“Quá yêu U23 Việt Nam nhưng giá quá cao thì không thể chịu nổi”

Trước việc VTV chọn lọc không mua bản quyền Asiad 2018 vì đối tác đưa ra giá quá cao, đã có nhiều tranh cãi nhưng đa phần ủng hộ việc không mua nếu bị đắt.

Chiều tối qua, VTV đã ra thông báo chính thức về việc sẽ không mua bản quyền Asiad , do phía đối tác Hàn Quốc đưa ra mức giá quá cao, được cho là gần bằng nửa giá mua World Cup 2018.

Về phần mình, khi bị “hét giá”, VTV đã yêu cầu phía đối tác cho mua riêng gói lẻ chỉ bao gồm bóng đá, nhưng đối tác không chấp nhận mà chỉ phân phối trọn gói toàn bộ 1 vài môn thi đấu ở Asiad có giá cao. Cần phải biết, trước khi bị KJ Investment Group hét giá, VTV từng được Dentsu – doanh nghiệp Nhật Bản trước đây nắm quyền phân phối bản quyền Asiad báo giá chỉ 400.000 USD.

Đứng trước việc gần như đảm bảo Việt Nam sẽ không có bản quyền Asiad, NHM đã có những tranh cãi trái chiều. Bên cạnh 1 bộ phận nhỏ không hài lòng có nhà đài vì không mua được bản quyền, nhiều người đã lên tiếng bênh vực.

“Quá yêu U23 Việt Nam nhưng giá quá cao thì chẳng thể chịu nổi. Ủng hộ VTV không mua bản quyền bằng bất cứ giá nào. Bỏ luôn để không tạo tiền lệ cho bên đây “hét giá” những lần sau” – khách mua Huỳnh Tới nói.

 Quá yêu U23 Việt Nam nhưng giá quá cao thì chẳng thể chịu nổi - Ảnh 1.

Khả năng rất lớn là Việt Nam sẽ không có bản quyền Asiad 2018 vì giá quá cao.

“Không mua là hợp lý, tuy tiếc, nhưng khi bản quyền bị thổi phồng giá trị bởi thế thì không nên mua. Ban tổ chức đang ảo tưởng về thương hiệu Asiad quá chăng?” – khách mua Nguyễn Trọng Cảnh bình luận.

“Tiếc quá. Không còn được như ngày U23 Việt Nam đá giải châu Á rồi. Biết đâu giải này lại làm lên kì tích. Vẫn luôn ủng hộ U23 Việt Nam” – độc giả có biệt danh Iloveyouu23vn bình luận.

“Họ ép mình đây mà, được nước lấn tới. Không cần mua bản quyền nữa, thấy có U23 Việt Nam mới nổi tý lên họ ép bản quyền ý mà” – khách mua Số Pii nêu quan điểm.

Tuy nhiên, cũng có những ý kiến cho rằng, rồi Việt Nam sẽ có bản quyền Asiad, khi đối tác làm giá mà VTV lại tỏ ra quá “cứng”. Hoặc giả, sẽ có Mạnh Thường Quân tài trợ cho VTV mua bản quyền Asiad, giống khi mua bản quyền World Cup 2018.

CHÍNH THỨC: VTV không đàm phán mua bản quyền Asiad 2018

Theo Đoàn Dự

Trí Thức Trẻ

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *