Ronaldo đầu tư 75 triệu euro mở 4 khách mua sạn

Ngôi sao người Bồ Đào Nha và tập đoàn Pestana Hotel chuẩn bị khai trương 4 các bạn sạn sang trọng tại khu du lịch nổi tiếng Ibiza.

Kỳ nghỉ hè năm ngoái tại Ibiza, Cristiano Ronaldo đã dành một vài ngày để tìm hiểu địa thế cũng như quan tâm của du bạn . thấy được đắc địa rất lớn, ngôi sao 32 tuổi tức thì lên kế hoạch cùng tập đoàn Pestana Hotel mở 4 các bạn sạn hạng sang ở thiên đường nghỉ dưỡng hàng đầu Tây Ban Nha.

Dự án hiện đã đạt được thỏa thuận với JLL Hotels & Hospitality Group (JLL) để được phép đầu tư vào quần đảo Balearic. Mặt khác, Pestana Hotel cũng đang tiến hành sàng lọc, lựa chọn trong số quý khách sạn đã hoạt động hoặc đang xây nhằm đề nghị gắn thương hiệu CR7.

“Các khách sạn nhiều khả năng tọa lạc ở một số địa điểm tại hứa hẹn như thành thị Ibiza, khu Santa Eulalia del Rio hoặc Playa d’en Bossa. Với thương hiệu CR7, chúng tôi kỳ vọng sẽ đón nhận của nhiều hơn nữa du các bạn . Tất nhiên, yếu tố chất lượng và sự hài lòng vẫn phải đặt lên hàng đầu”, Luis Arsuaga Rato, phó chủ tịch điều hành khu vực bán đảo Iberia của JLL cho biết.

Ronaldo đang lấn dần sang lĩnh vực kinh doanh. Ảnh: Finance Twitter.
Ronaldo đang lấn dần sang lĩnh vực mua bán . Ảnh: Finance Twitter.

Dự kiến, Ronaldo sẽ đầu tư khoảng 75 triệu euro cho thương vụ này. Ngôi sao người Bồ Đào Nha tin tưởng sẽ kết quả tốt vang dội tại Ibiza, nơi mỗi mùa hạ thường đón nhận của rất đông giới quần đùi áo số cũng như dàn khách hàng VIP thuộc mọi ngành khác đến nghỉ dưỡng.

Ronaldo triển khai hợp tác với tập đoàn Pestana Hotel cuối năm 2015. mùa hè 2016, chân sút khoác áo Real Madrid chính thức khai trương bạn sạn đầu tiên mang thương hiệu Pestana CR7 Hotels tại chính quê hương Funchal, Madeira.

Không lâu sau đó, Ronaldo và Pestala Hotel tiếp tục cho ra mắt chuỗi khách sạng mang thương hiệu CR7 ở Lisbon, Madrid và New York.

Giỏi mặc cả, Pogba mua được villa giá trị hời

Xem thêm https://waterinasuites.info