Phó tổng giám đốc Vingroup chưa tiết lộ về giá ô tô

Tập đoàn Vingroup sẽ sản xuất xế hộp thương hiệu Việt có chất lượng theo chuẩn quốc tế có giá cả thích hợp.

Chia sẻ bên lề Hội thảo Công nghiệp xế hộp và thời cơ phát triên mạng lưới sản xuất Việt Nam do Bộ Công Thương tổ chức sáng 12-10, ông Võ Quang Huệ, Phó Tổng Giám đốc Vingroup, phụ trách dự án sản xuất xế hộp VINFAST, khẳng định tầm nhìn của Vingroup là sản xuất dòng xe VINFAST thương hiệu Việt để cung cấp nhu cầu, thị hiếu của người Việt có giá cả thích hợp.

“Chúng tôi mong muốn đóng góp vào nền công nghiệp phụ trợ của Việt Nam và mong muốn đạt tỉ lệ nội địa hóa 60% (trước mắt chuẩn bị đạt 40%). Chúng tôi đang trong quá trình sản xuất ra dòng xe Thứ nhất và hy vọng liên kết có 1 vài nhà sản xuất linh kiện của Việt Nam để bàn thảo chiến lược, có 1 sản phẩm đạt đề nghị chất lượng theo nguyên tắc quốc tế”- Ông Huệ nói.

Phó tổng giám đốc Vingroup chưa tiết lộ về giá xế hộp - Ảnh 1.

Ông Võ Quang Huệ.

Theo vị này, nguyên tắc sản xuất linh kiện cho ngành xế hộp rất cao, đó là có nguyên tắc quốc tế, chất lượng tuyệt vời. Vingroup sẽ chọn những đối tác có bí kíp trong sản xuất xế hộp dù đó là điều gặp khó.

“Qua đề án này chúng tôi muốn góp phần thi công nền công nghiệp phụ trợ VN. Trên tinh thần đó, chúng tôi muốn giúp đỡ cực kỳ 1 vài nhà sản xuất phụ trợ cung cấp có thể nâng cao chất lượng. Việc Vingroup chọn con số tỉ lệ nội địa 60% là sức bật trong bối cảnh giai đoạn này, nếu không có quyết tâm sẽ khó lôi kéo đầu tư, tận dung thế mạnh”- Ông Huệ chia sẻ.

Pháp Luật TP.HCM đặt câu hỏi: Khi VinGroup đưa ra 1 vài mẫu xe để lấy ý kiến người tiêu dùng, nhiều người đã rất thích thú có 1 vài mẫu xe đó. Tuy nhiên, nhiều người cũng băn khoăn, mẫu xe bởi thế kèm theo chất lượng như Vingroup cam đoan thì giá sẽ không rẻ?

Ông Huệ cho biết, VinGroup hợp tác có 4 nhà kiến trúc nổi tiếng của Ý và quan điểm của của đơn vị này là làm xe có chất lượng rất cao theo chuẩn quốc tế. Tuy nhiên, ông Huệ từ chối đưa ra bình luận về giá xe.

Vì sao VinFast chẳng nên phân phối xe hạng sang, cũng chẳng nên làm xe giá rẻ?

Theo Trà Phương

Pháp luật TPHCM

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ đẳng cấp nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đó chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *