp và thông minh một cách ấn tượng. Đó là một cỗ máy mà nhiều game thủ rất thích sở hữu, nhưng ít người có thể mua được. Nhưng đối với những người có thể … thì đó là một điều trị.

Hãy đọc bài đánh giá về Corsair One i300 Corsair One A200 đầy đủ của chúng tôi đánh giá .

Hình ảnh 1 trên 6

(Tín dụng hình ảnh: Tương lai)

Hình ảnh 2 trên 6

(Tín dụng hình ảnh: Nguồn gốc)

Hình ảnh 3/6

(Tín dụng hình ảnh: Tương lai)

Hình ảnh 4/6

(Tín dụng hình ảnh: Tương lai)

Hình ảnh 5/6

(Tín dụng hình ảnh: Tương lai)

Hình ảnh 6/6

(Tín dụng hình ảnh: Tương lai)

5. Nguồn gốc Millenium

< p class = "_ hawk subtitle"> Rất nhiều tùy chọn để tạo ra một chiếc PC chơi game hoàn hảo của bạn

Thông số kỹ thuật

CPU:

Lên đến AMD Ryzen 9 5950X và Intel Core i9 12900KS

GPU:

Lên đến RX 6900 XT và RTX 3090 Ti

RAM:

Lên đến 128GB DDR4-3200 và 32GB DDR5-5200

Dung lượng:

SSD PCIe Gen4 lên đến 2TB

Bảo hành:

1 năm

Truy cập trang web

Lý do nên mua

+

< p class = "pros__entry"> Nhà máy chơi game 4K

+

Bản dựng tuyệt vời chất lượng

+

RGB và vỏ hộp đẹp mắt

+

Chạy êm

Những lý do nên tránh

Các bản dựng thông số kỹ thuật cao có thể đắt đỏ

Chỉ bao gồm một SSD NVMe

Cấu hình Origin Millenium yêu thích của chúng tôi:

Máy tính xách tay chơi game tốt nhất

( Tín dụng hình ảnh: Tương lai)

Nếu bạn thích chơi game khi đang di chuyển, bạn sẽ muốn xem hướng dẫn về máy tính xách tay chơi game tốt nhất của chúng tôi. < / p>

Nguồn gốc 50 Máy tính chơi game Thiên niên kỷ 00T khiến máy tính để bàn hiện tại của tôi trông yếu ớt một cách đặc biệt. Máy tính xây dựng sẵn của Origin có giá khởi điểm là $ 2,644 và đơn vị mà hãng gửi cho tôi là cấu hình cao cấp $ 5,158. Đó là chiếc PC chơi game cực chất mà ít ai có thể mua được, nhưng ngay cả khi có sức mạnh bên trong, thì độ chính xác và sự cẩn thận mà bạn không phải lúc nào cũng thấy ở các thiết bị dựng sẵn là điều ấn tượng nhất

Về hiệu suất thô, Origin 5000T triển khai tốt i9 12900K và GeForce RTX 3080 Ti. Máy tính chơi game có cổ trong hầu hết các điểm chuẩn tổng hợp và trò chơi với hai thiết bị khác mà chúng tôi đã thử nghiệm với các thông số kỹ thuật tương tự, bao gồm Corsair One i300 và Velocity Micro Raptor Z55. Đó chính xác là những gì bạn mong đợi từ một trong CPU chơi game yêu thích của chúng tôi đối thủ cạnh tranh gần với GPU yêu thích của chúng tôi.

Ở 1080p, Origin 5000T Millennium là hoàn toàn quá mức cần thiết. Hệ thống đạt tốc độ hơn 100 khung hình với mọi trò chơi tôi đã ném vào nó. Trong F1 2020, nó đạt mức trung bình 287 khung hình / giây ở cài đặt cực cao. Thật khó để giới thiệu một chiếc PC chơi game mạnh mẽ và đắt tiền như vậy cho một người nào đó sẽ được phục vụ tốt hơn nhiều với thứ gì đó khiêm tốn hơn và rẻ hơn đáng kể trừ khi bạn đang cố gắng chơi Fortnite ở 360Hz, thì hãy sống hết mình. Nhưng đối với chơi game 4K và ở mức độ thấp hơn, chơi game 1440p, bản dựng sẵn này mang lại tốc độ khung hình ổn định trong các thử nghiệm của chúng tôi. Trong tất cả các điểm chuẩn 4K của chúng tôi, nó đạt trung bình hơn 60 khung hình / giây với mức cao là 90 khung hình / giây. Nếu bạn muốn quay các trò chơi lên đến 4K và có trải nghiệm mượt mà, chiếc PC này sẽ thoải mái đạt được điều đó với một số khung hình dự phòng.

Phiên bản Origin 5000T Millennium của chúng tôi gặp một số vấn đề ngoài phần cứng nổi tiếng của nó. . Nó có 32GB bộ nhớ Corsair DDR5 tốc độ 4800 MHz, không thể theo kịp các PC khác trong các thử nghiệm của chúng tôi. Mặc dù vậy, bộ nhớ 32GB là một bổ sung tuyệt vời nếu bạn muốn chạy đa nhiệm hoặc mở một loạt tab chrome trong khi bạn chơi trò chơi. Nó cũng có thể hữu ích nếu bạn cũng định phát trực tiếp. DDR5 vẫn còn rất khó để có được vào lúc này, vì vậy thật tuyệt khi thấy nó được đưa vào đây. Sự khác biệt giữa chiếc PC này và những chiếc khác là khá nhỏ, nhưng điều cần lưu ý khi cả Corsair One i300 và Velocity Micro Raptor Z55 đều bán lẻ với giá rẻ hơn một chút.

Nếu là tôi, Tôi sẽ giảm CPU xuống i5 12600K, GeForce RTX 3070, 32 GB RAM, Corsair H60i Pro XT và gắn với quạt tiêu chuẩn không phải RGB để giảm giá xuống khoảng 3.000 đô la. Bạn có thể mua một chiếc RTX 3080 với giá thêm khoảng 500 đô la, nhưng nếu bạn giống như rất nhiều game thủ và vẫn sử dụng màn hình 1080p, thì thực sự không cần. Vỏ 5000T và chất lượng bản dựng tổng thể đáng để bạn dành thời gian kết hợp và kết hợp phần cứng để phù hợp với ngân sách của bạn cho hệ thống này.

Đọc bài đánh giá đầy đủ về máy tính chơi game Origin Millenium của chúng tôi < /span>.

Bàn phím chơi game tốt nhất | Chuột chơi game tốt nhất | Ghế chơi game tốt nhất
Tai nghe thực tế ảo tốt nhất | Chuột chơi game không dây tốt nhất | CPU tốt nhất để chơi game

Câu hỏi thường gặp về PC chơi game tốt nhất

Tại sao nên mua máy chơi game dựng sẵn PC?

Một trong những lợi thế quan trọng nhất khi xây dựng PC của bạn là khả năng chọn thủ công từng thành phần trong hệ thống. Điều này cho phép bạn dành thời gian mua sắm xung quanh các giao dịch và tìm sự kết hợp tốt nhất giữa các bộ phận để phù hợp với nhu cầu ngân sách và hiệu suất của bạn. Nhược điểm đối với hầu hết các nhà xây dựng thiếu kinh nghiệm là quá trình này có thể mất một thời gian và khá đau đầu nếu xảy ra sự cố. Bạn chỉ nhận được bảo hành đối với các thành phần riêng lẻ chứ không phải bản dựng đã hoàn thiện của bạn và đây là nơi những chiếc PC chơi game dựng sẵn tốt nhất tỏa sáng.

Bạn nhận được gì khi sở hữu một chiếc PC dựng sẵn?

Khi bạn trả phí bảo hiểm để định cấu hình hoặc mua một PC dựng sẵn, bạn phải trả nhiều tiền hơn là chỉ các bộ phận. Bạn trả tiền cho dịch vụ bảo hành, hỗ trợ và sự an tâm mà các chuyên gia gắn hệ thống của bạn lại với nhau. Đây là một số điều chúng tôi đánh giá cao khi xem xét đâu là PC chơi game tốt nhất. Chúng tôi cũng xem xét các điểm bán hàng khác, như thiết kế, khả năng nâng cấp và bất kỳ điều gì bạn không thể làm khi tự xây dựng nó.

Điều gì làm cho một chiếc máy dựng sẵn khác với một chiếc máy tự chế?

Một trong những yếu tố quan trọng nhất khiến PC trở nên nổi bật so với các đối thủ là thiết kế. Các hệ thống dựng sẵn như Alienware Aurora R11 hoặc Corsair One sử dụng thiết kế khung trong nhà độc đáo mà bạn sẽ không thể mua khi tự chế tạo. Bạn có thể yên tâm khi biết rằng những hệ thống này được thiết kế và chế tạo đặc biệt để chứa cấu hình của bạn, mặc dù điều đó có thể khiến việc nâng cấp trở nên khó khăn hơn sau này.

Khi bắt đầu chọn những lựa chọn hàng đầu về máy tính chơi game dựng sẵn, chúng tôi xem xét hầu hết các nhà sản xuất và tích hợp hệ thống lớn để tìm ra sự kết hợp tốt nhất giữa giá trị, độ tin cậy, phản hồi của khách hàng, thiết kế và hiệu suất cho các ngân sách và nhu cầu khác nhau.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề Phần mềm ngoài hành tinh có phải là máy tính chơi game tốt nhất không

Duggvlogz | Cung hoc Canva | Thiết kế thumbnail youtube trên Canva phần 2

 • Tác giả: Dung Vlog
 • Ngày đăng: 2022-05-17
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8630 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Duggvlogz | Cung hoc Canva | Thiết kế thumbnail youtube trên Canva phần 2

  Chào mừng các bạn đến với kênh vlog của mình!

  Bạn có thể thiết kế mọi thứ bạn cần với Canva, từ bản thuyết trình, CV, poster, thiệp mời, logo, biểu đồ, thiết kế lịch, bài đăng trên mạng xã hội,… Canva có rất nhiều ưu điểm giúp thiết kế của bạn trở nên tuyệt vời hơn
  – Thiết kế dễ dàng, đơn giản
  – Thiết kế chuyên nghiệp với tính năng thêm video
  – Sở hữu hơn 500 Font loại phông chữ

  Xem các phần tiếp theo tại link:
  https://www.youtube.com/playlist?list=PLGJMzAcETja_0-GrPh0HrWupOexVtleRr

  Cảm ơn mọi người đã ủng hộ mình trong thời gian qua! Nhớ like, share và subscribe kênh của mình để tiếp tục xem những video thú vị nữa nhé!

  Duggvlogz DuggvlogzcunghocCanva DuggvlogzCanva DuggvlogzCanvaedu DuggvlogzthietkeCanva

Top 10 phần mềm hỗ trợ chơi game trên máy tính

 • Tác giả: thuthuat.taimienphi.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1437 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: choi game tot hon voi 10 phan mem ho tro choi game, Chơi game tốt hơn với 10 phần mềm hỗ trợ chơi game

10 phần mềm giả lập chơi game Android nhẹ & tốt nhất trên PC Windows

 • Tác giả: bloganchoi.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6720 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong bối cảnh smartphone ngày càng thâm nhập sâu rộng cùng sự đầu tư dồi dào vào mảng ứng dụng di động, nhiều dòng game Android hay đã ra đời. Dù vậy, s…

Top các phần mềm hỗ trợ chơi game tốt nhất

 • Tác giả: sangtaotrongtamtay.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8936 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khi chúng ta xây dựng những hệ thống máy tính chơi game thì chắc chắn sẽ có sự góp mặt của linh kiện Card màn hình. Card màn hình trên Windows sẽ tự động nhận

TOP 3 phần mềm chơi nhiều acc game trên một máy tính

 • Tác giả: fpttelecom24h.org
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8032 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: hôm nay Fpttelecom24h.org xin chia sẻ đến các bạn top 3 phần mềm chơi nhiều acc game trên một máy tính tốt nhất hiện nay.

Top 14 Phần Mềm Giả Lập Chơi Game Tốt Nhất, Top 15 Phần Mềm Giả Lập Android Trên Pc Tốt Nhất

 • Tác giả: chamichi.com.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5187 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Việc chơi game di động bằng giả lập Android trên PC giúp cho chiếc điện thoại của bạn không bị chai pin, không bị nhanh hỏng do phải hoạt động liên tục và hơn hết là giúp bạn có thể trải nghiệm được tựa game trên màn hình lớn laptop, có sử dụng chuột và bàn phím, Trong bài viết dưới đây, Điện Máy Chợ Lớn sẽ chia sẻ đến các bạn 4 phần mềm giả lập Android tốt nhất hiện nay dành cho Windows 10

+15 Máy tính chơi game tốt nhất (2022)

 • Tác giả: digitrends.com.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2112 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Máy tính chơi game là gì? Nên mua máy tính chơi game không? Tư vấn mua máy tính chơi game tốt nhất hiện nay (2021)

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Thủ thuật công nghệ

Xem Thêm  [2022] Cách sử dụng VLC để truyền video tới TV trên Windows - truyền video từ máy tính sang TV