chu dau tu phu my hung

Phú Mỹ Hưng là ai?

Chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng đang là một trong những cái tên được nhiều khách hàng tin tưởng nhất tại thị trường bất động sản Việt Nam. Là đơn vị đã và đang mang đến thị trường bất động sản Việt Nam những dự án Phú Mỹ Hưng Quận 7 chất lượng có một không hai. Liệu đây có phải chủ đầu tư uy tín đáng tin cậy hay không? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

Tìm hiểu thêm về Phú Mỹ Hưng tại video dưới đây:

Phú Mỹ Hưng là ai?

Công ty Phú Mỹ Hưng được thành lập năm 1993, là liên doanh giữa 2 công ty: Công ty TNHH một thành viên phát triển công nghiệp Tân Thuận ( IPC- Việt Nam) và tập đoàn Central Trading & Development ( CT&D- Đài Loan).

Trong đó IPC đóng góp 30% cổ phần thông qua quyền sử dụng đất và nguồn nhân lực còn CT & D là chủ đầu tư nước ngoài lớn, đóng góp 70% cổ phần, đây là đơn vị rất thành công tại Việt Nam với tổng số vốn 650 triệu USD.

IPC là một trong những doanh nghiệp tiêu biểu của thành phố trong việc đầu tư kinh doanh cơ sở hạ tầng phục vụ cho việc phát triển kinh tế và đô thị. Những dự án của IPC luôn là những dự án mang tính đột phá, mang tính tiên phong được khách hàng đánh giá rất cao.

CT&D được thành lập năm 1989 bởi một nhóm nhà doanh nghiệp nước ngoài có trụ sở tại Đài Bắc, thời gian Việt Nam đang mở cửa kêu gọi nguồn vốn đầu tư nước ngoài, nhận thấy được đây là một trong những thị trường rất tiềm năng nên CT&D đã đến Việt Nam và mang đến những chuyển biến tích cực bất động sản Việt trong suốt những năm vừa qua.

Công ty TNHH phát triển Phú Mỹ Hưng phát triển luôn gắn liền với chiết lý “ không hỏi chúng tôi đã mang đi những gì, hãy hỏi chúng tôi đã để lại những gì?”. Vậy nên khách hàng có thể thấy được những dự án của chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng đều đáp ứng được tốt nhất 2 nhu cầu thiết yếu là “chất” và “lượng”, chỗ đứng của ông chủ Phú Mỹ Hưng ngày càng vững chắc tại thị trường bất động sản Hồ Chí Minh, minh chứng cho điều này là dự án khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

chu dau tu phu my hung

Tổng hợp những thành tựu mà chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng đạt được

Trải qua thời gian dài hình thành và phát triển Phú Mỹ Hưng đã gặt hái được rất nhiều giải thưởng danh giá trong đó phải kể đến những cái tên:

Nhà phát triển bất động sản uy tín nhất và dự án khu đô thị tốt nhất năm 2018.

Top 10 chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam năm 2019, được trao bởi BCI Asia Awards.

Huân chương lao động hạng nhất do chủ tịch nước trao tặng năm 2007.

Giải thưởng thương hiệu Việt Nam tốt nhất năm 2007 trong lĩnh vực bất động sản.

Ngoài ra còn rất nhiều giải thưởng danh giá khác. Qua đó SaleReal nhận thấy đây là một trong những chủ đầu tư rất uy tín mà khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm đặt niềm tin của mình và từng dự án Phú Mỹ Hưng được mang đến thị trường Việt Nam.

Những dự án ông chủ Phú Mỹ Hưng mang đến cho bất động sản Việt Nam đều là những dự án được giới chuyên môn đánh giá rất cao về chất lượng sống và chất lượng công trình, ngoài ra nó còn đóng vai trò quan trọng trong việc làm thay đổi diện mạo khu Nam Sài Gòn, mang đến sức hấp dẫn không hề nhẹ cho những căn hộ nơi đây.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *