Qualcomm: 22% sản phẩm của Huawei và 38% sản phẩm của Samsung sử dụng chip Qualcomm

Vụ kiện giữa FTC và Qualcomm vẫn chưa có dấu hiệu gì sẽ sớm được giải quyết.

Vài ngày trước, Qualcomm và FTC (Ủy ban Thương mại Liên bang) đã gặp nhau ở tòa án để giải quyết vụ kiện chống độc quyền được FTC đệ trình từ năm 2016. FTC đã kiện Qualcomm vì lạm dụng địa điểm thống trị của mình trên phân khúc chip smartphone.

Qualcomm bị cáo buộc áp bức đối thủ tranh giành khác bằng một vàih ký thỏa thuận độc quyền có Apple. Về phần bào chữa, luật sư của Qualcomm, Robert Van Nest cho rằng Qualcomm không có địa điểm thống lĩnh trên phân khúc smartphone. Ông nói rằng doanh nghiệp đã đàm phán có những gã khổng lồ sản xuất smartphone và quá trình này vô cộng gặp khó. Ông nói thêm rằng chỉ có 22% sản phẩm của Huawei sử dụng chip Qualcomm, (54% sử dụng chip của riêng họ) và 38% sản phẩm của Samsung cũng sử dụng SoC của Qualcomm (52% sử dụng chip của riêng họ). Từ dữ liệu này, ông đặt câu hỏi ngược lại rằng làm một vàih nào Qualcomm có thể ở địa điểm thống trị có mật độ phần trăm thấp bởi thế?

Vụ việc vẫn còn tiếp diễn và liệu thẩm phán có đồng ý quan điểm của Qualcomm hay không. Xét cho cộng, FTC nhấn mạnh sự thống trị của Qualcomm trong lĩnh vực chip cấp cao. Nếu chỉ xét ở khía cạnh này thì con số Qualcomm đưa ra là không chính xác. Nếu Qualcomm thua kiện, họ buộc phải có điều chỉnh lớn trong đàm phán có một vài doanh nghiệp để hy vọng họ tiếp tục sử dụng chip của mình.

Xu hướng ở Trung Quốc: Chỉ đồng ý chi trả qua smartphone và QR code, từ người phân phối hàng rong đến trung tâm mua sắm đều từ chối tiền mặt!

Theo BillVN

Trí Thức Trẻ

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *