Phép cộng của chất lượng và niềm tin

Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty Cổ phần Gama Việt Nam vừa qua không chỉ là dấu mốc đáng nhớ trên hành trình nỗ lực phụng sự bạn mà qua đấy đã khẳng định niềm tin bền bỉ mà hàng vạn người tiêu dùng trên khắp mọi miền đất nước đã giành cho những sản phẩm thang máy chất lượng, danh tiếng được doanh nghiệp này cung cấp.

Biệt thự Q21 – Khu thành phố Ciputra Hà Nội

Phép cùng của chất lượng, niềm tin và triết lý kinh doanh luôn hướng về phía trước: Better than yesterday (Tốt hơn ngày hôm qua) đã trở thành bí kíp, từng bước đưa thương hiệu Gama Việt Nam vững bước trên thương trường nhiều tranh giành khốc liệt.

Mở rộng “phủ sóng” 1 số tỉnh, thành

“Tròn 10 năm tuổi cũng là mốc thời gian đánh dấu địa điểm vững chắc của Gama Việt Nam trong Top 10 doanh nghiệp thang máy danh tiếng nhất trong nước. Từ những bước đi ban đầu còn nhiều gian khó cho đến ngày hôm nay, khi những sản phẩm thang máy chất lượng cao được doanh nghiệp cung cấp đã có mặt ở khắp 1 số tỉnh, thành; hiện diện trong nhiều công trình tiên tiến, diện tích và tầm vóc, Gama Việt Nam đã trở thành “từ khóa” tin cậy đối có đông đảo bạn…”, ông Nguyễn Hải Đức, Tổng Giám đốc kiêm Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Gama Việt Nam chia sẻ.

Bằng những nỗ lực tận tụy, Gama Việt Nam đã trở thành doanh nghiệp chịu trách nhiệm bán 1 số sản phẩm thang máy nổi tiếng như Nippon Nhật Bản, thang gia đình công nghệ thủy lực Italia… ở phân khúc Việt Nam giai đoạn này.

Nhà riêng ông Phạm Tuân – Phố Cù Chính Lan, Đống Đa, Hà Nội

Mục tiêu mũi nhọn đang được Gama Việt Nam tập trung thực hiện là tăng lên khai thác thị phần dòng sản phẩm thang máy gia đình công nghệ thủy lực, xuất xứ Italia. 100% bạn được khảo sát đều hài lòng về chất lượng sản phẩm, đặc biệt là những tính năng ưu việt và kiến trúc đặc biệt, không lặp lại.

“Nhiều công trình ở 1 số khu thành phố lớn và cao cấp như Vincom Village, Ciputra, Phú Mỹ Hưng, Chateau… đều được “phủ sóng” có 1 số sản phẩm thang máy gia đình công nghệ thủy lực nhập khẩu Italia, do Gama Việt Nam cung cấp. Ngày càng nhiều bạn ở khắp 1 số tỉnh, thành cũng đã tin tưởng, chọn lọc thương hiệu sản phẩm này để góp phần làm đẹp và nâng cao chất lượng cuộc sống cho gia đình mình.

Bình quân mỗi ngày, Gama Việt Nam đã lắp đặt, đưa vào sử dụng 2 sản phẩm thang gia đình. Có thể khẳng định đấy là con số rất đáng tự hào trong bối cảnh phân khúc tiêu dùng trong nước đang tồn ở giữa bối cảnh tranh giành nghiệt ngã”, ông Nguyễn Hải Đức bộc bạch.

Từ sức ép đến sự tự tin

Không chỉ nâng cao cao cấp cho mỗi ngôi nhà, sự hiện diện của thang máy gia đình thủy lực Italia còn tạo cảm giác trải nghiệm cuộc sống thú vị có 1 số mẫu được kiến trúc phong phú, chiều theo cá tính của chủ sở hửu. Thang máy gia đình công nghệ thủy lực là sản phẩm kết tinh trí tuệ và bàn tay tinh tế của 1 số chuyên gia danh tiếng nước Ý như Swarovski, Giugiaro, Bisazza, Salvati…

Nhà riêng ông Trần Đình Đàn – Khu phức hợp Vinhomes Hà Tĩnh

Nguyên nhân căn bản giúp cho dòng thang gia đình thủy lực Italia có tốc độ phát triển mau chóng và vượt bậc về doanh số tiêu thụ chính là tính năng chắc chắn an toàn nguyên tắc khối Châu Âu (EU). Đội ngũ chuyên gia kỹ thuật của Gama Việt Nam cho biết, sản phẩm này là chọn lọc tối ưu cho 1 số villa, nhà phố, nhu cầu đi lại cao, gia đình có người già, trẻ nhỏ, người khuyết tật… Với bộ vi xử lý thông minh, trong quá trình vận hành, thang có thể tự động trở về tầng gần nhất khi mất điện, có nút dừng khẩn cấp trong cabin, tự động tắt 1 số thiết bị điện khi không vận hành, tia hồng ngoại ở cửa thang có thiết bị báo động điện tử…

Với tôn chỉ: Đạo đức kinh doanh là nhân tố cốt lõi, ảnh hưởng đến sự sống còn của doanh nghiệp và là thước đo nguyên tắc của mọi giá trị bền vững, trong 1 thập kỷ đã qua, thương hiệu Gama Việt Nam nhìn chung và từng sản phẩm thang máy, dịch vụ của doanh nghiệp cung cấp đã tự tin, vững bước trong sự ủng hộ và niềm tin tuyệt đối của đông đảo bạn.

Thang máy gia đình công nghệ thủy lực Italy được bảo dưỡng toàn cầu 36 tháng. Gama Việt Nam, đơn vị bán duy nhất ở Việt Nam bảo trì miễn phí 12 tháng thay cho lời cam đoan có bạn về chất lượng của sản phẩm.

Thông tin chi tiết về sản phẩm được đăng tải ở địa chỉ:

http://gamavietnam.com.vn/

Liên hệ giải đáp: Công ty Cổ phần Gama Việt Nam.

Điện thoại: 0965.378.279 (Hà Nội)/ 0968.980.179 (TP.HCM)

A.D

Theo Trí Thức Trẻ

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ cao cấp nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đấy chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *