PhanoGift – Món quà sức khỏe ra mắt trên thị trường bán lẻ dược phẩm

Vào dịp lễ tết hoặc ngày đặc thù, quà tặng luôn là vấn đề nan giải. Thấu hiểu được nhu cầu đây, hệ thống nhà thuốc Phano đã cho công bố thẻ quà tặng PhanoGift – biện pháp quà tặng sức khỏe từ 12.10.2018

Với xu hướng tiêu dùng thông mình và tiên tiến, sức khỏe luôn là mối quan tâm danh tiếng của mọi người. Do đây, món quà sức khỏe là biện pháp tối ưu mà đa phần người tiêu dùng luôn tìm kiếm và chọn lọc khi có dịp thăm biếu người thân, bạn bè, đồng nghiệp hoặc đối tác. Quà tặng sức khỏe không chỉ biểu hiện giá trị, thành ý mà còn chuyển tải thông điệp yêu thương đến có người nhận.

Thấu hiểu nhu cầu đây, Phano tự hào là đơn vị tiên phong phát hành thẻ quà tặng PhanoGift trên phân khúc bán lẻ dược phẩm & chuỗi nhà thuốc tiên tiến. PhanoGift là 1 biện pháp quà tặng sức khỏe vừa tinh tế vừa sang trọng và là chọn lọc của người tiêu dùng tiên tiến.

PhanoGift là 1 bước đột phá trong chiến lược chăm sóc bạn của hệ thống Nhà thuốc Phano có hình ảnh sang trọng, kiến trúc tiên tiến, kích hoạt mau chóng, chi trả tiện lợi và ngập tràn ưu đãi.

Với 6 mệnh giá từ 100.000 đồng đến 5.000.000 đồng, PhanoGift có lại sự chọn lọc đa dạng và thuận tiện cho bạn. PhanoGift là thẻ chip tiên tiến có kiến trúc sang trọng kết hợp tông màu thanh lịch biểu hiện sự cao cấp riêng và tinh tế của người tặng.

Kích hoạt mau chóng – Thanh toán tiện lợi.

Với thẻ PhanoGift, người nhận có thể an tâm sử dụng, chi tiêu cho một vài sản phẩm bảo vệ sức khỏe và mua thuốc đúng chuẩn chất lượng. Ngoài ra, người có thẻ cũng được tham dự toàn bộ một vài chương trình ưu đãi dành cho bạn của hệ thống Nhà thuốc Phano khi đăng ký hội viên như tích điểm đến 2.5% giá trị mua hàng, Ngày Hội viên Phano Care – giảm 5% và quà tặng vào ngày 1, 15 và 25 hàng tháng, chương trình sản phẩm giá tốt nhất, một vài làm việc trải nghiệm, chăm sóc sức khỏe ở Nhà thuốc.

Thẻ PhanoGift được kích hoạt tự động và có thể sử dụng ngay sau khi bạn chi trả. Thẻ có tính năng khấu trừ dần, bởi thế người dùng có thể sử dụng để mua sắm nhiều lần và được cập nhật số dư mau chóng, chính xác.

Ngập tràn ưu đãi cho người dùng.

Hơn 10 năm phát triển mô hình chuỗi nhà thuốc tiên tiến từ 2007 đến nay, Phano tự hào là biểu tượng hệ thống nhà thuốc chuẩn mực và chuyên gia trong chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng và là chuỗi nhà thuốc đạt chuẩn GPP, GSP và GDP trong bán lẻ dược phẩm Việt Nam.

Với tâm niệm sức khỏe bạn là trên hết và phương châm “”Toàn tâm vẹn đức”” của người thầy thuốc, Phano không ngừng nỗ lực có lại những giá trị mới và trải nghiệm nổi bật cho bạn cộng sự an tâm và tin cậy bằng chuyên môn cao, sản phẩm chất lượng và giải đáp đúng thuốc, đúng liều, đúng một vàih.

Gọi 1900636473 hoặc truy cập www.phanopharmacy.com để mua ngay.

A.D

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *