Quán đồ uống Mỹ vừa phát minh ra trà sữa vị bổ phế 5 USD/cốc, đã hợp trend lại trị ho mát họng

Một công thức mới mẻ đến từ quán trà có tên Labobatory ở San Gabriel, California đã đem đến cho thực khách 1 vị trà sữa vô cộng kỳ lạ, đây là trà sữa vị bổ phế.

Kết hợp có vị thuốc dân gian của người dân Trung Quốc có tên “Pei Pa Koa”, hay còn được gọi là “Niệm từ am tỳ bà cao”, quán trà sữa Labobatory có địa chỉ ở San Gabriel, California vừa rồi đã khiến mhững thực khách bất ngờ khi phát minh ra 1 loại thức uống chưa từng có trong từ điển của dân nghiền trà sữa, đây chính là trà sữa có vị… bổ phế.

Trà sữa vị bổ phế giúp mọi người gợi nhớ về thời còn nhỏ, mỗi khi bị ốm lại được mẹ cho uống thuốc ho ngọt thơm

Bạn không hề nghe nhầm đâu. Cụ thể, phương thuốc Pei Pa Koa vốn được biết đến như 1 vị thuốc dân gian có lý do môi trường xung quanh, có công dụng chữa ho, giảm đau họng, khàn giọng, trị đờm. Nó đã xuất hiện từ 1 công thức từ thời nhà Thanh và phát triển thành phổ biến từ những năm 1940.

Đặc biệt hơn, Pei Pa Koa còn có hương vị bạc hà riêng biệt, 1 vị mà đảm bảo tuổi thơ của chúng ta ai nấy cũng đều rất yêu thích, cực thích hợp để làm nguyên liệu cho trà sữa.

Nằm bắt được thị hiếu, quán Labobatory đã chế biến nó trở thành 1 thức uống cực phẩm, giúp mọi người gợi nhớ về thời còn nhỏ, mỗi khi bị ốm lại được mẹ cho uống bổ phế. Theo đại diện của hàng, loại trà này sẽ có mặt trên kệ hàng trong suốt mùa nghỉ lễ sắp tới.

Quán đồ uống Mỹ vừa phát minh ra trà sữa vị bổ phế 5 USD/cốc, đã hợp trend lại trị ho mát họng - Ảnh 1.

Elton Keung, chủ quán đồ uống ở California, người đã nghĩ ra ý tưởng kỳ quái nhưng cũng không kém phần thú vị này

“Chúng tôi luôn gắng sức tạo ra những món pha chế độc đáo, là sự két hợp giữa những nguyên liệu truyền thống cấp cao và mhững món tân tiến, giữa nguyên liệu mới và cũ”, trang facebook của quán Labobatory chia sẻ. Giá của 1 cốc vào khoảng 5 USD, tương đương 116.000 đồng.

Bỏ Intel, doanh nhân biến trang web phân phối quần áo cũ không có nổi 1 sản phẩm trong kho thành đế chế phân phối lẻ trị giá 625 triệu USD

Theo Hiếu.DC

Trí Thức Trẻ

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *