Phá vỡ kỷ lục tồn tại suốt 226 năm, Sàn giao dịch chứng khoán New York lần đầu có sếp nữ

Sàn chuyển nhượng chứng khoán New York (NYSE) xướng tên bà Stacey Cunningham là người kế nhiệm chủ tịch Tom Farley.

Sau khi rời địa điểm Chủ tịch NYSE, ông Farley sẽ đảm trách cương vị lãnh đạo 1 liên doanh được hỗ trợ bởi quỹ phòng hộ của Daniel Loeb, theo 1 báo cáo của The Wall Street Journal.

Công ty mẹ của NYSE đã dựng lên 1 chủ tịch mới để lãnh đạo tổ chức được coi là biểu tượng của phố Wall, 1 phát ngôn viên đã xác nhận có Business Insider.

Stacey Cunningham, giám đốc điều hành của NYSE, được đề bạt trở thành chủ tịch của sàn chuyển nhượng, thuộc có của Exchange Intercontinental có trụ sở ở Atlanta. Bà sẽ là nữ chủ tịch Thứ nhất của NYSE kể từ khi thành lập hơn 200 năm trước.

Vào thứ Sáu, Cunningham sẽ thay thế Tom Farley, người đã từng là chủ tịch của NYSE kể từ năm 2014. Farley là người trẻ nhất đứng đầu sàn chuyển nhượng. John Tuttle, người đứng đầu cơ quan niêm yết ở NYSE, sẽ thay thế Cunningham thành COO (giám đốc hoạt động), theo 1 phát ngôn viên.

Farley đang tham dự 1 doanh nghiệp được hỗ trợ bởi Third Point, quỹ phòng hộ do Daniel Loeb thành lập, theo tờ The Wall Street Journal.Cunningham đã tham dự NYSE từ năm 2012. Cô gia nhập sàn chuyển nhượng từ phân khúc đối thủ -Nasdaq.

Đáng chú tâm, Nasdaq đã đề bạt Adena Friedman là giám đốc điều hành của họ vào năm 2017. Điều đó khiến cô trở thành nữ Thứ nhất dẫn đầu 1 cuộc sàn chuyển nhượng toàn cầu.

Theo ghi nhận của Wall Street Journal, việc bổ nhiệm Cunningham đi theo sự tăng thêm của phong trào #MeToo trên Phố Wall và thông báo rằng bức tượng “Fearless Girl”, 1 biểu tượng của chủ nghĩa nữ quyền, sẽ được đặt bên cạnh sàn chuyển nhượng.

Ngân hàng “vô tình” chuyển nhầm 35 tỷ USD cho sàn chuyển nhượng chứng khoán

Theo Hương Giang

Trí thức trẻ

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ đẳng cấp nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đó chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *