Rời The KAfe, Đào Chi Anh đang lập agency riêng, bắt tay với các tên tuổi lớn như Golden Gate, Thu Hương Bakery…

1 năm kể từ khi rời địa điểm CEO của The KAfe, Đào Chi Anh nay đã làm chủ 1 công ty mới. Đây là agency Thứ nhất của Việt Nam chuyên về ẩm thực.

Sau khi rời địa điểm CEO The KAfe hồi cuối năm ngoái, nhiều người đã đặt câu hỏi cho Đào Chi Anh: “Công việc thứ hai sẽ là gì?”

Mới đấy, Đào Chi Anh đã chính thức chia sẻ về dự án mới của mình: DCA Holdings International, agency Thứ nhất của Việt Nam tập trung vào lĩnh vực ăn uống.

Mục tiêu của DCA Holdings International là giúp một vài công ty thực phẩm thi công và phát triển vận hành kinh doanh. “Tôi đang thi công một vài câu chuyện và một vài sản phẩm đẹp xoay quanh cuộc sống và ẩm thực cho một vài công ty mới thành lập, phát triển bối cảnh ẩm thực của Việt Nam”.

DCA Holdings của Đào Chi Anh đến nay đã có rất nhiều bạn, đều là những cái tên nổi tiếng trong mảng F&B.

Đối tác lớn nhất giai đoạn này của DCA chính là Golden Gate. Đào Chi Anh đã bắt tay có Golden Gate để phát triển chuỗi cửa hàng trà Yu Tang. Golden Gate là công ty có hệ thống chuỗi nổi tiếng, như Vuvuzela, isushi, Gogi House, Sumo BBQ…, tổng doanh thu 2.600 tỷ vào năm 2016, tăng trưởng gần 50% mỗi năm.

Rời The KAfe, Đào Chi Anh đang lập agency riêng, bắt tay có một vài tên tuổi lớn như Golden Gate, Thu Hương Bakery... - Ảnh 1.

Một món ăn của Yu Tang

Hợp tác có Golden Gate, đội ngũ của Đào Chi Anh đã phải nhiều lần sang Đài Loan để nghiên cứu kỹ về văn hóa và ẩm thực, đồng thời làm việc có một vài chuyên gia để thi công những gì là cốt lõi cho Yu Tang: Trà truyền thống, trà sữa, mỳ bò, gà rán…

Bên cạnh Yu Tang của Golden Gate, DCA Holdings còn hợp tác có nhiều thương hiệu khác: Trong mảng bánh ngọt có Thu Hương Bakery, Maian Bakers, Olive Studio, trong mảng cafe có C’est Si Bon, mảng xuất bản có tạp chí Nếp Magazine.

Rời The KAfe, Đào Chi Anh đang lập agency riêng, bắt tay có một vài tên tuổi lớn như Golden Gate, Thu Hương Bakery... - Ảnh 2.

Tạp chí Nếp Magazine

Đào Chi Anh cũng đang thi công trang thương mại điện tử Kitchen Art, kinh doanh một vài sản phẩm bếp núc.

Cái tên Đào Chi Anh nổi lên từ tháng 10/2015 khi gọi vốn thành công 5,5 triệu USD từ một vài quỹ đầu tư ở London và Hong Kong. Sự kiện này đã khiến The KAfe đã nhanh chống nổi tiếng, tạo cảm hứng trong cùng đồng startup.

Thế nhưng, chỉ tròn 1 năm sau, Đào Chi Anh đã phải rời bỏ địa điểm CEO The KAfe, lý do được cho là không có tiếng nói chung có những người góp vốn. Hàng loạt cửa hàng The KAfe sau đó cũng lần lượt đóng cửa.

Cựu CEO The KAfe Đào Chi Anh: Startup đôi khi thất bại vì gọi được quá nhiều tiền!

Hà My

Theo Trí Thức Trẻ

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ đẳng cấp nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đấy chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *