Phổ Yên Residence: Dự án hứa hẹn đưa Phổ Yên lên thành phố vào năm 2020

Là 1 trong những dự án quan trọng đưa Phổ Yên lên thành thị năm 2020, dự án khu dân cư Vinaconex 3 – Phổ Yên Residence đang nhận được rất nhiều sự quan tâm, ủng hộ của cấp chính quyền, bạn và đối tác.

Song hành cộng có quá trình đưa thị xã Phổ Yên tiến lên thành thị vào năm 2020, bên cạnh bước đệm đà vững chắc từ lợi thế là “sân nhà” của rất nhiều khu công nghiệp, nhà máy chất lượng cao như nhà máy tỉ đô Samsung, Phổ Yên đã có bước chuyển mình ngoạn mục nhờ sự phát triển sôi động của phân khúc BĐS có một số dự án trọng điểm thúc đẩy nhanh quá trình thành thị hóa ở thị xã như dự án khu dân cư Việt Hàn, khu dân cư Đông Tây và nổi trội nhất GĐ này là dự án KDC cấp cao Vinaconex 3 – Phổ Yên Residence.

Tiến trình đưa Phổ Yên tiến lên thành thị năm 2020

Trong những năm gần đó, có sự xuất hiện của nhà máy tỉ đô Samsung vào năm 2013, ở địa bàn Phổ Yên Thái Nguyên không ngừng nghỉ đón nhận được rất nhiều dự án đầu tư lớn từ một số đối tác trong và ngoài nước, một số khu công nghiệp xuất hiện càng ngày càng nhiều. Kéo theo đó là sự phát triển không ngừng về mọi mặt kinh tế – chính trị – xã hội, tốc độ thành thị hóa ở Phổ Yên diễn ra mau chóng. Đây là những viên gạch Thứ nhất tạo nền tảng vững chắc cho công đoạn đưa thị xã Phổ Yên tiến lên thành thị vào năm 2020.

Với vai trò là chất xúc tác, đóng góp không nhỏ vào quá trình đưa Phổ Yên phấn đấu đạt mục tiêu trở thành thành thị trước kế hoạch đề ra, một số cơ quan ban ngành đã không ngừng đưa ra một số chính sách bán hàng ưu đãi nhằm lôi kéo vồn đầu tư, thúc đẩy thi công hạ tầng cơ sở. Theo đó, tỉnh để lại 100% tiền thu cấp quyền sử đất cho thị xã để thi công cơ sở hạ tầng; tạo điều kiện cho thị xã lôi kéo vốn đầu tư một số công trình hạ tầng kỹ thuật theo hình thức đối tác công tư: BT, BOT, nguồn vốn ODA để thi công 1 số công trình trọng điểm có tính chất liên kết vùng phát triển kinh tế; tham khảo, điều tiết 10% tiền thuế hàng năm trên địa bàn của Công ty Samsung và một số nguồn thu khác do tỉnh quản lý để hỗ trợ T.X Phổ Yên thi công hạ tầng…

Phổ Yên Residence: Dự án chờ mong đưa Phổ Yên lên thành thị vào năm 2020 - Ảnh 1.

Phổ Yên phấn đấu tiến lên thành thị trước năm 2020

Sau quá trình thực hiện, bước đầu đã gặt hái được 1 số thành tựu đáng kể như mạng lưới giao thông đã được mở rộng, liên kết vùng được kết nối thuận lợi, đặc trưng nhờ chính sách bán hàng đầu tư thông thoáng, Phổ Yên đã lôi kéo được rất nhiều ông trùm BĐS đổ về đầu tư thi công một số dự án phát triển hạ tầng cơ sở. Trong đó, dự án đang được một số cơ quan ban ngành Phổ Yên quan tâm và ủng hộ GĐ này là dự án thi công khu dân cư cấp cao Phổ Yên Residence từ chủ đầu tư Vinaconex 3. Đây được xem là dự án chờ mong sẽ đẩy mạnh phát triển hạ tầng thành thị giúp đưa Phổ Yên lên thành thị trong GĐ nước rút GĐ này.

Phổ Yên Residence – dự án quan trọng đưa Phổ Yên lên thành thị năm 2020

Để thực hiện mục tiêu Phổ Yên trở thành Thành phố vào năm 2020 thì việc tập trung phát triển kinh tế, ổn định chính trị và nâng cao chất lượng cuộc sống xã hội là chưa đủ mà cơ sở hạ tầng, kiến trúc thượng tầng cũng phải có sự phát triển tương xứng. Bởi hạ tầng cơ sở đóng vai trò là bộ mặt đại diện của 1 khu vực. Do đó, việc xuất hiện một số dự án BĐS diện tích lớn trong phân khúc cấp cao thời điểm này là rất cần thiết.

Điểm danh một số dự án BĐS góp phần thi công bộ mặt Phổ Yên phát triển thành phát triển năng động, tiên tiến là Khu thành thị Việt Hàn City, khu thành thị Đông Tây, khu thành thị Tân Việt… Đặc biệt nổi trội được cơ quan ban ngành, giới đầu tư và đông đảo người dân quan tâm, đặt nhiều kỳ vọng GĐ này là dự án khu dân cư cấp cao Phổ Yên Residence của chủ đầu tư Vinaconex 3.

Phổ Yên Residence: Dự án chờ mong đưa Phổ Yên lên thành thị vào năm 2020 - Ảnh 2.

Công trường dự án Khu dân cư Vinaconex 3 – Phổ Yên Residence

Phổ Yên Residence được thi công trên diện tích hơn 10ha có 342 lô đất nền villa và nhà liền kề nằm ngay mặt các con phố các con phố Phạm Văn Đồng, thuộc quốc lộ 3 – Hồng Tiến, Phổ Yên, Thái Nguyên. Với kiến trúc và quy hoạch đồng bộ tích hợp vô số chuỗi tiện ích phong phú, sang trọng và cao cấp. Đặc biệt là tòa trọng điểm thương mại cao 9 tầng tiên tiến và lớn nhất Phổ Yên chờ mong đó sẽ là điểm sáng mới của Phổ Yên, góp phần tô điểm bộ mặt Phổ Yên phát triển thành sôi động, sầm uất và tiên tiến.

Hiện dự án khu dân cư Vinaconex 3 – Phổ Yên Residence đã và đang không ngừng đẩy nhanh công đoạn, gấp rút đã đi vào hoạt động mặt bằng để bàn giao cho bạn theo đúng công đoạn. Phổ Yên Residence – Biểu tượng thành thị thượng lưu mới của Phổ Yên – Nơi đầu tư hoàn hảo – Nơi định cư trọn đời.

Thông tin chi tiết về dự án vui lòng điện thoại phòng kinh doanh

Địa chỉ: Số 264 Phạm Văn Đồng – thị xã Phổ Yên – Thái Nguyên

Website: http://www.phoyenresidence.net/

Hotline: 0967.998.656 – 0934.33.55.44

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *