Rome by Diamond Lotus – Tinh hoa cổ điển trong kiến trúc sinh thái

Không ít học giả trên địa cầu đều nhận định rằng, văn hóa La Mã – 1 trong những “cái nôi của loài người” đã tạo ra những giá trị bất diệt theo thời gian, mà trong đấy, kiến trúc La Mã trở thành chuẩn mực về cái đẹp của nhân loại.

Nguồn cảm hứng bất tận từ tinh hoa cổ điển

Chính vì vậy, những tinh hoa cổ điển của kiến trúc La Mã cũng chính là nguồn cảm hứng bất tận để đội ngũ Phúc Khang dâng tặng bạn công trình di sản mới ở Quận 2- Rome by Diamond Lotus: “Chúng tôi không có ý định có 1 công trình Phương Tây đặt giữa Tp.HCM mà chúng tôi chắt lọc một vài giá trị dâng tặng bạn 1 không gian xanh mát theo nguyên tắc cao, đầy đủ tiện ích phục vụ lối sống thượng lưu bằng hình thức cổ điển, khúc chiết, tinh tế của đặc trưng kiến trúc di sản địa cầu phương Tây được phối hợp đặt để hài hòa trong tổng thể khu vườn nhiệt đới làm mới nhưng vẫn chắc chắn sự thích hợp có môi trường, khí hậu Sài Gòn, và một vài tiện ích cao cấp như 1 Resort.”

Bao quanh không gian hồ bơi là 3000m2 có 16 tiện ích phục vụ chỉ dành cho cư dân Rome by Diamond Lotus như phòng Yoga, Gym, phòng Business,… Và đầy đủ một vài dịch vụ tiện ích nội khu như: vườn BBQ, sân chơi trẻ em, rừng nhiệt đới,…..góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của cư dân Rome by Diamond Lotus.

Từ ánh nhìn Thứ nhất, Rome by Diamond Lotus tạo ấn tượng mạnh mẽ có cư dân và khách tham quan bởi hàng cột La Mã uy nghi, có đến cho kiến trúc tòa nhà 1 sức sống vững chãi, vượt thời gian. Các mái vòm tinh tế kết hợp thêm một vài chất liệu như nhôm, kính,… dung hòa tính cổ điển và tân tiến. Khu sân thượng được kết thúc bằng vòm cong Roman một vàih điệu hình vương miện có điểm nhấn là chum trên đỉnh tòa nhà như 1 viên Ngọc Lục Bảo đính trên đỉnh vương miện, tạo nên 1 tổng thể hài hoà, bề thế và hoành tráng, toát lên phong thái vương giả quí tộc, có lại cảm giác tự hào cho một vài cư dân sống trong toà nhà.

Rome by Diamond Lotus – Tinh hoa cổ điển trong kiến trúc sinh thái - Ảnh 1.

Tinh hoa cổ điển trong kiến trúc sinh thái

Điểm chú tâm đầy ấn tượng của Rome by Diamond Lotus là việc chú trọng phát triển không gian sống sinh thái cho cư dân, chắc chắn sự hài hòa về không gian và quy hoạch có tổng tổng diện tích phong cảnh cây xanh hơn 10.000 mét vuông. Khuôn viên cây xanh, các con phố nội bộ trong công trình được bố trí hợp lý, rộng thoáng, đặc biệt ban công căn hộ được trồng mảng xanh tạo 1 giếng trời xanh mát từ tầng 7 đến tầng 30. Đây là thủ pháp đặc biệt nhằm trả lại mảng xanh cho mặt đất được Nhà phát triển CTX Phúc Khang ứng dụng trên toàn bộ công trình xanh của mình.

Rome by Diamond Lotus – Tinh hoa cổ điển trong kiến trúc sinh thái - Ảnh 2.

Rome by Diamond Lotus – Tinh hoa cổ điển trong kiến trúc sinh thái

Là sản phẩm nằm trong Chuỗi công trình xanh chính phẩm Quốc tế – Diamond Lotus của Phúc Khang, Rome by Diamond Lotus được thừa hưởng những giá trị ưu việt của dòng Diamond Lotus đồng thời tích hợp thêm những quy định khắt khe đến từ Underwriters Laboratories (UL) – đơn vị danh tiếng địa cầu về nguyên tắc an toàn PCCC có hơn 100 năm hình thành và phát triển. Để đạt được chứng chỉ PCCC của UL, dự án phải làm hài lòng được hai vấn đề quan trọng: tối ưu hóa việc ngăn ngừa xảy ra cháy nổ và xử lý tốt khi sự cố cháy nổ diễn ra. UL tham dự có Phúc Khang ngay từ khi lên kế hoạch, tính toán kiểm định chất liệu thi công chống cháy, giảm khói… Đồng thời, kiểm tra định kì một vài thiết bị PCCC trong quá trình hoạt động căn hộ.

Rome by Diamond Lotus là thực chứng cho thấy những nỗ lực của Phuc Khang Corporation nhằm có tới sản phẩm nhà đất xanh càng ngày càng tốt hơn cho bạn, là bước phát triển có tính đột phá tạo nên 1 khái niệm mới cho Chuỗi căn hộ xanh chính phẩm Quốc tế Diamond Lotus khi là sự kết hợp tuyệt vời của “Tinh hoa cổ điển trong kiến trúc sinh thái”.

Vào sáng Thứ 7 – ngày 10/11/2018, ở Sheraton Sài Gòn (88 Đồng Khởi, Bến Nghé, Quận 1, TPHCM), Phuc Khang Corporation sẽ có đến cho quý đối tác và quý bạn chương trình sự kiện có chủ đề “Tinh hoa cổ điển trong kiến trúc sinh thái”. Tại đấy, Mr. Kevin Marks là chuyên gia kiến trúc của dự án Rome by Diamond Lotus sẽ trình bày về “kiến trúc, ánh sáng và phong cảnh” trong chủ đề “Tinh hoa cổ điển trong kiến trúc sinh thái”.

Chuỗi sự kiện hàng tuần: Rome in Style

Tham khảo tài liệu dự án:

– Website: rome.diamondlotus.vn

– Hotline: (028) 730 01 345

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *