Phân tích những yếu tố chính của dự án Eco Green Saigon

Dự án Eco Green Sài Gòn là dự án căn hộ ở quận 7 được khởi công vào đầu năm 2018, mở bán vào cuối năm đó và trong năm 2019. Có rất nhiều người đang tìm hiểu về dự án thế nên chúng tôi sẽ giúp mọi người phân tích. Những yếu tố chính của dự án mà SaleReal muốn nói đến đó là vị trí Eco Green Saigon, chủ đầu tư, giá bán, pháp lý…hầu như ai đi mua căn hộ đều quan tâm đến mấy điều đó.

thiet ke eco green saigon

Phân tích dự án Eco Green Saigon

Giá bán căn hộ Eco Green Saigon

Khi được giới thiệu về dự án căn hộ thì đầu tiên hầu như khách hàng nào cũng quan tâm đến vị trí và giá bán. Họ thường hỏi dự án ở đâu, giá bán bao nhiêu.

Giá bán căn hộ Eco Green quận 7 rơi vào khoảng 46-51 triệu/m2, có căn bán giá cao hơn, có căn bán giá thấp hơn tùy đặc điểm. 2 đợt mở bán vừa qua dự án bán rất tốt. Sau đợt mở bán vẫn còn hàng nhưng rất ít, còn những căn mà người ta xem là không được đẹp.

Nếu so sánh với giá bán khu vực thì Eco Green Saigon phải được đem so sánh với Sunshine City Saigon, The Infiniti Riviera Point Keppel Land. Tuy độ cao cấp có kém hơn một chút nhưng so sánh đó cũng không có khập khiểng.

Giá bán căn hộ Eco Green Saigon thấp hơn giá 2 dự án mới nói trên tầm 5-10 triệu/m2, và tất nhiên Eco Green Saigon không cao cấp bằng. Thương hiệu của Keppel Land cũng nổi trội hơn, còn đối với Sunshine City Saigon thì nội thất cao cấp, có dát vàng sang trọng, có công nghệ 4.0.

Xét về giá bán thì giá bán Eco Green Saigon là hợp lý, không phải rẻ mà cũng không phải cao. Nếu những yếu tố khác đều tốt thì đây là dự án rất đáng lựa chọn. Chúng ta hãy xem những yếu tố kia như thế nào.

Video giới thiệu Eco Green Saigon

Chủ đầu tư dự án Eco Green Sài Gòn

Chủ đầu tư chung cư Eco Green là công ty cổ phần Xuân Mai Sài Gòn. Công ty được thành lập trên cơ sở góp vốn, 3 cổ đông chính gồm Xuan Mai Corp (nắm 20% cổ phần), công ty đầu tư tài chính, bất động sản Khải Hưng và công ty sản xuất thương mại Tường Việt.

Công ty Xuân Mai Corp có lẽ là cái tên nổi tiếng nhất. Tính đến nay công ty đã có khoảng 30 năm hình thành và phát triển trong ngành xây dựng. Công ty đã đứng ra làm tổng thầu EPC cho khoảng 200 dự án, trong đó lớn nhất là dự án sân vận động Mỹ Đình. Ngoài ra Xuân Mai Corp còn tự đứng ra làm chủ đầu tư cho các dự án bất động sản thương mại như chung cư Xuân Mai Complex, dự án chung cư Hà Nội Paragon, Eco Green City, Eco Dream City…

Về cái tên thứ 2 là Khải Hưng. Đây là một công ty đầu tư lớn, là cổ đông chính cho các dự án thủy điện như thủy điện Văn Chấn, dự án thủy điện Việt Lào. Trong lĩnh vực đầu tư bất động sản thì Khải Hưng cũng có tham gia một vài dự án, ví dụ là Eco Green Saigon và Eco Dream City.

Còn lại là Tường Việt, một công ty chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm như thang máy, hệ thống điều hòa không khí, đồ gỗ nội thất…

Trên đây SaleReal chúng tôi đã phân tích 2 nội dung của dự án Eco Green Saigon là chủ đầu tư và giá bán. Ở các bài viết tiếp theo sẽ nói về vị trí, tiến độ xây dựng, pháp lý dự án…

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *