Quên trước quên sau, “chết chìm” trong mớ bòng bong việc không tên? 10 ứng dụng này sẽ cứu bạn

Cuộc sống là 1 chuỗi những công việc nối tiếp nhau. Chúng ta luôn phải ghi nhớ và dành sự quan tâm cho hàng loạt những việc vụn vặn thường ngày. Tuy nhiên, con người lại luôn có rất nhiều lí do để đình trệ. Vì vậy, việc theo dõi và kiểm soát những công việc cần làm bằng 1 công cụ thông minh là điều cực kỳ quan trọng. Dưới đây là 10 áp dụng hiệu quả giúp quý khách tập trung giải quyết mọi vấn đề lớn nhỏ trong cuộc sống của mình.

1. Todolist

Quên trước quên sau, chết chìm trong mớ bòng bong việc không tên? 10 áp dụng này sẽ cứu quý khách - Ảnh 1.

Todolist là “anh cả” trong những áp dụng có giao diện thông minh nhất và rất thân thiện có người dùng. Hệ thống này cho phép quý khách ghi lại những công việc cần làm theo một số chủ đề rõ ràng, phân loại và đánh dấu màu theo thứ tự ưu tiên, cũng như ghi chú về thời hạn cần thực hiện.

Ứng dụng này cũng có thể tích hợp có Gmail, IFTTT,… để quản lý một số công việc khác của quý khách.

Bạn có thể tải và sử dụng áp dụng này trên cả hệ điều hành iOS và Android.

2. Trello

Trello rất thích hợp trong môi trường làm việc. Đây là 1 áp dụng nhẹ nhàng và tiện dụng, có thể giúp quý khách quản lý công việc của nhiều nhóm nhỏ cộng 1 lúc. Mỗi 1 dự án hoặc 1 nhóm việc riêng biệt sẽ được hiển thị dưới dạng 1 “bảng” (board), và quý khách có thể phân chia một số công việc khác nhau vào từng bảng bằng một số “thẻ” (card).

Quên trước quên sau, chết chìm trong mớ bòng bong việc không tên? 10 áp dụng này sẽ cứu quý khách - Ảnh 2.

Khi sử dụng Trello, quý khách có thể kéo và thả 1 một sốh môi trường xung quanh và tiện dụng. Điều này khiến trải nghiệm trên áp dụng phát triển thành rất dễ dàng và mượt mà, độc đáo là khi sử dụng trên máy tính. Trello cũng có phiên bản trên tel (hệ điều hành iOS hoặc Android), nhưng tốt nhất vẫn nên sử dụng trên máy tính.

Nếu quý khách chỉ muốn dùng áp dụng để quản lý những công việc cá nhân, sẽ có nhiều áp dụng tốt hơn và dễ sử dụng hơn Trello. Tuy nhiên, nếu quý khách đang làm việc trong 1 công ty hoặc một số dự án nhỏ, Trello là áp dụng thích hợp và tốt nhất dành cho quý khách.

3. Google Tasks

Mặc dù chỉ mới công bố, áp dụng của Google thực sự nổi trội trong phân khúc áp dụng quản lý công việc vốn đã bão hòa.

Quên trước quên sau, chết chìm trong mớ bòng bong việc không tên? 10 áp dụng này sẽ cứu quý khách - Ảnh 3.

Theo đúng phong một sốh của Google – không có gì là lỗi thời cả. Đơn giản, tinh tế và dễ sử dụng, Google Tasks biến giấc mơ của những người kiến trúc thành hiện thực, và là người quý khách hữu dụng cho mỗi người dùng. Nó thực hiện cực chuẩn việc tổng hợp và theo dõi một số công việc quý khách cần làm.

Một điều lưu ý là Google Tasks không có chuông báo, quý khách có thể sử dụng một số áp dụng khác nếu cần một số tính năng này. Điều tiện dụng nhất của Google Tasks là áp dụng được tích hợp hoàn toàn vào Gmail của quý khách. Trong giao diện sử dụng của Gmail, quý khách có thể thấy và sử dụng áp dụng này ở ngay phía thanh bên phải của hòm thư đến.

Bạn có thể tải và sử dụng áp dụng này trên cả hệ điều hành iOS và Android.

4. Evernote

Nếu quý khách là 1 người thích viết những ghi chú chi tiết thay vì một số gạch đầu dòng dễ làm, Evernote sẽ có đến một sốh dễ làm và dễ dàng nhất để làm việc đây.

Quên trước quên sau, chết chìm trong mớ bòng bong việc không tên? 10 áp dụng này sẽ cứu quý khách - Ảnh 4.

Evernote được biết đến rộng rãi về khả năng cho phép người dùng ghi chép lại những suy nghĩ của mình 1 một sốh cụ thể và chi tiết, từ đây, quý khách có thể tiện dụng xem lại dòng tư duy và những ý nghĩ của chính bản thân mình thường ngày.

Không chỉ là văn bản, áp dụng này cũng hỗ trợ người dùng ghi chú bằng một sốh phương thức khác như thu âm âm thanh, chụp ảnh,… Vì vậy, nếu quý khách là 1 người trực quan, Evernote sẽ là áp dụng thích hợp nhất đối có quý khách.

Ứng dụng này có thể sử dụng được trên cả hệ điều hành iOS và Android.

5. Wunderlist

Đây là áp dụng được người dùng bình chọn là áp dụng được ưa thích nhất. Wunderlist đã công bố từ lâu nhưng vẫn luôn áp đảo một số áp dụng khác nhờ một sốh sử dụng dễ làm và giao diện thông minh, dễ làm.

Wunderlist từng được bình chọn là Ứng dụng của năm bởi nhiều đơn vị danh tiếng, trong đây có Apple App Store.

Quên trước quên sau, chết chìm trong mớ bòng bong việc không tên? 10 áp dụng này sẽ cứu quý khách - Ảnh 5.

Bạn có thể tạo một số công việc khác nhau trên áp dụng, phân loại và xếp chúng theo một số catalog khác nhau, và cũng có thể chia sẻ để những người dùng khác cộng nhìn thấy.

Wurderlist cũng cho phép người dùng chỉnh sửa và cập nhật danh sách liên tục, giúp nhiều người dùng cộng phối hợp làm việc 1 một sốh tiện dụng.

Bạn có thể tải và sử dụng áp dụng này trên cả hệ điều hành iOS và Android.

6. Microsoft To Do

Nếu quý khách là 1 người hâm mộ một số sản phẩm của Microsoft, quý khách sẽ mãn nguyện vì Microsoft cũng đã gắng sức để tạo ra 1 áp dụng quản lý công việc cho riêng mình.

Ban đầu, áp dụng này được làm bởi đội ngũ nhân sự của Wunderlist (Microsoft đã mua lại Wunderlist vào năm 2015), vì vậy nếu quý khách quen có Wunderlist, quý khách hoàn toàn có thể dùng Microsoft To Do 1 một sốh tiện dụng.

Quên trước quên sau, chết chìm trong mớ bòng bong việc không tên? 10 áp dụng này sẽ cứu quý khách - Ảnh 6.

Điểm nhấn của Microsoft To Do là nếu quý khách từng dùng Outlook và hệ điều hành Microsoft, áp dụng này sẽ tự động được tích hợp mà quý khách không cần phải mất công quá nhiều. Một tính năng độc đáo của Microsoft To do là tính năng “Ngày của tôi” (My day).

Khi truy cập vào áp dụng lần Thứ nhất trong ngày, nó sẽ hiện 1 trang trắng để quý khách điền bất kì công việc nào, thay vì hiển thị danh sách đầy những việc từ ngày hôm trước. Nói một sốh khác, quý khách không bao giờ phải chịu cảm giác làm đi làm lại những công việc đã cũ cả. Đây là tính năng biểu hiện triết lý “mỗi ngày mới là 1 trang giấy trắng để quý khách có thể làm bất kì điều gì quý khách muốn” của Microsoft. Nếu muốn xem lại những việc mà quý khách chưa thực hiện xong từ những ngày trước đây, quý khách có thể truy cập vào phần “gợi ý việc cần làm”.

Ứng dụng này có sẵn trên cả hệ điều hành iOS và Android.

7. Things 3

Quên trước quên sau, chết chìm trong mớ bòng bong việc không tên? 10 áp dụng này sẽ cứu quý khách - Ảnh 7.

Tất cả một số áp dụng quản lý công việc đều có chung 1 đặc điểm, đây là phải dễ nhìn. Tuy nhiên, Things 3 đưa giao diện dành cho người dùng lên hẳn 1 tầm cao mới. Không nặng nề có chuông hay báo thức như nhiều áp dụng khác, Things 3 tập trung vào trải nghiệm của người dùng bằng một sốh cho họ viết một số công việc vào một số thẻ khác nhau. Trong mỗi thẻ, người dùng có thể chia nhỏ một số nội dung đây ra thành một số công việc nhỏ hơn để tiện theo dõi và thực hiện.

Bạn có thể sử dụng Things 3 trên cả hệ điều hành iOS và Android.

8. Habitica

Nếu quý khách đã thử quản lý công việc dưới toàn bộ một số định dạng, từ văn bản, hình ảnh và cả ghi chú bằng âm thanh mà vẫn không hiệu quả; quý khách có muốn biến những danh sách công việc nhàm chán của mình trở thành 1 trò chơi vui vẻ không? Hãy thử ngay Habitica – áp dụng biến danh sách làm việc của quý khách trở thành 1 trò chơi phân loại.

Quên trước quên sau, chết chìm trong mớ bòng bong việc không tên? 10 áp dụng này sẽ cứu quý khách - Ảnh 8.

Thay vì hỏi quý khách những công việc quý khách đang cần làm là gì, áp dụng này sẽ đề nghị quý khách tạo ra 1 nhân vật. Mỗi người dùng sẽ được chọn 1 nhân vật làm đại diện cho mình. Bạn có thể tạo một số nhóm công việc, và trong từng công việc nhỏ, quý khách cũng có thể chia nó thành một số nhiệm vụ nhỏ hơn. Mỗi nhiệm vụ sẽ được gắn có 1 mức “điểm”. Mỗi nhóm công việc sẽ có tính chất khác nhau, và sẽ có một sốh tính điểm khác nhau. Thông thường, nếu quý khách đã đi vào hoạt động nhiệm vụ, quý khách sẽ có điểm.

Đối có 1 số nhiệm vụ quan trọng được gán có ý nghĩa “ép buộc phải đã đi vào hoạt động”, nếu quý khách không đã đi vào hoạt động nhiệm vụ, quý khách sẽ bị trừ “điểm”. Ứng dụng cho phép nhiều người dùng cộng chơi, và trong 1 số trường hợp, việc quý khách bị trừ điểm cũng ảnh hưởng đến “sức khỏe” của những đồng đội của quý khách nữa.

Như vậy, mục đích của áp dụng này được truyền đạt rất hiệu quả – thông qua việc biến một số công việc cần làm thành 1 trò chơi bắt mắt và thú vị, quý khách sẽ chủ động và thích thú hơn trong việc quản lý và đã đi vào hoạt động một số nhiệm vụ của mình.

Bạn có thể sử dụng áp dụng này trên cả iOS và Android và máy tính của mình.

9. Any.do

Ứng dụng này nổi trội nhờ khả năng cho phép người dùng sắp xếp công việc của mình 1 một sốh rất hiệu quả. Thay vì xếp công việc vào một số danh mục như “Công việc”, “Việc cá nhân”,… áp dụng Any.do sẽ ưu tiên hiển thị một số công việc quan trọng mà quý khách cần đã đi vào hoạt động trước.

Quên trước quên sau, chết chìm trong mớ bòng bong việc không tên? 10 áp dụng này sẽ cứu quý khách - Ảnh 9.

Như vậy, nếu quý khách đã lên kế hoạch đã đi vào hoạt động 1 mục tiêu cá nhân vào ngày mai, quý khách sẽ thấy nó hiện lên 1 một sốh nổi trội, kể cả khi quý khách đang phải xử lý rất nhiều việc ở thời điểm giai đoạn này.

Bên cạnh một số nhiệm vụ mà quý khách tự đặt ra và ghi chú trong áp dụng, Any.do cũng có thể đồng bộ cộng có một số áp dụng lịch (Calendar) khác để lấy được một số công việc quý khách cần làm.

Bạn có thể sử dụng áp dụng này trên cả iOS và Android.

10. Fantastical 2

Quên trước quên sau, chết chìm trong mớ bòng bong việc không tên? 10 áp dụng này sẽ cứu quý khách - Ảnh 10.

Tích hợp cộng có áp dụng lịch chính là điểm mạnh nhất của Fantastical 2. Từ đây, quý khách có thể nhìn thấy những việc mà quý khách cần làm kèm thời hạn đã đi vào hoạt động của công việc đây trên 1 giao diện bắt mắt và dễ nhìn, thay vì chỉ có 1 danh sách toàn những gạch đầu dòng và toàn chữ là chữ.

Rất tiếc là áp dụng này chỉ có trên hệ điều hành iOS.

Các “siêu áp dụng” đang một sốh tân nền kinh tế châu Á như thế nào?

Châu Anh

Theo Nhịp Sống Kinh Tế/lifehack

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *