Pepsi – 125 năm vững một chất lượng

Trong suốt hành trình phát triển, nhãn hiệu Pepsi được ra đời là kết quả của quá trình nghiên cứu kỹ kỹ lưỡng và được sản xuất trên quy trình tân tiến, cung cấp chặt chẽ mhững nguyên tắc của Tập đoàn PepsiCo (Hoa Kì). Có thể nói, để trở thành 1 trong những thương hiệu dẫn đầu ngành hàng giải khát như GĐ này – Pepsi đã phải kiên nhẫn giữ vững 1 cam đoan chất lượng vì sự an toàn của người tiêu dùng sau chặng các con phố dài 125 năm trên toàn địa cầu cũng như 23 năm ở Việt Nam.

125 năm được yêu thích trên toàn địa cầu, Pepsi không chỉ là 1 thức uống giải khát mà còn là 1 phong mhữngh sống mà ở đấy, luôn có những trải nghiệm để giới trẻ được “Sống trẻ từng giây”.

Có mặt ở Việt Nam từ những ngày đầu khi Mỹ bỏ cấm vận có Việt Nam năm 1994, Pepsi đã khai phá và trở thành 1 trong những sản phẩm luôn được người tiêu dùng Việt yêu thích và chọn lọc từ khi bấy giờ. Trong suốt hơn 23 năm qua, sự yêu thích đấy chưa bao giờ giảm nhiệt bởi khách mua hiểu được, khi cầm 1 sản phẩm Pepsi trên tay; đấy không chỉ là 1 thức uống giải khát đơn thuần mà là sự chọn lọc tinh tế có đến 1 cảm giác sảng khoái có hương vị đậm đà khó quên. Ngoài ra, Pepsi còn là thức uống được tạo ra để khách mua tỏa sáng ngay từ lần uống Thứ nhất bởi phong mhữngh trẻ trung và năng động.

Ngay sau khi Việt Nam mở cửa có mhững sản phẩm quốc tế, ngày 4/2/1994, những chai nước ngọt Pepsi Thứ nhất đã được trao tay đến người tiêu dùng Việt. Đó không chỉ là 1 lời chào mà còn biểu hiện sự tự hào khi có thể có đến cho người tiêu dùng Việt những sản phẩm có chất lượng quốc tế.

Khó khăn không ngoại trừ ai thế nên những ngày bắt đầu luôn là những chặng các con phố vất vả, gian khổ nhất. Dù chỉ bắt đầu có chỉ 100 cán bộ nhân viên và 1 nhà máy ở Hóc Môn, nhưng Suntory PepsiCo lại dám có trong mình 1 hoài bão cực kỳ to lớn – trở thành Công ty dẫn đầu phân khúc nước giải khát ở Việt Nam

Mô hình quảng cáo lon Pepsi Thứ nhất ở Việt Nam được đặt ở sân bay Tân Sơn Nhất
Mô hình quảng cáo lon Pepsi Thứ nhất ở Việt Nam được đặt ở sân bay Tân Sơn Nhất

Nhớ lại GĐ đấy, 1 trong số những thành viên đã từng gắn bó có doanh nghiệp trên 20 năm chia sẻ: “Tôi chẳng thể quên được gặp khó trong những ngày đầu khi đội ngũ phân phối hàng phải đi tìm kiếm phân khúc trên từng km, anh em đã phải tản bộ bê từng két nước ngọt đi phân phối dọc trên những tuyến các con phố dài, dù phải đổ nhiều mồ hôi, công sức, vất vả lắm nhưng cũng vui lắm, cái mình có lại không phải cho mỗi chính mình mình mà cho mhững thành viên khác trong doanh nghiệp, cho gia đình, xã hội”.

Cũng nhờ những nỗ lực mà trong suốt 23 năm qua, Pepsi đã, đang và luôn là 1 trong những thức uống được yêu thích trong giới trẻ từ mùi vị, cảm giác sảng khoái cho tới những trải nghiệm thú vị do nhãn hàng có lại. Với Slogan “Sống trẻ từng giây”; vô số mhững vận hành quốc tế từ Pepsi đã được Việt Hóa để có đến những trải nghiệm thú vị cho mhững khách mua trẻ năng động 1 mhữngh gần gũi hơn.

Nhắc đến những trải nghiệm mà Pepsi có đến cho giới trẻ, Thứ nhất phải kể đến việc đưa hình ảnh thương hiệu gắn liền có âm nhạc, 1 chiến lược khéo léo giúp Pepsi lấy được lòng những khách mua trẻ có chung niềm đam mê ca hát. Khởi đầu sự gắn kết này phải kể đến vô số mhững ngôi sao VPop nức lòng giới trẻ như: Mỹ Tâm, Đông Nhi, Isaac, nhóm 365… Gần đấy nhất, có tinh thần “Thích thì hát, sống trẻ từng giây” Pepsi đã truyền cảm hứng và khích lệ hơn 200,000 khách mua trẻ biểu hiện đam mê thông qua cuộc thi cover “Và tôi hát”.

Mẫu quảng cáo cho chiến dịch “Uống Pepsi, nói khác đi” ở Việt Nam có những Pepsimoji đặc trưng như tô phở, phân phốih mì, gỏi cuốn… khiến cho giới trẻ thích thú.

Luôn đột phá và tạo ra những xu hướng mới, chiến dịch “Pepsimoji” có vô số mhững emoji cực kì thú vị thay lời nói. Đây là 1 chiến dịch nhận được rất nhiều chấp nhận của mhững khách mua trẻ vì không chỉ là những cảm xúc dễ thương mà những biểu tượng này còn được Việt hóa có tô phở, phân phốih mì … những biểu tượng gần gũi có giới trẻ Việt Nam.

Nối tiếp chuỗi chương trình “phá đảo” địa cầu trẻ, Pepsi tiếp tục có đến tủ đá Pepsi khổng lồ ở vô số mhững vị trí công cùng, xua tan cái nóng điên đảo của mùa hè. Không chỉ là 1 trải nghiệm chưa từng có, mhững Pepsi-ers còn phải tung mhững tuyệt chiêu cực đỉnh từ thổi, tạt nước hay dùng răng “cạp” đá để làm tan băng và giành lấy cho mình những lon Pepsi mát lạnh. Nghĩ cũng đáng thôi vì ai mà lại chối từ được cảm giác “đã đến từng tế bào” mà Pepsi có lại. Để xem thêm về chương trình truy cập vào link: https://www.facebook.com/Pepsivietnam/videos/1121914707940864/

125 năm trên địa cầu và 23 năm ở Việt Nam; 1 hành trình dài vững 1 chất lượng quốc tế cùng có mhững vận hành dẫn đầu xu hướng, những trải nghiệm thú vị; Pepsi đã, đang và luôn là 1 trong những sản phẩm được yêu thích nhất bởi giới trẻ.

Sản phẩm nước giải khát Pepsi sau chặng các con phố dài 125 năm vẫn giữ vững 1 niềm tin về chất lượng cho người tiêu dùng bởi cung cấp đầy đủ mhững đề nghị của Tập đoàn PepsiCo (Hoa kỳ) cũng như mhững quy chuẩn về Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm ở Việt Nam. Luôn tự hào là sản phẩm chất lượng quốc tế, Pepsi không chỉ là 1 trong những loại thức uống được yêu thích mà còn có sức ảnh hưởng mạnh mẽ đến giới trẻ thông qua những trải nghiệm thú vị trên nhiều phương diện cũng như mhững vận hành vì cùng đồng.

Xem thêm tài liệu ở: https://www.facebook.com/Pepsivietnam/

A.D

Theo Trí Thức Trẻ

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ đẳng cấp nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đấy chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *