Road to Zero: Tầm nhìn về môi trường độc đáo của Sony

Sony đã thi công và liên tục cải tiến hệ thống quản lý môi trường tích hợp toàn cầu của mình có mục đích hiện thực hóa tầm nhìn môi trường của Tập đoàn.

Trực tiếp tác động đến người tiêu dùng chính là lượng điện năng tiêu thụ của sản phẩm. Giảm mức tiêu thụ năng lượng hàng năm xuống 30% (tỷ lệ giảm trung bình) so có năm 2013 đối có hotline di động và máy tính bảng, Sony hướng tới: Tiêu thụ không quá 0,03W điện năng ở điều kiện không tải và ở chế độ bảo trì pin.

Các thiết bị được cấp nguồn DC để cải thiện hiệu quả năng lượng và hiệu quả sạc. Hiện nay, Sony đã đạt được mục tiêu cắt giảm 1 nửa lượng điện tiêu thụ trung bình của sản phẩm, nhưng vẫn chắc chắn độ bền và an toàn của thiết bị.

Sony đã thành lập Phòng thí nghiệm Tín nhiệm Chất lượng có nhiệm vụ tăng cường độ tin cậy lâu dài cho một số sản phẩm của mình, hỗ trợ một số bộ phận sản xuất cam đoan cung cấp một số sản phẩm an toàn, bền và đáng tin cậy cho bạn. Phòng thí nghiệm Tín nhiệm chất lượng đã cải thiện một số công nghệ thiết yếu cho độ tin cậy của sản phẩm và chắc chắn độ tin cậy lâu dài bằng một sốh phát triển một số công nghệ nguyên tử để ngăn chặn sự hư hỏng, hao mòn của chất liệu và một số bộ phận, cũng như một số công nghệ cần thiết để chắc chắn độ tin cậy.

Ngay từ đầu những năm 1990, Sony đã theo đuổi một số sáng kiến ​​môi trường của mình. Vào tháng 4 năm 2010, Sony đã mở bán “Road to Zero” – Đường tới số 0, 1 kế hoạch môi trường toàn cầu mới, mục tiêu của nó là hiện thực hóa 1 xã hội bền vững bằng một sốh giảm một số tác động đến môi trường xuống bằng không trong suốt vòng đời của một số sản phẩm và vận hành kinh doanh vào năm 2050.

Cứ năm năm 1 lần Sony đặt ra một số mục tiêu trung hạn về môi trường cụ thể cho từng GĐ của vòng đời đối có một số sản phẩm của mình liên quan đến biến đổi khí hậu, tài nguyên, chất hóa học và phong phú sinh học.

Hoạt động trên cơ sở quản lý xanh 2020, đặt ra một số mục tiêu trung hạn về môi trường cho tài khóa 2016-2020, Sony tìm một sốh tăng cường một số sáng kiến nội bộ của riêng mình, khuyến khích một số sáng kiến môi trường trong tất cả chuỗi giá trị và kêu gọi người tiêu dùng và công chúng hành động. Nhận thức được nguy cơ ảnh hưởng đến môi trường càng ngày càng tăng khi 1 số sản phẩm lớn hơn và sản xuất tăng lên, Sony đang ứng dụng một số phương pháp thậm chí còn mạnh mẽ hơn để đạt được mục tiêu cắt giảm tuyệt đối tác động đến môi trường vào năm 2050.

Các mục tiêu trung hạn về môi trường của Sony xác định một số mục tiêu cụ thể ở từng GĐ của vòng đời sản phẩm, từ bốn quan điểm ưu tiên về biến đổi khí hậu, tài nguyên, chất hóa học và phong phú sinh học.

Sony đang làm việc có nhiều tổ chức phi chính phủ và chuyên gia môi trường để có được phản hồi về một số sáng kiến ​​của Sony theo từng quan điểm ưu tiên. Hiện ở Sony đang vận hành có mục tiêu “Đường tới Số Không”

Sony phấn đấu để đạt được lượng khí thải nhà kính bằng không từ một số vận hành kinh doanh và trong suốt vòng đời của một số sản phẩm và dịch vụ của mình. Trong năm tài chính 2017 đã giảm được 154 nghìn tấn CO2.

Công ty này tìm một sốh cắt giảm tiêu thụ tài nguyên và tối đa hóa tái chế tài nguyên để sử dụng hiệu quả tài nguyên trong một số vận hành kinh doanh và trong suốt vòng đời của một số sản phẩm và dịch vụ của mình, trong khi gắng sức đạt được mức tiêu thụ nguyên liệu mới được tạo ra từ tài nguyên quan trọng bằng không.

Ngoài ra, Sony còn rất nhiều những con “số không” khác như: không hóa chất độc hại thải ra môi trường, không lãng phí rác thải tái chế, không làm ảnh hưởng đến phong phú sinh học,…

Chiếc loa thủy tinh lung linh như ngọn nến giá 800 USD được Sony trình làng ở Việt Nam

Theo Nguyễn Thái Quỳnh Trang

Trí Thức Trẻ

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *