Mặc dù các ưu đãi SVoD hiện đã trở nên phổ biến, nhưng việc lựa chọn giữa các nền tảng trở nên khó khăn. Cái nào cung cấp thỏa thuận tốt nhất? Dịch vụ SVoD nào rẻ nhất? Nền tảng nào cho phép bạn chia sẻ tài khoản của mình? Trong hướng dẫn này, chúng tôi trả lời tất cả những câu hỏi này và tiết lộ tất cả những cạm bẫy cần tránh.

Bạn đang xem : dịch vụ phát trực tuyến tốt nhất là gì

Vì ưu đãi SVoD đã trở nên phổ biến, nên việc lựa chọn giữa các nền tảng trở nên khó khăn. Cái nào cung cấp thỏa thuận tốt nhất? Dịch vụ SVoD nào rẻ nhất? Nền tảng nào cho phép bạn chia sẻ tài khoản của mình? Trong hướng dẫn này, chúng tôi trả lời tất cả các câu hỏi này và tiết lộ tất cả những cạm bẫy cần tránh.

Khi chúng tôi nói về phát trực tuyến , video theo yêu cầu (SVoD) , nền tảng đầu tiên thường được trích dẫn tất nhiên là Netflix . Đài truyền hình Mỹ được coi là nhà tiên phong tại Pháp (gây hại cho CanalPlay, vốn đã có mặt ở đó) và cung cấp một danh mục phim và phim truyền hình ấn tượng với mức giá vừa phải.

Trong hai năm, Netflix đã tăng gần gấp đôi số lượng người đăng ký, từ 111 triệu người vào đầu năm 2018 lên gần 204 triệu người vào cuối năm 2020. Tuy nhiên, vào năm 2021, Netflix không còn đơn độc trong SVoD thị trường ở Pháp và sự cạnh tranh ngày càng gay gắt với sự xuất hiện của OCS , Amazon Prime Video hoặc kẻ tung hoành Disney +, mà chúng tôi giải thích cách đăng ký tại đây . Mọi người đều đang nỗ lực gấp đôi để cung cấp nội dung gốc hoặc các ưu đãi hấp dẫn. Ví dụ: Disney + cung cấp chiết khấu 15% nếu bạn chọn đăng ký hàng năm với giá € 89,90 .

Hình ảnh 1: Truyền trực tuyến phim và loạt phim có ưu đãi tốt nhất: Netflix, Amazon, Disney, v.v.? Những điều kỳ lạ trên Netflix – Tín dụng: Netflix

Ngoài ra, các dịch vụ mới đang trở nên khó khăn trong việc xác lập chính mình trên thị trường SVoD. Bằng chứng cho điều này là việc đóng cửa nền tảng FilmStruck, được Warner giới thiệu tại Pháp vào năm 2018 . Những người khác, như CanalPlay, đã được thông báo về cái chết của nó vào năm 2018 , nhưng kể từ đó đã hồi phục, cuối cùng đã xoay sở để chống lại những gã khổng lồ trên thị trường như Netflix, OCS, Amazon Prime và Disney +.

Mỗi nền tảng này đều cung cấp rất nhiều bộ và phim với một mức giá phải chăng. Nhưng đối mặt với vô số lựa chọn này, bạn nên chọn dịch vụ phát trực tuyến nào vào năm 2021 ? Cái nào rẻ nhất? Tất cả chúng đều có sẵn trên phạm vi quốc tế? Bạn có thể chia sẻ tài khoản của mình với những người thân yêu của bạn trên tất cả các nền tảng không?

Trong bài viết này, chúng tôi đã so sánh các dịch vụ khác nhau được cung cấp bởi các nền tảng SVoD nổi tiếng nhất để giúp bạn tìm được ưu đãi tốt nhất . Nếu bạn quan tâm đến các dịch vụ bảo mật hơn như Mubi hoặc e-cinema.com, hãy chuyển đến cuối bài viết.

Giao dịch SVoD tốt nhất là gì?

Hình ảnh 2: Truyền trực tuyến phim và loạt phim có ưu đãi tốt nhất: Netflix, Amazon, Disney, v.v.?

Disney +

Disney, Marvel, Star Wars, Pixar, National Geographic và Star

€ 8,99

& gt; Disney +

Chúng tôi yêu thích

 • Các bộ phim bom tấn Marvel và Star Wars độc quyền của anh ấy
 • Gia đình của anh ấy với Disney và Pixar
 • Nội dung 4K và Dolby Atmos
 • Giá thấp

Chúng tôi không thích

 • Một danh mục gia đình và do đó không đầy đủ (Deadpool)
 • Nội dung đôi khi được sửa đổi để phù hợp với mọi người
 • Trình tự thời gian của phương tiện ngăn cản nền tảng cung cấp nội dung thực sự gần đây ở Pháp

Đến với sự phô trương vào tháng 3 năm 2020 tại Pháp, nền tảng Disney + chắc chắn đã làm rung chuyển thị trường SVoD. Thoạt nhìn, thật khó cưỡng lại danh mục của nó kết hợp giữa Marvel, Star Wars, National Geographic, Disney và Pixar, cũng như giá cả phải chăng hơn của nó (8,99 € mỗi tháng, 89,90 € mỗi năm) . Ngoài ra, chúng tôi cũng có các tác phẩm gốc tuyệt vời như The Mandalorian , WandaVision hoặc thậm chí là Falcon and the Winter Soldier .

Tuy nhiên, chúng tôi lấy làm tiếc về sự vắng mặt của các bộ phim gần đây do trình tự thời gian của các phương tiện truyền thông ở Pháp. Điểm xấu có thể được xóa bỏ phần nào nếu Disney quyết định bỏ qua rạp chiếu phim như đã làm cho Mulan . Cuối cùng trong danh sách là Black Widow, bộ phim đầu tiên thuộc Giai đoạn 4 của MCU (vũ trụ điện ảnh Marvel) được phát hành đồng thời tại các rạp chiếu phim và trên nền tảng Disney +.

Về mặt kỹ thuật, Disney + cung cấp phát trực tuyến ở chất lượng 4K với âm thanh Dolby Atmos trên bốn thiết bị đồng thời. Cũng có thể xem một loạt phim hoặc một bộ phim với bạn bè đăng ký Disney + (tối đa 7 người tham gia và 4 hồ sơ từ cùng một tài khoản) nhờ chức năng GroupWatch (lưu ý rằng hồ sơ trẻ em hiện không thể hưởng lợi từ tính năng này ).

​​ Disney +: cách kích hoạt miễn phí với Canal + của bạn đăng ký?

netflix

Netflix

€ 7,99

& gt; Netflix

Chúng tôi yêu thích

 • Danh mục rất đa dạng của nó
 • Chất lượng của loạt phim tự sản xuất
 • Nền tảng trực quan của nó
 • Khả năng xem nội dung ở 4K
 • Giá của nó

Chúng tôi không thích

 • Trình tự thời gian của phương tiện ngăn cản nền tảng cung cấp nội dung thực sự gần đây ở Pháp

Netflix cung cấp dịch vụ SVoD tốt nhất cho các chương trình truyền hình. Phần điện ảnh cũng không chịu thua kém, cho dù vì trình độ thời gian của các phương tiện truyền thông, chủ yếu là những bộ phim cũ. Xem ngoại tuyến, quản lý thành công tài khoản người dùng, khả năng xem các chương trình ở định dạng 4K (chỉ trong ưu đãi Premium với giá 17,99 € mỗi tháng)… Mọi thứ đều có, hoặc gần như vậy.

Mặc dù đăng ký cơ bản (8,99 € mỗi tháng) đã cho phép truy cập vào tất cả nội dung do nền tảng cung cấp, tuy nhiên, bạn sẽ phải nâng cấp nếu bạn muốn xem loạt phim hoặc bộ phim yêu thích của mình đồng thời trên nhiều thiết bị hoặc nếu bạn muốn để thưởng thức HD hoặc 4K .

Lưu ý rằng bạn cũng có thể xem cùng một nội dung với nhiều người (tối đa 50 người), miễn là mỗi người tham gia có tài khoản Netflix của riêng họ, nhờ Netflix Party . Bạn cũng có thể tải xuống một số nội dung (chẳng hạn như loạt phim The Office US mới phát hành gần đây) và xem chúng ngoại tuyến, ví dụ: có thể hữu ích cho tàu hỏa hoặc máy bay.

Cuối cùng và kể từ cuối năm 2021, Netflix cung cấp chỉ chơi dưới chục trò chơi điện tử trên thiết bị di động như Bowling Ballers và Asphalt Xtreme. Tuy nhiên, điều này hiện tại vẫn còn khá hạn chế và không có nhiều hứng thú so với các trò chơi đã có trên Cửa hàng Play hoặc Cửa hàng ứng dụng.

Amazon prime video

Amazon Prime Video

€ 5,99

& gt;

Chúng tôi yêu thích

 • Giá thấp
 • Các chương trình ngày càng đa dạng
 • Bản dùng thử miễn phí tháng đầu tiên (Prime Video được bao gồm trong Amazon Prime)

Chúng tôi không thích

 • Giao diện kém trực quan hơn

Ra mắt vào tháng 12 năm 2016 tại Pháp, dịch vụ của Amazon đã nhanh chóng bắt kịp Netflix và các dịch vụ khác. Giao diện đã được cải thiện (không còn rắc rối khi hiển thị phụ đề trong VF). Nội dung cũng được làm phong phú hơn, với những bộ truyện mới và chất lượng như American Gods, The Man In The High Castle, The Tick, The Marvelous Mrs Maisel hay Electric Dreams.

Nhìn chung, Amazon Prime Video nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh nhờ giá thấp (5,99 € mỗi tháng). Hóa ra thậm chí còn thú vị hơn nếu bạn đồng ý thanh toán theo năm (49 €) thay vì hàng tháng, đặc biệt là vì điều này sẽ giúp bạn vượt qua quyền truy cập vào tất cả các lợi thế của Amazon Prime (bao gồm express vận chuyển, bộ nhớ miễn phí không giới hạn cho ảnh của bạn trong Amazon Drive, quyền truy cập ưu tiên vào Bán hàng Flash và phát trực tuyến không có quảng cáo trên Twitch.).

Những người hâm mộ bóng đá, bạn cũng nên biết rằng Amazon Prime Video gần đây cũng đã cung cấp độc quyền và cung cấp Le Pass Ligue 1 , một kênh mới để xem giải vô địch bóng đá Pháp. Thẻ này được tính phí 12,99 € mỗi tháng, ngoài việc đăng ký Amazon Prime (như lời nhắc là 5,99 € mỗi tháng hoặc 49 € mỗi năm). Bạn có thể xem các trận đấu bóng đá yêu thích của mình với tổng số tiền € 18,98 mỗi tháng.

​​ Amazon Prime: giá cả, video, nhạc, chia sẻ tài khoản, chúng tôi cho bạn biết mọi thứ

OCS

OCS

9,99 €

& gt; OCS

Chúng tôi yêu thích

 • Các chương trình độc quyền của nó (HBO, lễ hội Sundance)

Chúng tôi không thích

 • Danh mục giới hạn của anh ấy
 • Chỉ dùng thử 7 ngày
 • Không thể truyền trên TV của bạn với ưu đãi cấp đầu vào

OCS cung cấp một số loạt phim chất lượng, chẳng hạn như Game Of Thrones hoặc Westworld không thể bỏ qua. Bạn cũng có thể tìm thấy lựa chọn của chúng tôi về 20 loạt phim OCS hay nhất . Và nếu cho đến bây giờ chúng tôi được quyền thay đổi 24 giờ so với chương trình phát sóng của Mỹ, thì OCS đang ngày càng cung cấp phát sóng đồng thời. Phần còn lại cuối cùng là cổ điển hơn, mặc dù một số bộ phim bom tấn lớn được phát hành độc quyền ngay sau khi ra rạp. Tuy nhiên, thật tệ khi chỉ có gói đắt nhất, với giá 11,99 € mỗi tháng, mới có quyền xem trên TV.

Hình ảnh 4: Truyền trực tuyến phim và loạt phim có ưu đãi tốt nhất: Netflix, Amazon, Disney, v.v.?

Apple TV +

4,99 €

& gt; Táo

Chúng tôi yêu thích

 • Sản phẩm ban đầu của anh ấy
 • Giá thấp
 • 1 năm miễn phí khi mua thiết bị Apple
 • Phát trực tuyến ở 4K HDR
Xem Thêm  Sự cố sự cố Xbox của Warzone Pacific có thể được khắc phục bằng các cách giải quyết này - cách khắc phục sự cố warzone xbox one

Chúng tôi không thích

 • Danh mục của anh ấy hiện tại có hạn

Ra mắt vào tháng 11 năm 2019 , Apple TV + sẽ được hưởng lợi từ hàng tá sản phẩm gốc kể từ khi ra mắt, bao gồm Xem với Jason Momoa. Chưa đầy một năm sau, chúng ta sẽ có ba mươi dòng sản phẩm mới do Apple tạo ra. Trong số này, chúng tôi đặc biệt tìm thấy những điều không thể nào quên được dành cho tất cả nhân loại hoặc Nhiệm vụ huyền thoại và Bảo vệ Jacob đáng chú ý, hoặc thậm chí Long Way Up , 21.0000 km trên xe Harley của Ewan McGregor. Nhìn chung, Apple rất chăm chút cho sự hợp tác của mình với đặc biệt là Ridley Scott , Leonardo DiCaprio hoặc gần đây là Martin Scorsese thông qua Sikelia Productions.

Apple TV + muốn nổi bật so với đối thủ bằng cách cung cấp tối đa nội dung độc quyền. Vấn đề, danh mục của nó vẫn được tạo thành từ các chương trình không phải tất cả đều được đổi mới. Do đó, rất khó để tiếp tục gắn bó với nền tảng. Hơn nữa, nội dung của nó là đúng về mặt chính trị. Không có The Boys hay Paradise Police ở đây. Theo nghĩa này, Apple TV + gần giống với Disney +, với điểm khác biệt là dịch vụ của Disney có nền tảng từ Marvel, Star Wars hay Pixar để đun sôi.

Hình ảnh 6: Truyền trực tuyến phim và loạt phim có ưu đãi tốt nhất: Netflix, Amazon, Disney, v.v.?

StarzPlay

4,99 €

& gt; StarzPlay

Chúng tôi yêu thích

 • Giá cả
 • Các bộ phim mang tính biểu tượng và loạt phim gốc

Chúng tôi không thích

 • Danh mục để mở rộng
 • Các tập của loạt phim này không tự động nối tiếp nhau

Ra mắt tại Pháp chỉ sau Apple TV +, Starzplay là nền tảng phát trực tuyến của kênh Starz của Mỹ. Do đó, nó là đối thủ cạnh tranh của HBO Max sẽ sớm đến Pháp. Nó được phát trực tiếp trên trang Starz, thông qua các ứng dụng của nó hoặc thông qua các đối tác: Amazon Prime Video hoặc Rakuten TV. Đăng ký của nó là một trong những gói rẻ nhất: tính 4,99 € mỗi tháng, rất thường xuyên, ưu đãi 1,99 € mỗi tháng trong 6 tháng.

StarzPlay cung cấp một danh mục bao gồm cơ sở các bộ phim mang tính biểu tượng như Fury, 2012 hoặc The Patriot. Về mặt loạt phim, kênh truyền hình cáp đẩy nội dung của riêng mình với nhiều lựa chọn bao gồm Power, Das Boot, The Spanish Princess hoặc The Tudors cổ điển. Nếu danh sách không khổng lồ như Netflix, nó vẫn cung cấp một số độc quyền đáng để xem.

Kể từ ngày 3 tháng 2 năm 2021, bạn cũng có thể tìm thấy Starzplay có trong các ưu đãi của Canal + (Canal + Series, Pack Ciné Séries, Intégrale và Intégrale +).

Hình 8: Truyền trực tuyến phim và loạt phim có ưu đãi tốt nhất: Netflix, Amazon, Disney, v.v.?

Rakuten TV

Miễn phí 0 €

& gt; Rakuten

Chúng tôi yêu thích

 • Gần 240 phim / phim tài liệu miễn phí

Chúng tôi không thích

 • Quảng cáo 20 phút một lần

Trước đây là PriceMinister, Rakuten rụt rè ra mắt SVoD vào năm 2010. Nền tảng Rakuten TV của nó cung cấp nội dung StarzPlay nhưng cũng có tuyển chọn các bộ phim để mua. Không có gì quá thú vị cho đến nay. Điều đáng ngạc nhiên là phần miễn phí của dịch vụ. Gần 240 bộ phim và phim tài liệu có thể truy cập miễn phí được tập hợp ở đó. Chú ý, không có phim sản xuất gần đây mà là phim hạng hai. Vẫn còn nhiều điều phải làm với một số tựa phim hay như anime Dante’s Inferno, Operation 118 318 hay phim tài liệu Ride your Dream, độc quyền trên Rakuten TV.

Nền tảng này tương thích với Chromecast từ ứng dụng iOS và Android của nó. Mặt khác, phụ đề không phải lúc nào cũng có … Cuối cùng, miễn phí với mức giá: 30 giây quảng cáo ở đầu mỗi chương trình, sau đó cứ sau 20 phút.

Hình ảnh 10: Truyền trực tuyến phim và loạt phim có ưu đãi tốt nhất: Netflix, Amazon, Disney, v.v.?

MyChannel

€ 39,90 sau đó € 51,99

& gt; Kênh +

Chúng tôi yêu thích

 • Giao diện tất cả trong một
 • Tuyển chọn nội dung khổng lồ

Chúng tôi không thích

 • Nghĩa vụ đăng ký gói Canal + cơ bản

Start by Canal đã thành công. Canal + đã xem xét các ưu đãi của mình và cung cấp các gói kênh nâng cao có thể tích hợp các nền tảng phát trực tuyến. Do đó, trong gói Cine Series +, bao gồm quyền truy cập vào Disney +, Netflix và OCS, ngoài hàng chục kênh bổ sung. Tuy nhiên, hãy cẩn thận, không thể chọn gói này bên ngoài gói Kênh Cơ bản. Nếu được thanh toán € 39,90 mỗi tháng trong một năm, Cine Series + có giá € 51,99 với gói Canal + cơ bản. Điều này vẫn rất thú vị đối với những người yêu thích điện ảnh.

Hình 12: Truyền trực tuyến các bộ phim và loạt phim có ưu đãi tốt nhất: Netflix, Amazon, Disney, v.v.?

Salto

€ 6,99

& gt; Somersault

Chúng tôi yêu thích

 • Tháng dùng thử miễn phí
 • Giao diện dễ chịu
 • Phát lại được tích hợp vào nền tảng
 • Truyền hình trực tiếp

Chúng tôi không thích

 • Ít nội dung độc quyền
 • Giá hơi cao so với nội dung được cung cấp
 • Không tải xuống để xem nội dung ngoại tuyến

Kể từ tháng 10 năm 2020, một nền tảng phát trực tuyến mới đã có sẵn và nó có đặc điểm là tiếng Pháp: Salto . Nó được tạo ra bởi TF1, M6 và France TV và tập hợp nhiều chương trình do các kênh truyền hình này cung cấp.

Có tổng cộng 3 gói: gói Solo với giá 6,99 € mỗi tháng, gói Duo với giá 9,99 € mỗi tháng (hai người dùng đồng thời) và gói Tribu với 12,99 € mỗi tháng (bốn người dùng đồng thời).

Salto cung cấp quyền truy cập vào các bản phát lại của TF1, Đài truyền hình Pháp và các kênh nhóm M6 cũng như các chương trình của họ ở dạng xem trước, trước khi phát sóng trên mặt đất. Mặt khác và trong thực tế, nội dung vẫn còn khan hiếm. Về phía SVoD, chúng tôi có quyền truy cập vào danh mục các loạt phim và bộ phim kinh điển, với một phần lớn các tác phẩm của Pháp. Tuy nhiên, giá chào bán có vẻ hơi cao so với những gì đối thủ đưa ra với mức giá tương đương.

Nói một cách cụ thể, SVoD hoạt động như thế nào?

SVoD là hệ thống xem video yêu cầu kết nối Internet. Nó cho phép bạn thưởng thức hàng trăm bộ phim và loạt phim mà không cần phải thuê chúng theo từng trường hợp cụ thể: nó là một hệ thống đăng ký, cho phép bạn truy cập toàn bộ danh mục bất cứ lúc nào và từ bất kỳ thiết bị nào.

Mỗi video có thể được xem bao nhiêu lần tùy thích và miễn là video có trên dịch vụ đăng ký (vài tuần hoặc vài tháng). Không giống như VoD (hoặc Video theo yêu cầu), bạn không trả tiền mỗi khi ra mắt video mà bạn trả tiền “hàng tháng hoặc hàng năm” .

disney + interface Disney + – Nhà cung cấp hình ảnh: Disney / Tomsguide.fr

SVoD thực sự hoạt động bằng cách sử dụng thanh toán hàng tháng (ngoại trừ trường hợp của Amazon, nơi có thể thanh toán quanh năm, nhưng chúng tôi sẽ đến trở lại này). Điều khoản này rất quan trọng vì khi đó người dùng không bị buộc phải thanh toán cho cả năm và anh ta có thể chọn không tham gia bất kỳ lúc nào mà không phải trả một xu nào do có thể bị hủy đăng ký. Tuy nhiên, lưu ý rằng bất kỳ tháng nào bắt đầu đều phải đến hạn.

Làm cách nào để nhận tất cả các chương trình này?

Sau khi đăng ký xong, bạn có thể truy cập dịch vụ SVoD gần như ngay lập tức. Tất cả các dịch vụ được đề cập ở đây đều cung cấp các phương thức truy cập giống nhau: điện thoại thông minh, máy tính bảng, trình duyệt PC hoặc Mac, bảng điều khiển trò chơi, v.v.

Hầu hết thậm chí còn cung cấp quyền truy cập từ ADSL hoặc hộp fibr e. Do đó, bạn có thể thoải mái xem các bộ phim và bộ phim yêu thích của mình từ điện thoại di động khi di chuyển hoặc khi ngồi thoải mái trước TV.

Netflix google app cửa hàng chơi các ứng dụng Netflix trên Cửa hàng Google play – tín dụng: Tomsguide.fr / Google

Để truy cập vào dịch vụ, bạn sẽ đôi khi cần phải tải ứng dụng và cuối cùng nhập tên tài khoản và mật khẩu của bạn trên thiết bị của bạn. Và Voila. Bạn thường có khả năng tạo một số tài khoản, và thậm chí cả các hạn chế truy cập vào các dịch vụ nếu bạn có con bằng cách tạo ra một không gian dành riêng cho họ.

tốc độ gì bạn cần phải truy cập vào các dịch vụ này?

Đó là toàn bộ các điểm SVoD: không có giới hạn tốc độ bit thực tế, vì tất cả các video có sẵn cho streaming và dòng video ngay lập tức thích nghi tới kết nối chất lượng Internet .

Bạn có thể đã nhận thấy điều này: khi tung ra một video, vài giây đầu tiên đôi khi rất pixelated (có, ngay cả trên một kết nối cáp quang, điều này xảy ra bất cứ lúc nào). Sau đó, hình ảnh được cải thiện rất nhanh chóng, được hiển thị trong HD, hoặc thậm chí trong 4K nếu bạn có thiết bị và thuê bao cần thiết. Rõ ràng, thậm chí một kết nối nhỏ ở 1 Mb / s là đủ để nhận một bộ phim hoặc một bộ phim truyền hình trong thời gian thực.

Một thuận lợi khác của SVoD là bạn có thể tải về vô số các chương trình cho sau này xem. Một lần nữa, không cần phải có một GB / s 1 kết nối thoải mái xem phim và bộ phim yêu thích của bạn. Kết quả là, bạn không còn cần phải có một kết nối Internet tại bất kỳ thời điểm nào để tận dụng lợi thế của thuê bao của bạn.

Giá: một tháng miễn phí cho gần như tất cả mọi người, nhưng đọc giữa các dòng

Hầu như tất cả các dịch vụ cung cấp một thời gian dùng thử miễn phí (thường là từ một tuần đến một tháng). Để có được một ý tưởng về chất lượng dịch vụ, không có gì ngăn chặn bạn từ đăng ký vào nó, và từ chấm dứt một thuê bao của bạn hoặc hai ngày trước ngày định mệnh. Và nếu bạn vẫn muốn được hưởng lợi từ một tháng bổ sung, bạn có thể đăng ký một lần nữa, nhưng lần này bằng cách nhập chi tiết ngân hàng mới.

Amazon Thủ Video: giá trị tốt nhất cho tiền ?

Tại Amazon, mọi thứ đều miễn phí … tốt, hầu như! Bởi vì nếu truy cập vào Amazon Thủ video chi phí gì cả, nó thực sự dành riêng cho các thuê bao Amazon Prime, một dịch vụ chuyển phát nhanh mà các ngành nghề tại € 5,99 mỗi tháng hoặc 49 € mỗi năm . Công thức này cũng là thú vị nhất, bởi vì nếu chúng ta giảm nó đến một thuê bao hàng tháng, Amazon trong trường hợp này chỉ có giá € 4,08 mỗi tháng , giá rẻ nhất của tất cả các dịch vụ SVoD. Đặc biệt kể từ khi đăng ký đến Amazon Thủ cũng cho phép bạn Amazon Ảnh (không giới hạn lưu trữ ảnh trên Amazon Drive) và Thủ nhạc (hơn 2 triệu đầu sách). Học sinh thậm chí có thể được hưởng lợi từ một lời đề nghị cạnh tranh nhất từ € 24 / năm , ví dụ: chỉ € 2 mỗi tháng.

Films, series, phim tài liệu, buổi hòa nhạc: những gì chúng ta có thể truy cập

SVoD lý thuyết cung cấp bất kỳ loại chương trình, có thể là phim ảnh, phim truyền hình, phim hoạt hình, chương trình hoặc báo cáo. Trong thực tế, có chủ yếu là hàng loạt và phim ảnh.

1. Netflix: nhà vua không thể tranh cãi của phim truyền hình
giao diện Netflix Netflix – tín dụng: Netflix / Tomsguide.fr

Khi nói đến phim truyền hình, Netflix đã giành được một danh tiếng tốt trong cộng đồng fan của thể loại này. Các đài truyền hình đã thực sự tạo ra nhiều loạt thành công: House of Cards, Orange là Black New, Stranger Things, Sense8, Daredevil, Jessica Jones hay gần đây hơn là Black Mirror hay The Umbrella Academy chỉ là một vài ví dụ. Bên cạnh đó, Netflix có một catalogue ấn tượng của loạt sản xuất bởi các chuỗi Mỹ lớn nhất, chẳng hạn như Quê hương, Sherlock, Gilmore Girls, The Walking Dead or series Pháp Anh hùng Corp. Nói tóm lại, có thực sự là không thiếu các lựa chọn về chương trình truyền hình. Đối với người trẻ nhất, Netflix cũng sản xuất loạt phim hoạt hình như Roi Julian (một spin-off từ Madagascar) hoặc Chasseurs de Trolls.

Về phía rạp chiếu phim, Mời Netflix một loạt các bộ phim bom tấn, nhưng cũng phim bí mật hơn. Truyền thông niên buộc, tuy nhiên, không có phim phát hành tại các rạp trong vòng 36 tháng. Các đài truyền hình vẫn làm một trò đùa nhỏ vào năm 2016 với Divines, phát hành vào ngày 31 tháng 8 cùng năm và có sẵn từ tháng Mười Một. Các lỗi đã nhanh chóng đốm và bộ phim rút khỏi các cửa hàng của Pháp.

Để cải thiện Danh mục phim của mình, Netflix cũng đã bắt đầu sản xuất phim truyện. Nếu những nỗ lực đầu tiên được không phải là rất thuyết phục, xu hướng này đã đảo ngược một chút, vì chúng ta nợ anh ta một vài cốm như Bird Box (mà đã trở thành một hiện tượng thực trên web), Okja hoặc Roma.

Cuối cùng, lưu ý rằng Netflix được sản xuất hoặc thu thập càng nhiều tài liệu, chẳng hạn như Cosmos, Làm A Murderer, The 13 và Hoa hậu Simone.

2. OCS: có thực sự tốt trong cung cấp Orange của
OCS giao diện OCS – tín dụng: OCS / Tomsguide.fr

OCS là một dịch vụ SVoD hơi đặc biệt, vì nó kết hợp video thuê bao và các kênh truyền lại cổ điển. OCS cũng biết làm thế nào để cung cấp cho niềm tự hào của nơi này đến phim truyền hình, vì nó là cách duy nhất để xem tập mới của The Third Day, The Walking Dead, Betty hay Westworld, và điều này thì trong thời hạn 24 giờ kể từ phát hành của họ phát sóng ở Hoa. Kỳ.

Mặt khác, và điều này là khá một điểm xấu, bộ phim có thể có xu hướng “lần lượt”. Vì vậy, khi Legion vẫn là một phần của các cửa hàng OCS, mùa của nó 1 là không có. Lưu ý, tuy nhiên, chúng tôi kiểm tra khoảng hai mươi loạt và tất cả trong số họ đã hoàn thành cho đến nay.

Phần điện ảnh là, về phần mình, kém hấp dẫn hơn so với Netflix, ngay cả khi vẫn còn một số kho báu đó. Nếu bạn là một fan hâm mộ của bộ phim Pháp, OCS có lẽ là một sự lựa chọn tốt hơn so với Netflix.

3. myCanal: các (gần như) hoàn chỉnh phục vụ
mycanal myCanal – tín dụng: Canal + / Tomsguide.fr

Canal + đã từ bỏ CanalPlay, mà có thể cạnh tranh với Netflix một vài năm trước đây. Bắt đầu bằng cách kênh không có sự thành công mong đợi. Cuối cùng, nhóm người Pháp đã tị nạn đằng sau cung cấp của nó, nhưng với những ý tưởng tốt về mở rộng họ với các nền tảng trực tuyến. Như vậy, mã hóa kênh cung cấp gói bao gồm cả OCS và Netflix hoặc gần đây hơn Disney +. Cho một thuê bao duy nhất, bạn do đó có thể đủ khả năng hầu hết các dịch vụ trực tuyến hiện nay. Rất lý tưởng cho Devourers màn hình nhỏ.

5. Amazon Thủ Video: di chuyển thị trường hạng sang
amazon pri Thủ video – tín dụng: Thủ video / Tomsguide.fr

Trong khi Amazon Danh mục còn lại khá hạn chế, tuy nhiên có một vài viên ngọc như The Man In The High Castle, The Boys và Gods Mỹ. Tin tốt lành khác là giao diện của Amazon đã hoàn toàn Frenchified vào năm 2017, cho dù trên Web, trên điện thoại di động hoặc thậm chí trên Xbox. Hầu hết các chương trình này cũng có sẵn bằng tiếng Pháp, cả về âm thanh và phụ đề.

Đối với điện ảnh, Amazon Thủ cung cấp rất nhiều bộ phim bom tấn, và thậm chí một số phim Pháp. Dịch vụ này cũng đã mở ra một phần dành riêng cho phim tài liệu, bóng đá với Ligue 1 và là một cách rụt rè bắt đầu buổi phát sóng và các chương trình hài kịch.

Video trực tuyến: tốt nhất giao diện

Các giao diện của Netflix , Amazon Thủ video , Disney + OCS , dù đó là các phiên bản hộp , những cho điện thoại di động hoặc những người cho console, có lẽ là những người có sức hấp dẫn đối với chúng ta nhiều nhất. Họ là tương đối rõ ràng và dễ hiểu. Trong thực tế, nếu chúng ta phải lựa chọn chỉ có một, chúng tôi sẽ có thể chọn tùy chọn Netflix môi trường. Tại buổi ra mắt đầu tiên, dịch vụ hỏi bạn một số câu hỏi về sở thích của bạn từ những giây đầu tiên sử dụng, nhằm phục vụ tốt hơn bạn phim và series phù hợp với mong đợi của bạn.

Thiết bị nào tương thích với SVOD?

Một lần nữa, Netflix có lẽ là “truy cập” dịch vụ hầu hết tất cả và giao diện của nó vẫn thống nhất trên tất cả các thiết bị. Hiểu rằng nó có sẵn trên các thiết bị sau:

 • Máy tính = từ trình duyệt trên Windows, MacOS, Linux …
 • console Gaming = PS4, Xbox One và Series X / S, Wii U …
 • Điện thoại thông minh và máy tính bảng = Android, iOS và Windows 10 Mobile
 • Đầu phát Blu-Ray
 • Trình phát đa phương tiện truyền trực tuyến = Apple TV, Chromecast…
 • Hộp Internet = Bbox Miami và Orange Livebox

Hình 14: Truyền trực tuyến phim và loạt phim có ưu đãi tốt nhất: Netflix, Amazon, Disney, v.v.? TV và bảng điều khiển ngày càng bao gồm các dịch vụ SVOD

Hộp TV màu cam đang hoạt động tốt và hầu hết trong số chúng (thậm chí cả V3 cũ) đều cung cấp kênh để truy cập Netflix. Mặt khác, về phía SFR , dịch vụ này không khả dụng trên tất cả các hộp. Điều này yêu cầu Bộ giải mã Plus hoặc hộp 4K. Tại Miễn phí , bạn có thể có Netflix trên Freebox mini 4k, Freebox Revolution, Freebox Delta và Freebox Pop mà chúng tôi đã thử nghiệm .

Netflix Essential, thường có giá € 8,99 mỗi tháng, được bao gồm trong Freebox Delta. Nó là tùy chọn từ € 8,99 mỗi tháng và không có cam kết với Freebox Pop, Freebox Revolution và Freebox mini 4K. Với thêm € 3 mỗi tháng, bạn có thể chuyển sang ưu đãi HD cho 2 người dùng hoặc sang ưu đãi 4K cho 4 người dùng với thêm € 6 mỗi tháng. Bạn có thể liên kết các tài khoản Netflix, Prime Video và Canal của mình mà không cần lo lắng.

Các dịch vụ khác không có trên nhiều thiết bị như Netflix. Chẳng hạn, không có ứng dụng Apple TV + nào trên bảng điều khiển hoặc Android, mặc dù bạn có thể xem dịch vụ của Apple trực tuyến từ trình duyệt.

Xu hướng lớn là xem qua Android TV . Đây là trường hợp ví dụ của OCS, gần đây đã có ứng dụng riêng và do đó cho phép bạn xem một chương trình trên màn hình lớn. Điều tương tự đối với Amazon Prime Video và Disney +. Ngoài ra, ngoại trừ Apple TV +, tất cả các dịch vụ trong lựa chọn này đều tương thích với Chromecast.

Tiếp tục chương trình phát trực tuyến trên một thiết bị khác

Một trong những điểm mạnh tuyệt vời của SVoD là cho phép tiếp tục chương trình tại cùng vị trí mà chương trình đã bị dừng trên một thiết bị khác. Bạn có thể bắt đầu xem một tập hoặc một bộ phim trên máy tính bảng của mình, để xem lại sau trên trình duyệt của bạn, để xem phần cuối của chương trình tương tự này trên bảng điều khiển hoặc Box của bạn.

Phát trực tuyến video: tôi có thể xem nội dung mà không cần kết nối Internet không?

Kể từ khi tạo ra các dịch vụ SVoD, một câu hỏi liên tục quay trở lại cuối môi người dùng: chúng tôi có thể tải xuống một bộ phim hoặc một bộ để xem sau không? Bởi vì ở trong tàu điện ngầm, tàu hỏa, máy bay, hoặc một nơi mà kết nối 4G thực sự kém, hầu như không thể xem một bộ phim trong điều kiện tốt. Điều tương tự khi bạn ra nước ngoài: làm thế nào để tiếp tục tận dụng đăng ký của bạn mà không phải trả thêm phí dữ liệu? Câu trả lời, các nền tảng SVoD cuối cùng đã cung cấp nó: giờ đây bạn có thể tải xuống một hoặc nhiều video trên điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc PC của mình để xem chúng sau này.

 • Netflix cho phép tải xuống trên thiết bị di động nhưng không cho phép tải xuống trên toàn bộ danh mục của nó.
 • OCS thực sự giống nhau và cho phép bạn để giữ một chương trình trong 30 ngày và với tốc độ 5 bộ phim cùng một lúc hoặc 20 tập phim truyền hình dài tập. Thao tác này có thể thực hiện được cả thông qua ứng dụng OCS Go trên PC hoặc Mac, nhưng cũng có thể thực hiện trên thiết bị di động (tùy chọn My OCS).
 • Amazon Prime cũng cung cấp chế độ xem ngoại tuyến, cho dù trên Android , iOS hoặc trên máy tính bảng Fire và điện thoại Fire. Thời hạn sử dụng của video khác nhau tùy thuộc vào tiêu đề.
 • Disney + cũng cho phép bạn tải xuống nội dung của nó với một số cấp chất lượng và đặc biệt là toàn bộ các phần của loạt phim chỉ với một cú nhấp chuột. Lưu ý, tùy chọn chỉ khả dụng trên thiết bị di động.
 • Rakuten TV không cung cấp tùy chọn tải xuống.
 • Apple TV + cho phép lưu trữ ngoại tuyến nội dung của nó trên các thiết bị của thương hiệu, iPhone, iPad hoặc Mac.

Nhiều tài khoản và nhiều màn hình: nó không thực sự giống nhau

Hình 15: Truyền trực tuyến phim và bộ phim dài tập có ưu đãi tốt nhất: Netflix, Amazon, Disney, v.v.? Một tài khoản, nhưng nhiều màn hình cùng một lúc

Các dịch vụ SVoD giúp phân biệt rõ ràng giữa số tài khoản người dùng số lần sử dụng đồng thời :

 1. Trong trường hợp đầu tiên, đó là số tài khoản bạn có thể tạo để tìm đường. Mỗi người đều có không gian riêng của họ, với những video đã xem, những bộ phim và bộ phim yêu thích của họ, những thứ họ muốn xem sau, v.v. Số lượng người dùng này được đặt ở mức tối đa là 7 tại Disney +, một trong những công ty tốt nhất trong lĩnh vực này.
 2. Trong trường hợp thứ hai, đó là số lượng người dùng có thể kết nối cùng lúc với SVoD dịch vụ. Chúng tôi cho rằng cả hai được liên kết với nhau … Lỗi: tại Netflix, bạn chỉ có thể kết nối với 1, 2 hoặc 4 thiết bị cùng lúc, tùy thuộc vào loại đăng ký đã mua. OCS keo kiệt hơn một chút, vì nó chỉ đưa ra 2 vị trí đồng thời và không đề xuất thay đổi lời đề nghị của mình. Về phần mình, Amazon cung cấp tới 3 kết nối cùng lúc. Cuối cùng, Disney + cũng hào phóng như Netflix, vì nó cho phép tối đa 5 kết nối đồng thời.

Kiểm soát của phụ huynh, chúng tôi có thể sắp xếp nội dung của các nền tảng phát trực tuyến không?

Tùy thuộc vào dịch vụ được đăng ký, những người khác trong gia đình bạn có thể có quyền truy cập vào tài khoản của bạn và xem các chương trình cùng lúc với bạn. Đủ để mang lại lợi ích cho cả gia đình từ đăng ký, đặc biệt là vì tất cả các dịch vụ được thử nghiệm đều có công cụ kiểm soát của phụ huynh và không gian dành riêng cho trẻ em.

Rõ ràng, các cherubs của bạn sẽ chỉ có quyền truy cập vào phim hoạt hình và phim truyền hình dành riêng cho lứa tuổi nhỏ nhất và không có gì khác. Mặt khác, không thể thực sự xác định tuổi của họ và hiển thị các chương trình phù hợp nhất. Phim hoạt hình nhắm đến trẻ em dưới 5 tuổi chắc chắn sẽ không hấp dẫn đứa lớn nhất khoảng mười tuổi của bạn, nhưng trẻ thực sự sẽ không có sự lựa chọn: mọi thứ sẽ được hiển thị trên màn hình chính và trẻ sẽ phải tự mình lựa chọn.

Bạn có thể cho người khác mượn quyền truy cập Netflix của mình không?

Về lý thuyết, tất cả các dịch vụ SVoD đều cấm bên thứ ba cho vay quyền truy cập. Ví dụ, OCS nêu rõ điều này trong điều khoản sử dụng dịch vụ: “tên người dùng và mật khẩu của Người đăng ký là cá nhân và bí mật. Người đăng ký cam kết không tiết lộ chúng và thực hiện mọi biện pháp cần thiết để giữ bí mật này. »

Trên thực tế , không có gì thực sự ngăn cản bạn cho người khác mượn quyền truy cập của mình để họ có thể xem chương trình cùng lúc với bạn. Và nó không nhất thiết phải ở cùng tòa nhà với bạn: Các dịch vụ SVoD cho phép bạn kết nối từ một máy tính khác có địa chỉ IP hoàn toàn khác với địa chỉ của bạn. Nhiều đến mức nhiều người tiêu dùng thậm chí còn chia sẻ chi phí tiếp cận mà không nhất thiết phải là thành viên của cùng một hộ gia đình. Hiện tại, các dịch vụ SVoD không quá cầu kỳ.

Các dịch vụ SVoD khác là gì?

Nếu các ưu đãi do Netflix, Amazon, OCS, CanalPlay hoặc SFR Play cung cấp không đáp ứng được kỳ vọng của bạn, hãy lưu ý rằng có những trình phát SVoD khác, bí mật hơn.

Hình ảnh 16: Truyền trực tuyến phim và loạt phim có ưu đãi tốt nhất: Netflix, Amazon, Disney, v.v.?

Ưu đãi của e-cinema.com hơi đặc biệt: ở đây, không có câu hỏi về phim truyền hình mà chỉ dành cho điện ảnh. Và không có bộ phim bom tấn, hay thậm chí là bí mật hơn, nhưng lại được phát hành tại các rạp ở Pháp. Không, rạp chiếu phim điện tử chỉ cung cấp những tác phẩm mà bạn sẽ không nhìn thấy trong phòng tối. Tuy nhiên, một số đã được trao giải tại các liên hoan và chất lượng của chúng không được đánh giá cao so với các tác phẩm lớn. e-cinema.com cung cấp tổng cộng 70 phim và cung cấp 4 phim truyện mới mỗi tháng (một phim vào thứ Sáu hàng tuần). Có thể xem chúng qua giao diện web, trên Android TV, Apple TV hoặc qua điện thoại thông minh (iOS hoặc Android).

Mubi cung cấp một công thức đăng ký chưa từng có: dịch vụ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào một bộ phim mới mỗi ngày, bộ phim này vẫn ở trên nền tảng trong một tháng trước khi biến mất. Rõ ràng, bạn luôn có một danh mục gồm 30 phim, một tựa phim được đổi mới hàng ngày. Dịch vụ có thể truy cập từ trình duyệt web, ứng dụng iOS hoặc Android, nhưng trên Smart TV hoặc thậm chí trên bảng điều khiển trò chơi như PS3, PS4 hoặc Nvidia Shield.

Nếu bạn đam mê anime, có một dịch vụ thiết yếu có tên là DNA (dành cho Anim Digital Network). Bạn sẽ thưởng thức hơn 200 bộ truyện, trong đó bạn sẽ tìm thấy Bleach, Death Note, One Punch Man, Naruto, GTO, Bakuman 2, Monster hay thậm chí là Perfect Blue rất nổi tiếng. Tất cả với một mức giá khá ổn: 6,99 € / tháng hoặc 59,99 € / năm (đưa gói xuống còn 4,99 € / tháng). Cùng mức giá với dịch vụ phát trực tuyến phim hoạt hình Crunchyroll .

Cuối cùng, xin lưu ý rằng bạn cũng có thể tải xuống 13 bộ truyện yêu thích của mình bằng cách đăng ký gói Tải xuống với giá 14,99 € mỗi tháng hoặc phiên bản hàng năm với giá 14,4,99 € mỗi năm (tức là 11,99 € mỗi tháng). < br />


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề dịch vụ phát trực tuyến tốt nhất là gì

Bài phát biểu của đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Hội nghị văn hóa toàn quốc 2021

alt

 • Tác giả: NinhBinhTV
 • Ngày đăng: 2021-11-24
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8286 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: “Văn hóa là bản sắc của một dân tộc, văn hóa còn thì dân tộc còn, văn hóa mất thì dân tộc mất”.| Tin tức mới nhất hôm nay
  Youtube: 👉 Đăng Ký Kênh Tại : https://bit.ly/2BCavmn
  Facebook: 👉 Đăng Ký Kênh Tại : https://www.facebook.com/nbtv.vn
  Tiktok: 👉 https://www.tiktok.com/@nbtv.vn
  Để theo dõi các bản tin thời sự sớm, mới và nóng nhất.
  TổngBíthư NguyễnPhúTrọng Hộinghịvănhóatoànquốc Ninhbinh
  Đồng hành cùng NBTV Digital tại:
  Ứng dụng NBTVgo;
  📲Android: http://bit.ly/3nJ3vK7
  📲 iOS: http://bit.ly/NBTVgo
  🌐 hoặc xem trực tiếp trên https://nbtv.vn/video/
  🌐 Báo điện tử: https://nbtv.vn
  —————————————-
  ©Bản quyền thuộc về Đài PTTH Ninh Bình.

Dịch vụ phát trực tuyến tốt nhất cho Lockdown

 • Tác giả: smartbuildings.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9137 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Các sự kiện gần đây với COVID-19 chắc chắn sẽ thấy tất cả chúng ta dành nhiều thời gian hơn bên trong ngôi nhà được kết nối của mình trong những tháng

Các ứng dụng phát nhạc trực tuyến và dịch vụ phát nhạc trực tuyến tốt nhất cho Android

 • Tác giả: gialaipc.com.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4637 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Phát trực tuyến âm nhạc đã phát triển vượt bậc kể từ khi thành lập và hiện là một trong những cách tốt nhất để

18 trang web tốt nhất để xem phim bản quyền miễn phí

 • Tác giả: trainghiemso.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7353 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ngoài các dịch vụ trả phí, hiện nay có rất nhiều nơi phát trực tuyến phim và chương trình truyền hình bản quyền miễn phí.

So sánh Deezer và Spotify: Dịch vụ phát nhạc trực tuyến nào tốt hơn?

 • Tác giả: wowhay.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9278 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn có yêu thích âm nhạc đến mức bạn cần nền tảng phát nhạc phù hợp để giải quyết vấn đề? Thực tế là có rất nhiều nền tảng có sẵn ngoài kia, việc lựa chọn một

Dịch vụ phát trực tuyến tốt nhất cho bạn là gì? Cách các lựa chọn thay thế cáp so với máy cắt dây-Dự án-FMUSER Nhà cung cấp một cửa phát sóng FM / TV

 • Tác giả: vi.fmuser.net
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3608 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

CNN đóng cửa dịch vụ phát trực tuyến trả phí CNN+ sau 3 tuần ra mắt

 • Tác giả: trithucvn.org
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3117 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: CNN đã thông báo vào ngày 21/4 rằng họ sẽ đóng cửa dịch vụ phát trực tuyến trả phí CNN+, dịch vụ mới ra mắt được 3 tuần vào cuối tháng.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Thủ thuật công nghệ