Quá trình phát triển của chủ đầu tư Sunshine Group

Sunshine Group là một trong những thương hiệu chủ đầu tư uy tín bậc nhất hiện nay tại thị trường bất động sản nước ta, góp mặt trong nhiều dự án lớn tại Hà Nội, Hạ Long, Nha Trang, TP.Hồ Chí Minh. Đây được đánh giá là tập đoàn có tiềm lực tài chính vững mạnh cùng năng lực chuyên môn vượt trội, đi đầu trong việc ứng dụng thành tựu khoa học công nghệ vào các dự án bất động sản.

Bài viết hôm nay, SaleReal sẽ chia sẻ đến khách hàng thông tin về quá trình hình thành và phát triển của tập đoàn Sunshine Group cũng như một số dự án Sunshine Group đã triển khai, hy vọng sẽ giúp mang đến cho khách hàng những thông tin tham khảo hữu ích.

Tham khảo thêm thông tin chủ đầu tư Sunshine Group tại video:

Quá trình phát triển của chủ đầu tư Sunshine Group

Tập đoàn Sunshine được thành lập từ năm 2016 có trụ sở chính tại Hà Nội, có thể nói đây là một trong những thương hiệu chủ đầu tư trẻ tuổi nhất hiện nay tại thị trường bất động sản nước ta. Với định hướng kinh doanh đa ngành, Sunshine Group hoạt động trong nhiều lĩnh vực như: bất động sản, thương mại, dịch vụ, truyền thông, giáo dục,…

Trong đó, có thể thấy bất động sản là lĩnh vực hoạt động chính cũng như là nơi mà tập đoàn Sunshine Group để lại nhiều ấn tượng mạnh mẽ nhất với hàng loạt các siêu phẩm lớn với tổng số vốn đầu tư lên đến hàng tỷ đô.

Từ năm 2016 – 2020, chủ đầu tư Sunshine trải qua nhiều giai đoạn phát triển với những cột mốc ấn tượng, từng bước nâng cao danh tiếng và uy tín của mình trên thị trường, mở rộng quy mô, phạm vi hoạt động cũng như tập trung khai thác nhiều loạt hình bất động sản mới, được sự ủng hộ và tin tưởng rất lớn từ phía khách hàng.

Khi mới ra mắt, tập đoàn Sunshine Group sở hữu số vốn điều lệ là 300 tỷ đầu. Đến đầu năm 2017, mức vốn điều lệ của tập đoàn này đã lên mức 3000 tỷ đầu, tiếp một năm sau đó vào tháng 4/2018 Sunshine Group tiếp tục tăng số vốn điều lệ lên 5200 tỷ đồng và cuối năm 2018 là 8500 tỷ đồng.

Các dự án nổi bật của Sunshine Group

Có thể nói, hiếm có một chủ đầu tư Việt nào có khả năng và tốc đột phát triển mạnh mẽ như Sunshine Group Vietnam, dù chỉ mới thành lập và phát triển hơn 3 năm nhưng đơn vị này đã thực hiện và triển khai rất nhiều dự án lớn tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh, tiêu biểu như: dự án Sunshine Tower, Sunshine Riverside, Sunshine City, Sunshine City Sài Gòn với vốn đầu tư hơn 10.000 tỷ đồng và dự án Sunshine Diamond River Quận 7 với số vốn đầu tư khủng lên đến 1.2 tỷ USD.

Đó chính là những minh chứng cho thấy tiềm lực tài chính vững mạnh của Sunshine Group, sự xuất hiện và phát triển nhanh chóng của tập đoàn này có thể xem như là một trong những động lực rất lớn thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của thị trường bất động sản nước ta trong giai đoạn hiện nay.

Hiện tại, chủ đầu tư Sunshine Group vẫn không ngừng đầu tư và phát triển các dự án lớn tại thị trường TP.Hồ Chí Minh, ngoài 2 dự án Sunshine Quận 7 kể trên, đơn vị này còn thực hiện 3 dự án lớn nữa bao gồm: dự án Sunshine Venicia Thủ Thiêm, Sunshine Horizon Quận 4 và Sunshine Continental Quận 10.

Đây hứa hẹn sẽ là những siêu phẩm đẳng cấp và ấn tượng bậc nhất thị trường TP.Hồ Chí Minh trong thời gian tới, qua đó nâng cao tên tuổi thương hiệu BĐS Sunshine.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *