Quên Siam Paragon và Terminal 21 đi, Bangkok vừa có 1 trung tâm thương mại mới toanh “cân” được hết mọi tín đồ shopping

Được mệnh danh là “Mother of All Malls” – cái tên này là đủ để hình dung Icon Siam “khủng” cỡ nào rồi.

Thái Lan là thiên đường cho bất kì tín đồ shopping nào có những trọng điểm thương mại (TTTM), mega mall rộng bất tận. Đây cũng là lí do mà nhiều khách hàng trẻ Việt 1 năm đi Thái 5 lần, 7 lượt vẫn chưa thấy chán.

Nhưng mà, dạo mãi ở Siam World, Siam Center hay Siam Paragon, Terminal 21 mãi quen rồi. Vậy nên lần tới, hãy thử đến Icon Siam – TTTM mới toanh vừa đi vào hoạt động gần đấy để “đổi gió” xem!

Được mệnh danh là “Mother of All Malls” – cái tên này là đủ để hình dùng Icon Siam “khủng” cỡ nào. Icon Siam có địa điểm đắc địa cạnh bờ sông Chao Phraya, rộng 80.000 mét vuông cùng 2 tòa tháp khổng lồ. Được biết, 1 vài nhà phát triển phải tốn tới 6 năm ròng rã cùng số tiền lên tới 1,6 tỷ USD để thi công và hoạt động TTTM này.

Nơi đấy có đến hơn 500 cửa hàng có những thương hiệu nổi tiếng, từ những thương hiệu “chanh sả” như Chanel, Dior, Christian Louboutin, Versace, YSL, BMW, SWAROVSKI,… cho đến những hãng giá chấp nhận được như Bath & Body Work, H&M, ZARA,…Icon Siam cũng là TTTM Thứ nhất có Apple Store ở Thái Lan.

Quên Siam Paragon và Terminal 21 đi, Bangkok vừa có 1 trọng điểm thương mại mới toanh cân được hết mọi tín đồ shopping - Ảnh 1.

Icon Siam nằm ở địa điểm đắc địa cực kì rộng rãi

Quên Siam Paragon và Terminal 21 đi, Bangkok vừa có 1 trọng điểm thương mại mới toanh cân được hết mọi tín đồ shopping - Ảnh 2.
Quên Siam Paragon và Terminal 21 đi, Bangkok vừa có 1 trọng điểm thương mại mới toanh cân được hết mọi tín đồ shopping - Ảnh 3.

Không thể quên check-in

Quên Siam Paragon và Terminal 21 đi, Bangkok vừa có 1 trọng điểm thương mại mới toanh cân được hết mọi tín đồ shopping - Ảnh 4.
Quên Siam Paragon và Terminal 21 đi, Bangkok vừa có 1 trọng điểm thương mại mới toanh cân được hết mọi tín đồ shopping - Ảnh 5.

Nhiều góc xinh xắn để khách hàng sống ảo

Khu ăn uống của Icon Siam có từ những nhà hàng đạt sao Michelin, những món ăn nổi tiếng trên khắp địa cầu và kể cả những món ăn đường phố nổi tiếng của Thái Lan. Khu vực ăn uống được chia thành 7 khu rộng lớn lần lượt là: SookSiam, Veranda, Siam Takashimaya, ICON Eats, ICON Dining Rooms, Alangkarn, TasanaNakorn Terrace Bar. Sau khi “oanh tạc” ở 1 vài cửa hàng khác thì khách hàng có thể tự tin có chiếc bụng đói ghé vào 1 vài khu ăn uống để nghỉ xả hơi nhé!

Một số tầng trên khu vực phân phối lẻ và ăn uống vẫn đang được thi công, chuẩn bị ​​sẽ mở cửa vào tháng 7/2019. Nó bao gồm 1 bảo tàng River rộng tới 6500 m2, 1 phòng hòa nhạc 3000 chỗ ngồi và 1 vài cơ sở cùng đồng khác.

Icon Siam chỉ vừa mới khai trương nên đảm bảo sẽ đem lại cho khách hàng cảm giác mới mẻ và thú vị hơn khi đi shopping. Sắp tới nếu có du lịch Thái Lan thì nhớ khám phá ngay nhé!

Quên Siam Paragon và Terminal 21 đi, Bangkok vừa có 1 trọng điểm thương mại mới toanh cân được hết mọi tín đồ shopping - Ảnh 6.

Icon Siam khi về đêm

3 1 vàih để đến Icon Siam:

Bằng BTS: Đi tàu điện BTS đến Saphan Taksin, theo hướng Exit 1. Hãy tìm thuyền có biển hiệu Iconsiam ở bến tàu Sathorn (bến tàu trọng điểm). Thuyền này chạy từ 8 giờ sáng đến 11 giờ đêm mỗi ngày, chừng 10 phút sẽ có 1 chuyến.

Bằng tàu: Bạn có thể xuống bất kỳ bến tàu nào trên sông Chao Phraya rồi bắt tàu có cờ màu cam, giá chỉ 15 baht (chừng hơn 10.000 VNĐ). Bến tàu hoạt động từ 6 giờ sáng đến 7 giờ tối và khách hàng phải bắt tàu có cờ màu cam để xuống đúng bến ở Icon Siam.

Bằng xe bus: Bạn chỉ cần tìm những chiếc xe buýt số số 3, 6, 57, 84, 88, 89, 105, 111, 120, 149, 177 và hỏi đến trạm Icon Siam.

11 nhân viên lập công ty ảo phân phối công nghệ cho Trung Quốc, Samsung có nguy cơ thất thoát gần 6 tỷ USD doanh thu

Theo N.N

Helino

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *