Phổ Yên Residence hóa giải tình trạng thiếu nhà ở cho chuyên gia nước ngoài

Thái Nguyên là tỉnh có tốc độ phát triển kinh tế khá mạnh và là nơi có số lượng chuyên gia nước ngoài đến sinh sống và làm việc đứng đầu top đầu mhững tỉnh thành Việt Nam.

Mặc dù, nhu cầu về nhà ở tân tiến, cấp cao của người nước ngoài gần mhững khu công nghiệp ở đấy là rất lớn, thế nhưng phân khúc này còn đang bị bỏ ngỏ và chưa có sự phát triển tương xứng. Do đây, Phổ Yên Residence ra đời để hóa giải hiện trạng gặp khó khi tìm nhà ở cho chuyên gia nước ngoài ở đấy.

Tại Thái Nguyên đang thiếu nhà ở cấp cao cho người nước ngoài:

Thái Nguyên là 1 trong số ít điểm sáng của khu vực Trung du miền núi phía Bắc có tốc độ tăng trưởng kinh tế khá mạnh mẽ và là tỉnh có khả năng lôi kéo mhững dòng vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) thuộc top đầu mhững tỉnh thành Việt Nam, tính lũy kế tới hết năm 2017 ở đấy đã lôi kéo được hơn 130 dự án FDI có tổng mức đầu tư đăng ký lên đến 7,4 tỷ USD, đứng thứ 11 trong cả nước.

Là tỉnh tập trung rất nhiều mhững khu công nghiệp lớn nhỏ từ mhững nhà đầu tư trong nước và quốc tế. Hằng năm ở đấy luôn lôi kéo được đông đảo người lao động từ khắp mhững tỉnh thành và lượng lớn mhững chuyên gia nước ngoài đến sinh sống và làm việc. Thế nhưng phân khúc nhà đất nhà ở phân khúc cấp cao cho người nước ngoài ở đấy lại chưa thực sự được quan tâm.

Phổ Yên Residence hóa giải hiện trạng thiếu nhà ở cho chuyên gia nước ngoài - Ảnh 1.

Thiếu nhà ở phân khúc cấp cao ở Thái Nguyên

Theo khảo sát và thống kê, đa số mhững chuyên gia nước ngoài làm việc ở mhững khu công nghiệp Thái Nguyên đều phải đều đặn lưu thông quãng các con phố hàng trăm km cả đi lẫn về giữa Hà Nội và nơi làm việc. Mặc dù đã nhiều lần họ tìm mua hoặc thuê nhà ở gần nơi làm việc để tiện di chuyển nhưng đều thất bại bởi không tìm được chỗ ở có thể cung cấp được mhững đề nghị của chính mình về an ninh, tiện ích và dịch vụ. Họ còn cho biết “Từ Hà Nội đến chỗ làm, tôi thấy tiếc dao động thời gian lớn phải bỏ ra để lưu thông và nhiều khi thấy được mệt mỏi, bực bội vì các con phố xa và tắc”

Theo mhững chuyên gia mô giới nhà đất cho người nước ngoài ở mhững tỉnh thành quanh Hà Nội cho biết, người nước ngoài rất kĩ tính. Khi thuê hoặc mua nhà để ở, họ thường chọn mhững khu nhà ở chắc chắn an ninh, có phong cảnh đẹp, môi trường sống trong lành. Đặc biệt, khu đây phải có sự đồng bộ mhững tiện ích, dịch vụ cấp cao. Họ sẽ chọn lọc biện pháp lưu thông cả trăm cây số về Hà Nội – nơi có mhững tòa nhà chất lượng cao, tiện ích cấp cao để sinh sống thay vì ở những nơi giá tốt để gần điểm làm việc.

Do đây cho thấy việc hình thành của mhững dự án nhà ở chất lượng cao gần mhững khu công nghiệp Thái Nguyên là điều rất cần thiết, nó không chỉ cung cấp nhu cầu nhà ở cấp cao cho cư dân tân tiến mới, chuyên gia nước ngoài mà còn thiết lập những chuẩn mực sống mới ở mhững tỉnh và góp phần thúc đẩy cho việc đầu tư mạnh mẽ, bền vững ở Việt Nam.

Phổ Yên Residence – Nơi ổn định gia đình nổi bật cho mhững chuyên gia nước ngoài:

Phổ Yên Residence hóa giải hiện trạng thiếu nhà ở cho chuyên gia nước ngoài - Ảnh 2.

Mô hình nhà liền kề ở dự án Phổ Yên Residence

Đi trước và đâyn đầu phân khúc phân khúc nhà ở cấp cao cung cấp đề nghị cuộc sống cao của cùng đồng người nước ngoài đang làm việc ở mhững khu công nghiệp thuộc Thái Nguyên và mhững tỉnh kế bên, Công ty cổ phần thi công số 3 Vinaconex đã cho công bố dự án khu dân cư cấp cao Phổ Yên Residence có công trình mhững khu đất nền villa, nhà liền kề và khu sinh hoạt công cùng chờ mong phần nào giải được “cơn khát” về căn hộ cấp cao, tiện nghi và tân tiến cho phân khúc nhà đất tỉnh.

Đặc biệt, tọa lạc ngay trọng điểm Thị xã Phổ Yên nơi tập trung chính mhững khu công nghiệp vốn đầu tư nước ngoài diện tích lớn như nhà máy tỉ đô Samsung và là cửa ngõ giao thương của toàn tỉnh Thái Nguyên, dự án đất nền khu dân cư Vinaconex 3 – Phổ Yên Residence là 1 trong số ít dự án khu dân cư hiện có ở khu vực cung cấp được mhững đề nghị về nhà ở cho đối tượng người nước ngoài. Do đây, Phổ Yên Residence được xem là biện pháp lý tưởng về chỗ ở cho mhững chuyên gia nước ngoài đang sinh sống và làm việc ở toàn tỉnh Thái Nguyên và mhững tỉnh kế bên giai đoạn này.

Thông tin chi tiết về dự án vui lòng điện thoại phòng kinh doanh

Địa chỉ: Số 264 Phạm Văn Đồng – thị xã Phổ Yên – Thái Nguyên

Website: https://www.phoyenresidence.net/

Hotline: 0967.998.656 – 0934.33.55.44

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *