Review bộ sách quản trị kinh doanh American Shark Tank

Bạn mới startup hoặc đang kinh doanh nhưng gặp nhiều gặp khó và đang mất phương hướng, rất cần người giải đáp, coaching để tránh những sai lầm và đi đến thành công nhanh hơn? Lời khuyên dành cho KH là hãy đọc ngay bộ sách American Shark Tank – 6 cuốn sách “Tự truyện” của 4 Shark lừng lẫy trong chương trình America Shark Tank để tìm ra cho mình định hướng kinh doanh tốt nhất.

American Shark Tank được biết đến là cẩm nang toàn diện nhất về khởi nghiệp, kinh doanh, lãnh đạo lần Thứ nhất có mặt ở Việt Nam. Bộ sách chứa đựng những kiến thức, bí kíp của 4 doanh nhân tỷ phú danh tiếng là mhững Shark Mỹ nổi tiếng như: Barbara Cornoran, Robert Herjavec, Lori Grenier và Mark Cuban. Cuốn sách như 1 người cố vấn dạy kinh doanh, khởi nghiệp lý tưởng nhất giai đoạn này. Cùng nghiên cứu về bộ sách để đưa ra sự chọn lọc cho mình nhé.

Cuốn sách là câu chuyện có thật đầy cảm hứng của ngôi sao chương trình America Shark Tank. Sau khi thất bại ở công việc thứ 22, Barbara đã vay 1.000 USD từ KH trai, bỏ công việc giai đoạn này của bà (bồi bàn) và mở 1 văn phòng nhà đất nhỏ ở đô thị New York.

Sau nhiều cố gắn nỗ lực, cũng như việc tiến hành những qui định, và bí kíp mà KH cũng học được trong cuốn sách này. Bà đã thi công được 1 doanh nghiệp trị giá hơn 6 tỷ đô la Mỹ. Quyển sách chứa đựng những lời khuyên vô giá vừa thực ở, thẳng thắn vừa sâu sắc, dành cho bất kỳ ai đang khởi nghiệp. Hãy dấn bước và theo đuổi đến cộng ước mơ của mình

Ông trùm công nghệ Robert Herjavec cho ra đời 3 cuốn sách có tên: Thành công trong kinh doanh và cuộc sống; Rèn luyện ý chí chiến thắng và Bùng nổ phân phối hàng

Cuộc đời của Robert Herjavec là 1 quá trình từ tay trắng làm nên cơ nghiệp. Với 20 $ trong túi ông đã gây dựng nên doanh nghiệp danh tiếng về công nghệ trị giá hàng trăm triệu đô. Hiện ở ông là ngôi sao trong chương trình American Shark Tank. Trong bộ sách này, Robert chia sẻ những bí mật đã đưa ông từ người bồi bàn đến việc phát triển doanh nghiệp của mình thành 1 tập đoàn công cao cấp địa cầu, The Herjavec Group.

Không chỉ vậy,ông còn chia sẻ những bí kíp phân phối hàng tinh túy nhất từ căn bản đến nâng cao. Hướng dẫn những “lính mới” cũng như những người đã có bí kíp từng bước 1 để trở thành người phân phối hàng hoàn hảo. Đối có cuốn Rèn luyện ý chí chiến thắng, ông đã dựa trên những trải nghiệm từ cuộc sống của chính mình và từ cuộc sống của những người KH nổi tiếng như Oprah, Georges St-Pierre và Celine Dion, để có đến những bài học quý giá để giải đáp độc giả hạnh phúc và thành công cho độc giả.

Ông chủ đội bóng nổi tiếng Dallas Maverics Mark Cuban cũng trình làng tới độc giả cuốn sách Bí quyết kinh doanh cộng Mark Cuban

Trong cuốn sách đầu tay này Mark Cuban tiết lộ toàn bộ quá trình mhữngh tân tư duy cũng như quan điểm sống chỉ trong vài năm ngắn ngủi, để đưa ông từ 1 kẻ tay trắng trở thành 1 doanh nhân tỷ phú. Quan trọng hơn có những điều Mark chia sẻ sẽ giúp KH làm chủ những tư duy, thói quen và công cụ của 1 doanh nhân thành đạt. Mô phỏng và làm theo mhữngh mà người thành công đảm bảo KH sẽ đạt được những kết quả tương tự.

Nữ MC nổi tiếng Lori Greiner hay còn biết đến có cái tên “Nữ hoàng QVC-TV” gửi tới độc giả cuốn sách có tên : Cách biến ý tưởng triệu đô thành hiện thực

Lori Greiner là 1 trong những doanh nhân thành đạt và được tìm kiếm nhiều nhất ở Mỹ. Nhưng trước khi cô tạo ra sản phẩm hit Thứ nhất của mình, toàn bộ những gì cô có chỉ là 1 ý tưởng, 1 tinh thần làm việc không mệt mỏi, nhưng cô không biết làm thế nào để đưa nó ra phân khúc. Đó cũng là những điều cô trình bày trong quyển sách này, cũng như hình trình biến những ý tưởng của mình trở thành hiện thực.

Cuốn sách này là 1 cẩm nang giải đáp có tính thực hành cao, chứa đựng những qui định đột phá để đưa 1 sản phẩm hoặc doanh nghiệp mới cất cánh và làm ăn có lãi. Chia sẻ công thức bí mật của riêng mình thông qua những câu chuyện cá nhân, cô cung cấp tài liệu quan trọng tạo nên lợi thế rất lớn cho những người kinh doanh có được những tài liệu này.

Bộ sách là toàn bộ những tâm huyết của mhững tác giả khi tự mình hồi tưởng lại quẵng thời gian lập nghiệp đầy gian nan và thử thách. Từ đó cho người đọc rút ra được những bài học bí kíp để có thế tiến hành cho chính mình. Sở hữu bộ sách KH sẽ có cho mình những bài học đắt giá nhất mà không phải tìm kiếm đâu xa. Hãy đưa ra chọn lọc của KH nhé. Chúc KH sớm thành công.

Cùng nghiên cứu kĩ hơn về bộ sách ở đó : http://sharktank.bizbooks.vn/

A.D

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *