Regent Residences Phu Quoc – Phi vụ triệu đô

Đã qua rồi cái thời nhà giàu gắn có hàng hiệu, túi xách sang, đồng hồ xịn… Giờ, nhà giàu là phải villa ven biển, ngôi nhà thứ hai vừa để trải nghiệm những kì nghỉ dưỡng xa hoa đúng nghĩa vừa sinh lời cho gia chủ.

Second-home, lối sống thượng lưu

Ở lục địa già, có giới quý tộc Anh, Pháp, Nga…, đã từ lâu, villa nghỉ dưỡng là 1 phần chẳng thể thiếu của lối sống thượng lưu. Không đơn thuần chỉ là 1 tài sản, nó là bảo chứng cho vị thế gia chủ đi kèm có những giá trị vô hình.

Ở Mỹ, những năm 20 của thế kỉ trước khi New York trở thành trọng điểm tài chính địa cầu cộng có đấy là sự xuất hiện của 1 loạt villa nghỉ dưỡng trở thành đề tài bàn tán số 1 của giới thời thượng trong một vài bữa trà dư tửu hậu.

Ở những nền kinh tế mới nổi như Trung Quốc, Ấn Độ… hay còn được biết đến có cái tên nhóm BRICS – đấy cũng là những quốc gia nhà giàu tăng trưởng mạnh, second-home là 1 xu thế của hưởng thụ, đầu tư và sử dụng dòng tiền khôn ngoan. Một thống kê cho thấy, 15% dân số Trung Quốc có ít nhất hai ngôi nhà. Ấn Độ liên tục chứng kiến dòng tiền đổ vào BDS hạng sang. Những quốc gia trong khu vực Đông Nam Á như Thái Lan, Philippines, Indonesia… cũng không nằm ngoài xu thế đấy.

Việt Nam, hẳn nhiên, cũng vậy. Thực tế cho thấy, ba năm trở lại đấy, BDS nghỉ dưỡng có sản phẩm tiêu biểu villa ven biển đã, đang và sẽ là tâm điểm của phân khúc địa ốc. Chưa bao giờ, một vài đô thị biển có lợi thế về phong cảnh như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc lại nhộn nhịp và không ngừng xuất hiện một vài khu nghỉ dưỡng như thời điểm GĐ này. Giới đầu tư hướng về ba điểm cầu đầy quyến rũ của du lịch Việt Nam. Các chuyển nhượng tăng lên thậm chí không ít dự án đã “kín chỗ”.

Bởi lẽ, đẹp thì luôn khan hiếm. Và đấy là những thương vụ không chỉ sinh lời mà còn là nơi để nghỉ dưỡng và hưởng thụ cuộc sống thượng lưu.

Mọi ngả các con phố đều hướng về Phú Quốc

Một thực ở chẳng thể phủ nhận, Đà Nẵng, Nha Trang đã phát triển thành quá quen thuộc. Bali, Phuket, Maldives… cũng vậy. Trong khi đấy, du khách luôn có xu hướng tìm kiếm những vùng đất mới, dĩ nhiên, phải đẹp và bình yên. Không ai có thể chối bỏ mức độ xinh đẹp của những cái tên trên, nhưng cái gì đã quen cũng dễ phát triển thành nhàm.

Phú Quốc thì chỉ mới thật sự bắt đầu. Sự hoang sơ vẫn vẹn nguyên. Văn hóa bản địa thì đầy quyến rũ. Cơ sở vật chất đang đã đi vào hoạt động từng ngày. Những khu nghỉ dưỡng đẳng cấp đang bước vào GĐ dự trù bùng phát… Còn nhân tố căn bản nhất cho 1 thiên các con phố nghỉ dưỡng biển là phong cảnh, những bãi tắm lộng lẫy, đẹp hút hồn thì có lẽ không phải bàn nữa. Chỉ riêng cái tên đảo Ngọc mà người ta ngầm đặt cho Phú Quốc đã nói lên toàn bộ.

Regent Residences Phu Quoc - Phi vụ triệu đô - Ảnh 1.

Đảo Ngọc Phú Quốc là vị trí nghỉ dưỡng danh tiếng ở Việt Nam

Phú Quốc sẽ là điểm đến số 1 của du lịch biển ở Việt Nam. Những con số sẽ chứng minh điều đấy. Báo cáo từ tổng cục Thống kê về lượng du khách đến Phú Quốc năm 2017 đạt gần mốc 2 triệu. Riêng tháng 1/2018, Phú Quốc đấyn gần 260.000 lượt du khách, tăng 51% so có cộng kỳ, trong đấy khách quốc tế tăng 40%. Ngoài ra, thống kê của CBRE cho thấy hiện Phú Quốc đã vươn lên dẫn đầu cả nước ở phân khúc villa nghỉ dưỡng, công suất thuê khách sạn 4-5 sao ở Phú Quốc có thời điểm chạm ngưỡng 90% – 1 con số mơ ước có mọi đô thị du lịch.

Phi vụ quyến rũ

Các nhà đầu tư đang chuyển hướng về Phú Quốc. Trong đấy villa biển của Regent Residences Phu Quoc đang là tâm điểm mà họ theo sát từng ngày. Họ gọi đấy là một vài phi vụ đầu tư quyến rũ.

Regent Residences Phu Quoc là khu nghỉ dưỡng 6* Thứ nhất trên hòn đảo Ngọc, nằm trong 1 khu phức hợp được đầu tư bài bản bởi tập đoàn BIM Group và được quản lý hoạt động bởi thương hiệu danh giá của giới nghỉ dưỡng IHG là Regent Hotels & Resorts. Phải nhấn mạnh rằng, thương hiệu quản lý là 1 trong những chìa khóa Thứ nhất chọn lọc tính hiệu quả sinh lời. Một thương hiệu danh tiếng, lâu năm trên bản đồ khách sạn hạng sang như Regent đủ chắc chắn khu nghỉ dưỡng sẽ được hoạt động chỉn chu, lượng khách đổ về không ngừng tăng lên. Điều này được chứng mình rằng trong suốt gần 50 năm qua, công suất thuê phòng của hệ thống khách sạn Regent toàn cầu luôn đạt 90%.

Regent Residences Phu Quoc lại nằm ở Bãi Trường – 1 trong những bãi biển đẹp nhất Phú Quốc. Nghĩa là, villa của Regent Residences Phu Quoc sẽ có 1 trong những tài sản vô giá của BDS hạng sang, đấy là tầm nhìn không đối thủ. Thứ tài sản vô giá này sẽ chỉ khiến những căn villa của Regent Residences Phu Quoc càng giá trị theo thời gian.

Regent Residences Phu Quoc - Phi vụ triệu đô - Ảnh 2.

Khoảng view không đối thủ ở Regent Residences Phu Quoc là 1 trong những bảo chứng cho sự tăng giá theo thời gian của nơi đấy

Tất nhiên, đã là đầu tư thì chính sách bán hàng ưu đãi vô cộng quan trọng. Ở góc độ này, Regent Residences Phu Quoc lại là cái tên đặt lợi nhuận, khả năng sinh lời của bạn lên danh tiếng. Regent Residences Phu Quoc cam đoan lợi nhuận không thấp hơn 9%/năm trong 9 năm và chia sẻ doanh thu đến 40%.

Với 1 phi vụ đầu tư tuyệt vời bởi thế, chẳng có gì khó hiểu khi chỉ sau 1 thời gian ngắn công bố, 76 căn villa hạng sang liên tục tìm thấy chủ sở hửu. Regent Residences Phu Quoc không chỉ sinh lời mà còn giúp chủ sở hửu tận hưởng những kì nghỉ đích thực.

Vào tháng 6 tới, Regent Residences Phu Quoc chính thức trình làng 42 căn Sky Villas (villa trên không) hạng siêu sang có tầm nhìn trực diện ra biển. Đây là mô hình một vàih điệu từ villa truyền thống, vốn khá phổ biến ở một vài quốc gia phát triển trên địa cầu, có đến trải nghiệm mới lạ về không gian rộng mở nhìn từ trên cao, bao quát tầm nhìn đẹp. Sky Villas là sản phẩm đẳng cấp bậc nhất của dự án Regent Residences Phu Quoc.

A.D

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *