Ra mắt sản phẩm huấn luyện đội nhóm Teamwork99s

Teamwork 99s là 1 phiên bản huấn luyện teamworking được sáng tạo bởi chuyên gia team building Lee Hong Kyu, CEO của Công ty E-MIT Planning. Chương trình được phát triển và phát triển thành phổ biến ở Hàn Quốc và 1 số nước như Hoa Kỳ, Trung Quốc… Nay Teamwork99s đã có mặt ở Việt Nam.

Cuộc gặp gỡ của hai chuyên gia chung hệ giá trị

Ngày 12/11/2018 doanh nghiệp TNHH ANCORIC hân hạnh thông báo công bố sản phẩm team building indoor – chương trình huấn luyện đội nhóm có tên “Teamwork99s”. Đây là sản phẩm hợp tác chiến lược giữa hai doanh nghiệp team building ANCORIC (Việt Nam) và E-mit Planning (Hàn Quốc). Là đứa con tinh thần của hai doanh nghiệp team building có thương hiệu danh tiếng ở Việt Nam và Hàn Quốc, sản phẩm này chờ mong có lại nhiều giá trị và sự khác biệt cho bạn.

Trước khi công bố sản phẩm 2 tháng là câu chuyện về nhu cầu phát triển phân khúc team building ở Việt Nam của chuyên gia Lee Hong Kyu, CEO của doanh nghiệp E-mit Planning. Ông đã gặp gỡ và trao đổi có nhiều doanh nghiệp team building lớn/nhỏ khác nhau ở Việt Nam và cuối cùng chọn lọc ANCORIC vì sự tương đồng giá trị. Việt Nam có rất nhiều doanh nghiệp team building, có nhiều loại hình, cao cấp khác nhau không khác gì phân khúc Hàn Quốc mhữngh đấy 20 năm. Và riêng ANCORIC đã thuyết phục chuyên gia 25 năm bí kíp người Hàn Quốc bởi giá trị thương hiệu, sự đầu tư bài bản, triết lý sản phẩm và năng lực đào tạo huấn luyện team building. Một sự khác biệt rõ nét giữa vô vàn doanh nghiệp khác trong ngành team building Việt Nam.

Ra mắt sản phẩm huấn luyện đội nhóm Teamwork99s - Ảnh 1.

Thành công bởi sự phổ biến và giá trị bản quyền

Teamwork99s là chương trình thi công đội ngũ kết hợp đa biện pháp như team building games indoor (trò chơi/bài tập đội nhóm), coaching (huấn luyện) , hosting (điều phối trao đổi), training (đào tạo)… trong dao động thời gian làm việc từ 3 – 4h. Chương trình khắc sâu vào tâm trí bạn tham dự bằng những bài học về tốc độ làm việc, hiệu suất đội nhóm, sự cải tiến đổi mới, tính tuân thủ kế hoạch chung và niềm tin vào mục tiêu to lớn… Được biết mhững thương hiệu danh tiếng Hàn Quốc như SamSung, LG, Huyndai, SK telecom, Kumho Tires… đặt sản phẩm này như 1 chương trình truyền thống giúp nâng cao hiệu suất đội nhóm cho toàn bộ doanh nghiệp của họ.

Chia sẻ về chương trình này, chuyên gia team building Nguyễn Bá Tùng cho rằng: bấy lâu nay chúng ta ham tìm kiếm những ý tưởng trò chơi team building mới nhưng kỳ thực teamwork99s toàn sử dụng những trò chơi quen thuộc bằng 1 biện pháp rất mới. Tuy nhiên, chương trình này đã chứng minh bằng sự thành công, phổ biến và mhữngh tân nhiều đội nhóm doanh nghiệp. Do đây, giá trị của teamwork99s là tạo ra 1 quy trình, 1 không gian khám phá trải nghiệm và học tập mới mẻ cho bạn từ những điều tưởng chừng quá quen thuộc.

Ra mắt sản phẩm huấn luyện đội nhóm Teamwork99s - Ảnh 2.

Khi triển khai ở Việt Nam, chúng tôi rất chú trọng đến bản quyền chương trình. Tính có trí tuệ của tác giả phải được chắc chắn. Teamwork99s là chương trình huấn luyện đội nhóm đã được đăng ký bản quyền số C-2003-000148. Nhưng lớn hơn câu chuyện bản quyền chính là ích lợi của bạn, điều chúng tôi thực sự quan tâm là không muốn Teamwork99s bị copy, không có hàng nhái, hàng kém chất lượng từ những cá nhân tổ chức làm ăn hời hợt, hớt váng phân khúc. Những người làm biến tướng 1 chương trình đào tạo huấn luyện giàu giá trị này thành 1 cuộc chơi mua vui, vui chơi dành cho đội nhóm có mức chi phí phá giá. Quý bạn hãy tìm đến lý do chương trình ở địa chỉ website duy nhất : http://teamwork99s.com để được giải đáp và phục vụ. Trân trọng cảm ơn quý bạn.

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *