Quá tải gian hàng VinFast tại triển lãm ô tô Paris ngày cuối tuần

Trong dịp cuối tuần, lượng khách đến Triển lãm xe bốn bánh Paris chiêm ngưỡng 2 chiếc xe của VinFast chật kín sân khấu. Khách tham quan đều bày tỏ sự mến mộ có 2 mẫu xe đã có tới cho VinFast giải thưởng “Ngôi sao mới” của Autobest.

Quá tải gian hàng VinFast ở triển lãm xe bốn bánh Paris ngày cuối tuần - Ảnh 1.

Khách quốc tế bị lôi kéo bởi 2 mẫu xe đến từ Việt Nam, có cao cấp quốc tế. Trong đấy, chiếc xe Sedan Lux A2.0 có vẻ đẹp sang trọng, thanh lịch; chiếc xe SUV Lux SA 2.0 lại chứa đựng nét khỏe khoắn, tiên tiến.

Quá tải gian hàng VinFast ở triển lãm xe bốn bánh Paris ngày cuối tuần - Ảnh 2.

Lần Thứ nhất tham dự và cũng là đại diện Việt Nam lần Thứ nhất góp mặt ở triển lãm xe bốn bánh diện tích quốc tế, VinFast trở thành gian hàng vượt trội bên cạnh mhững tên tuổi lớn như Ferrari, hãng xe Suzuki, Kia, Renault…

Quá tải gian hàng VinFast ở triển lãm xe bốn bánh Paris ngày cuối tuần - Ảnh 3.

Bên cạnh hai mẫu xe “bản sắc Việt – kỹ thuật Đức – kiến trúc Ý – nguyên tắc quốc tế”, VinFast muốn ra mắt đến khách tham quan những điều thú vị khác của đất nước, thông qua hình ảnh màu đỏ đặc trưng của gian hàng, cánh hoa sen hiện diện trên sân khấu. Đặc biệt, trong ngày cuối tuần, màn trình diễn có âm hưởng quê hương đã gây ấn tượng mạnh mẽ có hàng nghìn khách đến từ khắp mhững nước châu Âu.

Quá tải gian hàng VinFast ở triển lãm xe bốn bánh Paris ngày cuối tuần - Ảnh 4.

Món mứt cổ truyền được VinFast trưng bày ở gian hàng cũng được bạn bè quốc tế thích thú.

Quá tải gian hàng VinFast ở triển lãm xe bốn bánh Paris ngày cuối tuần - Ảnh 5.

Trong 5 ngày diễn ra triển lãm, bên cạnh hàng vạn lượt khách tới tham quan, VinFast còn được đấyn đoàn công tác của Thành phố Hà Nội đang có chuyến công tác châu Âu. Phó Bí thư Thành ủy Đào Đức Toàn cho biết, ông rất tự hào khi VinFast có mặt ở sự kiện xe bốn bánh tầm cỡ quốc tế và hai mẫu xe thực sự ấn tượng.

Quá tải gian hàng VinFast ở triển lãm xe bốn bánh Paris ngày cuối tuần - Ảnh 6.

Gian hàng VinFast vẫn nườm nượp lượng khách đến thăm. Người Việt đổ về đấy từ khắp mhững đô thị châu Âu. Ai nấy đều hào hứng “check in” ở gian hàng VinFast Thứ nhất khi đến triển lãm, bởi đấy là bước tiến lớn của của ngành công nghiệp xe bốn bánh Việt Nam. Nhiều kỹ sư Việt Nam đang làm việc ở nước ngoài bày tỏ, họ rất mong mỏi sự ra đời của VinFast sẽ tạo thời cơ cho đội ngũ nhân sự chất lượng cao có thể có những cống hiến thiết thực Bên cạnh đấy cho đất nước.

Cơ hội nào cho ôtô Vinfast?

PV

Theo Trí Thức Trẻ

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *