Quản lý bán hàng như thế nào là hiệu quả trong thời công nghệ 4.0?

Cuộc đổ bộ của công nghệ 4.0 trên toàn địa cầu cũng như ở Việt Nam đã đặt ra nhu cầu bức thiết có 1 số công ty cần phải có 1 sốh thức đổi mới kỹ thuật, nâng cao biện pháp phân phối hàng và quản lý phân phối hàng cho hợp xu thế.

Kỷ nguyên của công nghệ 4.0 bắt đầu đã có tới nhiều sự 1 sốh tân trên mọi ngành nghề mà thương mại điện tử chính là lĩnh vực chịu nhiều ảnh hưởng nhất. Bên cạnh 1 số kênh phân phối hàng truyền thống (cửa hàng, showroom), việc chuyển nhượng hàng hóa còn được phát triển thêm trên nhiều kênh khác như: website, mạng xã hội, phân phối hàng qua liên hệ, sàn thương mại điện tử,… Theo thống kê và khảo sát từ 1 số công ty phân phối hàng online, website và facebook hiện là 2 kênh phân phối hàng được phân tách là hiệu quả nhất, đi sau đấy là 1 số tên tuổi khác như Zalo hay sàn thương mại điện tử.

Quản lý phân phối hàng như thế nào là hiệu quả trong thời công nghệ 4.0? - Ảnh 1.

Số lượng công ty sử dụng 1 số kênh phân phối hàng online càng ngày càng tăng.

Trong guồng quay bận rộn của cuộc sống, bên cạnh việc trực tiếp tới cửa hàng mua sắm, mua hàng online đang trở thành chọn lọc của nhiều người tiêu dùng tiên tiến. Điều đấy đòi hỏi 1 số công ty cũng phải phát triển thành thức thời hơn, mở ra nhiều kênh mua sắm khác nhau. Nhưng cũng từ đấy mà nhiều vấn đề phát sinh xảy đến như: quản lý đơn hàng, quản lý hàng tồn kho, dữ liệu chăm sóc khách hàng, doanh thu từ nhiều kênh, nhân viên, rồi 1 số chương trình khuyến mại của từng kênh sao cho hợp lý,… Sử dụng phần mềm quản lý phân phối hàng chính là biện pháp cần được triển khai ngay trong trường hợp này.

Có cung ắt phải có cầu! Nhiều phần mềm quản lý phân phối hàng được ra đời. Tuy nhiên đa số trong số này chỉ có tính năng ưu việt để quản lý phân phối hàng trên duy nhất 1 kênh. Điều đấy có nghĩa nếu phân phối hàng trên nhiều kênh, công ty sẽ phải tích hợp và sử dụng cộng khi nhiều phần mềm khác nhau.

Nắm rõ được đề nghị từ phân khúc, bắt kịp xu thế phát triển của công nghệ 4.0, Gosama chính là phần mềm quản lý phân phối hàng mới nhất giai đoạn này tích hợp được nhiều tính năng ưu việt giúp nhà đầu tư quản lý phân phối hàng và tài chính hiệu quả đồng thời trên nhiều kênh cộng khi.

Quản lý phân phối hàng như thế nào là hiệu quả trong thời công nghệ 4.0? - Ảnh 2.

Gosama hợp tác cộng Nexty đẩy mạnh công nghệ Blockchain trong phần mềm quản lý phân phối hàng đa kênh

Sự ra đời của Gosama đã tạo ra được sự lôi kéo lớn có phân khúc khi trở thành phần mềm quản lý phân phối hàng đa kênh (Omni-chanel) Thứ nhất tích hợp công nghệ Blockchain ở Việt Nam. Tác động lớn nhất của Blockchain không chỉ giúp việc quản lý phân phối hàng trên nhiều kênh cộng 1 khi phát triển thành tiện dụng hơn mà còn bao gồm được chương trình khách hàng thân thiết, quản lý nghiêm ngặt về tài chính, gian lận và sắp xếp 1 số chuỗi cung ứng 1 1 sốh hợp lý cho nhà phân phối lẻ. Toàn bộ dữ liệu tài liệu sẽ được Blockchain lưu trữ đầy đủ cũng như an toàn tuyệt đối, loại bỏ 100% 1 số nguy cơ làm giả, hủy số liệu hay gian lận trong quy trình xuất – nhập hàng hóa. Blockchain được coi là 1 công nghệ đột phá trong ngành dịch vụ tài chính có nhiều chờ mong để tạo ra những hiệu quả đột phá khi kết hợp cộng Omni-chanel!

Được chính thức đưa vào hoạt động ở Việt Nam từ năm 2017, cho đến nay, Gosama đã nhận được sự tin tưởng của hơn 1000 khách hàng cộng sự hoạt động ổn định suốt thời gian qua. Không chỉ vậy, đội ngũ kỹ thuật viên của Gosama cũng không ngừng cập nhật, điều chỉnh, nâng cấp hệ thống quản lý để có thể cung cấp tối đa 1 số đề nghị khắt khe từ phân khúc, khách hàng. Có thể nói, Gosama đã tạo ra 1 kênh kết nối nghiêm ngặt giữa công ty và người tiêu dùng, trở thành trợ thủ đắc lực giúp việc quản lý đồng thời cả kênh phân phối hàng Offline và Online không còn là nỗi ám ảnh của 1 số nhà đầu tư. Hàng ngàn công ty đã thành công nhờ Gosama, chọn lọc thứ hai nằm ở khách hàng!

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *