Phan Thiết xuất hiện những biệt thự biển 5 sao giá 4 – 7 tỷ

Cuối năm 2018, phân khúc nhà đất Phan Thiết trở thành tâm điểm lôi kéo nhà đầu tư Sài Gòn và Hà Nội khi không ngừng nghỉ xuất hiện những dự án villa nghỉ dưỡng 5 sao có giá chỉ bằng 1 căn Condotel ở Nha Trang, Đà Nẵng.

Biệt thự nghỉ dưỡng 5 sao đâu chỉ có triệu đô.

Đầu tháng 11, phân khúc Phan Thiết nổi bão khi Novaland trình làng dự án villa biển Novahill Villas có giá 7-10 tỷ đồng. Mức giá này là cột mốc gây sốc cho phân khúc, khi chỉ bằng dao động 40% giá phân phối villa 5 sao có qui mô tương tự ở Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng.

Cơn sóng Novahills chưa kịp lắng xuống, cả phân khúc địa ốc lại xôn xao khi doanh nghiệp Lộc Tú ra mắt dự án Goldsand Hill Villa có diện tích hơn 9 ha, cung cấp cho phân khúc hơn 300 căn nhà phố, villa 100% view biển.

Hiện ở, dự án này có giá đầu tư từ 1.6 – 2 tỷ/ sản phẩm. Nếu cùng thêm kinh phí thi công và có nột thất theo nguyên tắc 5 sao, thì tổng kinh phí nhà đầu tư cần chi ra cho 1 căn villa hạng sang ở đó giao động từ 4-5 tỷ đồng/ căn. Với mức giá này, ở phân khúc Đà Nẵng hay Nha Trang nhà đầu tư chỉ có thể mua được 1 căn condotel 80-90 m2. Riêng ở Phú Quốc, khoản tiền này bằng có giá căn condotel 60 m2

Bỏ ra 4-5 tỷ, nhà đầu tư có cả không gian có vô số một số tiện ích nội khu như bể bơi, trung tâm mua sắm, F&B Lounge, phố tản bộ nhiều sắc màu, một số nhà hàng chủ đề, một số cửa hàng phân phối đồ thời trang và mỹ nghệ, một số quán bar, pub, beer club, pool party… theo phong một sốh street style ở Phan Thiết

Phan Thiết xuất hiện những villa biển 5 sao giá 4 – 7 tỷ - Ảnh 1.

Anh Hoàng Trung – Một nhà đầu tư đến từ Hà Nội, booking 3 căn villa ở Goldsand Hill Villa cho biết: Là nhà đầu tư nhà đất kỳ cựu, một số căn villa biển tôi đầu tư ở Đà Nẵng, Nha Trang hay Phú Quốc tôi có giá rẻ nhất là 1 triệu USD, có căn nằm ở mũi ông Đội Phú Quốc giá còn lên tới 4 triệu USD. Thực sự tôi bất ngờ có giá villa 5 sao của Phan Thiết.

Thị trường nhà đất nghỉ dưỡng đang trở về có những giá trị thực bền vững.

Phan Thiết xuất hiện những villa biển 5 sao giá 4 – 7 tỷ - Ảnh 2.

Chia sẻ về mức giá villa 5 sao view biển “mềm” chưa từng có, đại diện Công Ty Lộc Tú – chủ đầu tư Goldsand Hill Villa cho biết: “dự án của chúng tôi không chạy đua cam đoan lợi nhuận để hút bạn. Chính vì vậy, chúng tôi không có nhu cầu nâng giá sản phẩm lên để lấy kinh phí trả lợi nhuận cho nhà đầu tư. Khi chúng tôi chọn lọc nói không có cam đoan lợi nhuận, 1 số đại lý phân phối khá e ngại về khả năng tiêu thụ sản phẩm. Tuy nhiên chúng tôi quan điểm, là nhà đầu tư chúng ta cần phải trung thực có bạn, có đến cho bạn những sản phẩm có những giá trị thực: giá thực, có thực, kinh doanh thực.

Về mức giá thực: Goldsand Hill Villa có mức giá tương xứng có giá trị đầu tư của cho dự án cùng có phần lợi nhuận kỳ vọng. Nhờ không đôn giá trả cam đoan lợi nhuận nên giá dự án của chúng tôi đang có là mức giá thực.

Về có thực: Nhà đầu tư có Goldsand Hill Villa sẽ được cấp sổ đỏ, có sản phẩm lâu dài. Khác có phân khúc condotel, nhà đầu tư chỉ được có sản phẩm 50 năm.

Về kinh doanh thực, chúng tôi tạo ra không gian vui chơi kết hợp nghỉ dưỡng, tạo ra những không gian mua sắm lấp vào những thứ mà Mũi Né – Phan Thiết đang còn trống. Vì vậy, chúng tôi kỳ vọng sẽ kéo được dao động 2 triệu khách mỗi năm đến dự án cho nhà đầu tư.

Chúng tôi quan điểm rằng, dự án thành công không phải là có bao nhiêu sản phẩm được phân phối mà là có được bao nhiêu ô cửa sổ sáng đèn khi đêm về.

Cũng chia sẻ về mức giá tranh đua so có một số phân khúc đã bão hoà của phân khúc villa nghỉ dưỡng, TS Trần Nguyễn Minh Hải – Chuyên gia địa ốc của đại học Ngân Hàng Thành Phố Hồ Chí Minh cho biết: Phan Thiết – Mũi Né có trong mình nhiều tiềm năng về phong cảnh, khí hậu, địa điểm địa lý nổi bật so có Nha Trang, Đà Nẵng. Tuy nhiên nhân tố duy nhất làm giảm sức tranh đua của phân khúc này là chưa có sân bay Quốc Tế.

Cũng theo chuyên gia này, vào năm 2020, khi sân bay quốc tế Phan Thiết có tổng vốn đầu tư hơn 5,000 tỷ đưa vào khánh thành, sẽ giúp Phan Thiết như hổ mọc thêm cánh, và bùng nổ vào năm 2020.

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *