Queen Pearl dự án kiến trúc hiện đại phong cảnh đẹp

Queen Pearl Phan Thiết là sản phẩm bất động sản mà chủ đầu tư Tân Việt Phát coi như là “đứa con cưng”. Cùng với sự phát triển cao về nhu cầu nhà ở như hiện nay. Dự án nhà phố và biệt thự đáp ứng cho khách hàng những dịch vụ tân tiến và các tiện ích cao cấp nhất.

Queen Pearl

Đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl Mũi Né kiến trúc hiện đại

dự án đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl Mũi Né sở hữu vị trí đắc địa đắc địa đường Nguyễn Thông, Phú Hài, Thành phố Phan Thiết. Vị trí trung tâm đem đến cực nhiều lợi ích cho cư dân. Theo khảo sát mặt bằng giá thuê biệt thự và nhà phố hạng sang trong khu vực trung tâm Phan Thiết. Giá thuê mặt bằng, khá cao với người đi thuê. Xong lại là con số đầy hấp dẫn cho các nhà đầu tư, các gia chủ.

Cảnh quan, tiện ích của dự án nhà phố giá rẻ được nhuộm một màu xanh của hoa lá. Từng loại hoa, loại cây được chọn lọc tỉ mỉ sao cho hữu ích cũng như có tính thẩm mỹ. Điều này giúp cho con người có cảm giác như lạc vào xứ sở rừng xanh. Khu dự án nhà phố giá rẻ tiện nghi: Tất cả các biệt thự và nhà phố hạng sang của dự án đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl Mũi Né đều được để ý đầu tư. Thiết kế nội thất bàn giao sang trọng với đầy đủ tiện nghi giúp cư dân thỏa sức tận hưởng cuộc sống.

Khu dự án Queen Pearl Mũi Né phong cảnh đẹp

Thiết kế nhà phố và biệt thự mang phong cách sang trọng, khu dự án Queen Pearl có sức hút khó cưỡng với bất kỳ ai đang có mong muốn sở hữu một Đất nền phân lô khu vực Phan Thiết. Dưới sự giải thích thiết kế của doanh nghiệp danh tiếng thế giới. Cảnh quan của khu Đất nền được bố trí hài hoà và tinh tế. Nếu như xét về khía cạnh chất lượng sống, môi trường sống, không gian sống. Cùng với mức giá bán trên thì có thể khẳng định. Khu dự án Queen Pearl là sản phẩm “có một không hai”. Bởi chủ đầu tư tại đây không chỉ chú trọng về chất lượng Đất nền và kiến trúc thẩm mỹ mà hơn hết. Đó còn là môi trường sống xanh với mô hình rừng trong phố từ trong ra ngoài.

Tìm hiêu thêm thông tin Khu dự án Queen Pearl tại: dự án Phan Thiết

Trong những năm gần đây tuyến đường Nguyễn Thông đang bùng nổ với vô số dự án nhà phố giá rẻ lớn nhỏ. Quần thể có, không tổ hợp cũng có. Khiến đường Nguyễn Thông trong những năm gần đây phát triển thành trục đường có tốc độ phát triển bậc nhất tỉnh Bình Thuận. Cùng với đó là mức giá trung bình chuẩn bị chỉ từ 20tr/m2. Với tiện ích phong phú, cảnh quan môi trường xung quanh trong lành. Tiện nghi đẳng cấp, thiết kế Đất nền thông minh, đi lại linh hoạt,… Khu dự án Queen Pearl mặc dù tháng 12 mới chính thức mở bán trên thị trường.

Xem thêm

Nguồn tại: dự án Waterina Suites