“Red Bull – Chinh phục ước mơ” – Tập 2: Bùng nổ ý tưởng kinh doanh và tranh cãi gay cấn

Gần đây, Red Bull chinh phục ước mơ đang là chương trình thực ở về khởi nghiệp nhận được sự quan tâm của khán giả truyền hình. Tập 2 của chương trình được phát sóng diễn ra lôi cuốn có nhiều màn tranh cãi gay cấn giữa ban giám khảo và thí sinh, đẩy “sức nóng” của chương trình lên cao.

Học và thực hành ngay ở cuộc thi

Gần đây, Red Bull chinh phục ước mơ đang là chương trình thực ở về khởi nghiệp nhận được sự quan tâm của khán giả truyền hình. Tập 2 của chương trình được phát sóng diễn ra lôi cuốn có nhiều màn tranh cãi gay cấn giữa ban giám khảo và thí sinh, đẩy “sức nóng” của chương trình lên cao.

Điểm chú tâm Thứ nhất của Red Bull chinh phục ước mơ tập 2 đây chính là phần training. Tất cả mhững thí sinh trước khi bước vào vòng loại trước tiếp, đều được trải qua phần training có mhững ban giám khảo (BGK). Ở phần thi này mhững thí sinh được sở hữu thêm những kỹ năng, bí kíp thú vị để đi tiếp trên con các con phố chinh phục ước mơ của mình. Nhiều thí sinh chia sẻ sau cuộc thi, họ thực sự thích vòng này bởi họ đã có được nhiều bài học thực ở và được trực tiếp thực hành luôn ở cuộc thi.

Theo giám khảo Trần Nguyễn Thiên Hương trong cuộc sống việc tạo ấn tượng trước mặt người khác là 1 việc vô cùng gặp khó, nhất là tạo ấn tượng ngay từ phút Thứ nhất, càng quan trọng hơn khi đây là 1 thương vụ kinh doanh. Chị chia sẻ:“Trái đất có tới 7 tỉ dân, 1 quốc gia như Việt Nam có hơn 90 triệu dân, tuy nhiên số người thành công chỉ nằm ở 1% trên đỉnh mà thôi, 99% những người còn lại luôn nằm ở trong đám đông, không được chú tâm và không được chú tâm thì cũng rất khó thành công.”

Thử thách độc lạ, lần đầu xuất hiện ở Việt Nam

Sau khi kết thúc phần training, mhững thí sinh sẽ bước vào vòng loại thứ 2 có tên gọi là “Thử thách thang máy”. Tên gọi mới đầu nghe dường như không liên quan gì đến kinh doanh nhưng lại là phần thi dành được nhiều lời “có cánh” nhất từ người xem bởi sự mới lạ của nó. Cụ thể, trong vòng 1 phút mhững thí sinh phải gắng sức tạo ấn tượng mạnh mẽ nhất để có thể trở thành 1 trong 15 người được chọn lọc đi vào vòng thứ hai của chương trình, bước chân vào ngôi nhà chung và thực hiện ước mơ của mình.

Tranh luận căng thẳng và gay cấn

Ở tập này khán giả được chứng kiến nhiều ý tưởng kinh doanh của mhững thí sinh đến từ nhiều vùng miền khác nhau. Mỗi 1 ý tưởng đơn thuần chỉ là làm sao để chinh phục được giám khảo, để kinh doanh có lời, mà trên hết là câu chuyện về con các con phố chinh phục ước mơ, nỗ lực để thực hiện ước mơ. Và để đến được cái đích cuối cùng mhững thí sinh phải trải qua phần tranh luận đầy căng thẳng có BGK, làm sao để BGK hiểu và chịu gật đầu để đi tiếp vào vòng sau.

“Red Bull - Chinh phục giấc mơ” - Tập 2: Bùng nổ ý tưởng kinh doanh và tranh cãi gay cấn - Ảnh 1.

Sinh ra và lớn lên ở vùng đất Yên Bái, nơi nổi tiếng có những cánh đồng lúa chín cô gái Hoàng Phương Thảo ấp ủ cho mình ước mơ có hạt gạo sạch của quê nhà tới tay người tiêu dùng

Thảo đã vượt qua nỗi sợ hãi của chính bản thân, đối đầu có mhững vị giám khảo quyền lực để trình bày về ước mơ của mình. “Mình muốn tham dự chương trình vì mình sợ nếu làm theo mhữngh bình thường, dự án của mình sẽ không đi được đến cái đích mà mình mong muốn.”

Nếu ở tập trước Phạm Văn Thiên là chàng trai nhút nhạt, chưa có sự vượt trội gì ở ý tưởng dự án và ước mơ tưởng chừng như còn viễn vông thì ở tập 2 này Thiên đã thực sự lột xác, chàng trai trẻ đã cho ban giám khảo thấy được sự quyết tâm chinh phục ước mơ của mình. Đặc biệt, dự án thi công làng nghề truyền thống mây tre đan của Thiên nhận được sự đồng cảm lớn từ giám khảo Mai Trường Giang – Founded Chewy Junior, Otoke Chicken top “Forbes 30 under 30 VN 2015”.

Dự án cafe talk có chiến thuật gây chú tâm có ban giám khảo bằng con số 1 triệu của Đinh Minh Quyền cũng khiến người xem không khỏi thích thú.

“Red Bull - Chinh phục giấc mơ” - Tập 2: Bùng nổ ý tưởng kinh doanh và tranh cãi gay cấn - Ảnh 2.

Đặc biệt, ở tập 2 này chương trình xuất hiện nhiều ý tưởng liên quan đến app tập thể dục, chăm sóc sức khoẻ cho người dùng. Nổi bật trong đây là Dự án app tập thể dục của Nguyễn Thị Ngọc Diễm, chiến thuật của Diễm ở dự án này chính là “cho đi rồi mới nhận lại” Ban đầu cung cấp đến người dùng app tập thể dụng tiện lơi, sau đây mới thu lại lợi nhuận từ việc mhững công ty khác quan tâm đến mhững đối tượng khách hàng là những người không ngừng nghỉ tập thể dục, bỏ tiền ra chạy quảng cáo trên app của Diễm.

“Red Bull – chinh phục ước mơ’ tập 2 còn có sự xuất hiện của grab bike Nguyễn Minh Hiền có dự án phân phối thức ăn nhanh di động. Dự án gây chú tâm có ban giám khảo vì Hiền có nguồn năng lượng dồi dào, nhiệt huyết và biểu hiện được đam mê của chính bản thân.

Ở tập này, ngoài sự quyến rũ từ những phần trình bày ý tưởng và tranh luận có BGK, người xem còn bị lôi kéo bởi căn phòng nơi diễn ra cuộc thi. Căn phòng loại “quyền lực” màu trắng vô cùng lạ, có lại cảm giaác choáng ngợp cho người xem khi mhững thí sinh đương đầu có BGK.

Box tài liệu:

“Red Bull – Chinh phục ước mơ” được phối hợp thực hiện bởi Red Bull (Vietnam) Co.,Ltd và MultiMedia JSC cùng đơn vị giải đáp chiến lược YAN Digital.

Chương trình chờ mong sẽ tạo nên 1 sức hút đặc trưng có những điểm cùng chẳng thể bỏ qua, đặc trưng là đối có mhững khách hàng trẻ đang có mong muốn khởi nghiệp.

Chương trình được phát chính thức vào ngày 01/11/2018 trên:

– Kênh Youtube của Red Bull Vietnam: http://bit.ly/2wj8cm4

– Website chính thức của chương trình: www.chinhphucuocmo.com

– Website Yan News: redbull.yan.vn

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *