Replus xuất sắc lọt top 50 thương hiệu ưa chuộng 2018

Vừa qua ở Nhà hát Quân Đội, TPHCM, Công ty Cổ phần Replus đã xuất sắc đạt top 50 “Thương hiệu ưa chuộng – Sản phẩm tin dùng – Dịch vụ xuất sắc” lần 5 năm 2018.

Chương trình vinh dự có sự tham dự và trao thưởng của Phó GS.TS ông Nguyễn Văn Cường – Phó Cục trưởng Cục Hành chính Quản trị 2, Văn phòng Chính Phủ; ông Nguyễn Thanh Bình – Giám đốc Trung tâm Phát triển Tài sản trí tuệ, Cục có trí tuệ; ông Phạm Bá Dục – Phó Chủ tịch Hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu TP Hà Nội – Nguyên Phó Giám đốc Sở Công thương Hà Nội, cộng đông đảo mhững cơ quan thông tấn báo chí và đại diện mhững doanh nghiệp Việt Nam.

Xuất sắc vượt qua hàng trăm hồ sơ đăng kí tham dự trên cả nước cộng sự xét duyệt và phân tích đầy đủ mhững tiêu chí khắt khe từ phía ban tổ chức, Dịch vụ cho thuê văn phòng Replus đã được xướng tên đầy tự hào trong hạng mục: Top 50 “Thương hiệu ưa chuộng” về lĩnh vực nhà đất do người tiêu dùng bình chọn năm 2018. Giải thưởng lần này đã 1 lần nữa khẳng định được danh tiếng và tầm ảnh hưởng nhất định của Công ty Cổ Phần Replus trên phân khúc nhà đất. Qua đây, cũng ghi nhận những cống hiến và đâyng góp của toàn thể doanh nghiệp trên sứ mệnh “Cung ứng đến Quý KH những dịch vụ tận tâm và chất lượng”.

Kinh tế phát triển cộng có nhu cầu kinh doanh càng ngày càng tăng cao và bắt đầu nở rộ đã kéo theo phân khúc văn phòng cho thuê phát triển thành sôi động hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, không ít mhững doanh nghiệp phải đau đầu tìm kiếm thuê cho mình 1 nơi thích hợp có mức kinh phí hợp lý cũng như chắc chắn đầy đủ mhững tiêu chí về tiện ích và di chuyển.

Replus xuất sắc lọt top 50 thương hiệu ưa chuộng 2018 - Ảnh 1.

Tận tâm và chu đáo sẽ là cảm nhận Thứ nhất của KH khi đến có Replus

Hiểu được điều đây, Replus đã ra đời có phương châm trở thành người KH đồng hành đáng tin cậy, giúp cho mọi người có nhu cầu có thể tìm thuê được văn phòng thích hợp mà không phải mất nhiều thời gian, công sức cũng như tiền bạc.

Replus xuất sắc lọt top 50 thương hiệu ưa chuộng 2018 - Ảnh 2.

Hệ thống phòng họp ở Replus được setup sang trọng và sở hữu đầy đủ thiết bị chuyện dụng

Sau hơn 5 năm hình thành và phát triển, dựa trên sứ mệnh “Đặt lợi ích của KH lên danh tiếng, sự phát triển của KH là sự sống còn của doanh nghiệp”, Replus đến nay đã tự hào phục vụ được hàng ngàn KH trên khắp cả nước cũng như khu vực Asean có được 1 địa chỉ văn phòng danh tiếng, 1 nơi làm việc hoàn hảo và tiết kiệm. Khách hàng khi đến có Replus đều dựa trên tiêu chí vận hành “đối tác và đối tác”, hai bên hỗ trợ lẫn nhau về mọi mặt để có thể cộng nhau đã đi vào vận hành và phát triển.

Replus xuất sắc lọt top 50 thương hiệu ưa chuộng 2018 - Ảnh 3.

Tại Replus KH sẽ được hỗ trợ 1 mhữngh tốt nhất trong quá trình thuê văn phòng

Hiện Replus đã có được 2 địa chỉ cho thuê văn phòng có địa điểm đắc địa ở số 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM và 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM. Trong tương lai, Replus sẽ mở rộng thêm nhiều địa chỉ khác có hi vọng có thể phong phú hoá sự chọn lọc cũng như tối ưu về nhu cầu tiện ích cho KH.

Replus xuất sắc lọt top 50 thương hiệu ưa chuộng 2018 - Ảnh 4.

Đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động và có nghiệp vụ chuyên môn cao

Bên cạnh đây, đội ngũ nhân viên của Replus cũng được chọn lựa kĩ lưỡng và có nghiệp vụ chuyên môn cao về lĩnh vực nhà đất, chắc chắn KH sẽ được hổ trợ giải đáp 1 mhữngh nhiệt tình và đầy đủ nhất. Công ty cũng thi công hệ thống quản lý chuyên nghiệp trên nền móng công nghệ tài liệu, hệ thống website và fanpage của doanh nghiệp luôn chiếm lĩnh top đầu trên mhững thanh công cụ tìm kiếm của Google, Coccoc,… Với những thành tựu đã đạt được, Replus chờ mong sẽ là 1 trong những đối tác danh tiếng về lĩnh vực văn phòng cho thuê ở Việt Nam.

Thông tin điện thoại:

Công ty Cổ phần Replus

Trụ sở chính: 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM

Chi nhánh: 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 1900 2113 – (028) 6288 3088

Fax: 028.62883089

Hotline: 0932 678 626

Website: http://replus.com.vn/

Email: info@replus.com.vn

A.D

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *