Phong cách sống xanh dương độc đáo chung cư Smartel Signial An Gia Investment

Là 1 trong những dự án nhà ở lớn của CĐT An Gia Investment, căn hộ Smartel Signial An Gia Investment có thể nói là 1 sự án điển hình mang đến sự đẳng cấp và hiện đại cho cư dân sinh sống và tận hưởng cũng như nghỉ dưỡng.

Smartel Signial

Dự án cao cấp Smartel Signial An Gia Investment tuyệt phẩm kiến trúc

Sở hữu căn hộ hiện đại, đẳng cấp chưa bao giờ là thuận tiện đến vậy. Có không ít những dự án nhà ở đã và đang trong quá trình triển khai làm cho quý khách hàng nghiên cứu những thông tin liên quan đến dự án nhà ở khá khó khăn. Lại có khá nhiều dự án nhà ở không bàn giao đầy đủ thiết bị, nội thất khi bàn giao cho khách hàng, khiến quý khách hàng phải bỏ ra 1 số tiền khá lớn để trang bị thêm,…. Hiểu được tâm lý của khách hàng, An Gia Investment mang đến sản phẩm căn hộ hạng sang tại Quận 7 Tp. Hồ Chí Minh mang tên Chung cư Smartel Signial banggiachudautu.vn. Với dự án nhà ở này, các căn hộ đã được trang bị đầy đủ nội thất, thiết bị cần thiết, quý khách hàng khi nhận nhà chỉ việc đến ở mà không phải mua sắm thêm nội thất gì nữa. Không nằm ngòai dự đoán, dự án cao cấp Smartel Signial An Gia Investment đã tạo nên sức nóng và sự lan tỏa nhanh lẹ bởi sở hữu địa điểm chung cư Smartel Signial An Gia Investment đẹp nhất của cả Phú Thuận rộng cũng là vị trí chiến lược trên tuyến đường Hoàng Quốc Việt. Đặc biệt, với hạ tầng cơ sở đồng bộ và những tiện ích thiết thực, hệ thảm thực vật, mật độ cây xanh xuyên suốt bao quanh toàn khu dự án căn hộ chung cư. Có thể nói hiếm có dự án nhà ở BĐS nào tại Tp. Hồ Chí Minh có thiết kế ưu việt về không gian và chất lượng không gian sống như chung cư Smartel Signial An Gia Investment.

Có thể nói tiện ích căn hộ Smartel Signial An Gia Investment được biểu hiện rõ nhất ở chính hệ thống tiện ích phong cảnh hoành tráng mà rất ít các dự án nhà ở giai đoạn này có được. Với hệ thống tiện ích 58 tiện ích đẳng cấp hoàn hảo mà CĐT mang đến cho cư dân. Và với không gian rộng lớn thì tất cả mọi đối tượng đều có 1 khu không gian riêng – từ các em trẻ nhỏ, các bạn thanh niên cho đến các cụ cao niên, người lớn tuổi đều có những khu tiện ích riêng biệt hợp lý bố trí tại khuôn viên dự án căn hộ chung cư. Ngoài ra, với thiết kế tinh tế và tỉ mỉ, tất cả các Chung cư Smartel Signial banggiachudautu.vn đều có mặt thoáng và khe sáng để đón ánh sáng tự nhiên, vừa tiết kiệm năng lương điện, vừa góp phần bảo vệ môi trường. Dự án cũng lọt vào top 1 trong những dự án nhà ở có “mật độ căn hộ trong mơ” tại Tp. Hồ Chí Minh khi mật độ xây dựng khá thấp cùng với hệ thống phong cảnh cây xanh lớn, phù hợp với tiêu chuẩn sống xanh, hiện đại.

Chung cư Smartel Signial An Gia Investment không gian xanh

dự án cao cấp Smartel Signial An Gia Investment nằm ngay sát hồ điều hòa rộng lớn với nhiều không gian xanh và đường dạo bộ rộng thoáng. Ở vị trí chiến lược hồ điều hòa là hệ thống đài phun nước hiện đại, khu thác tràn và đồi vọng cảnh – địa điểm phù hợp để cả gia đình quây quần và sum tụ trong các bữa tiệc ngoài trời ấm cúng. Các chuyên gia trong lĩnh vực BĐS đã phân tích rằng chung cư Smartel Signial An Gia Investment có sức hấp dẫn đặc biệt, làm cho giới đầu tư chú ý và ưng ý. Nếu xét về địa điểm tọa lạc, tiện ích dịch vụ cho tới phong cách thiết kế thì dự án nhà ở đều khá ổn và không có 1 mặt khuyết gì cả.

Giá bán chung cư Smartel Signial An Gia Investment hiện chưa có giá bán chính thức, tuy nhiên sẽ không có mức giá vượt quá 1.6 tỷ/căn. Bởi thế mà quý khách hàng hoàn toàn có thể điều chỉnh số vốn của mình, cân nhắc điều kiện tài chính trước khi lựa chọn an cư, đầu tư tại chung cư hạng sang. Trong các loại hình căn hộ thì Officetel có giá bán thấp hơn các căn hộ còn lại bởi có thiết kế với diện tích nhỏ gọn, đặc biệt để làm căn phòng, phù hợp dành cho 1 – 3 người sinh sống. Với mong muốn tạo nên 1 cuộc sống hiện đại xanh trong lòng Tp. Hồ Chí Minh, CĐT An Gia Investment cũng dành một khoảng không gian rộng lớn nhằm tạo ra một môi trường gần thiên nhiên, thân thiện và đẳng cấp.

Tham Khảo Dự án đang mở bán tại Tp. Cần Thơ: Dự án Eco Villas Cồn Khương banggiachudautu.vn