Rủ bạn bè nạp tiền nhanh nhận ngay khuyến mại với MobiFone NEXT

Từ nay đến ngày 4/7/2018, MobiFone áp dụng chương trình khuyến mại công bố khách hàng bè cài đặt MobiFone NEXT. Khách hàng có thời cơ nhận ngay 5.000 đồng vào tài khoản chính cho mỗi lần công bố khách hàng bè cài đặt thành công áp dụng này.

Vừa nạp tiền nhanh vừa nhiều khuyến mại

Năm 2016, MobiFone cho công bố áp dụng MobiFone NEXT có thể sử dụng trên nền móng IOS và Android. Đây là là áp dụng nạp tiền siêu nhanh thông qua việc quét mã QR Code có trên mã thẻ cào, giúp người dùng tiết kiệm tối đa thời gian, công sức so có 1 vàih nạp tiền bình thường bằng thẻ cào truyền thống. Thay vì lấy và nhập số trên thẻ, khách hàng của MobiFone chỉ cần sử dụng camera của tel quét mã QR bên dưới lớp tráng bạc trên thẻ cào, thao tác dễ làm và vô cùng tiện lợi.

Không chỉ vậy, thông qua áp dụng MobiFone NEXT, chủ thuê bao còn có thể kiểm tra tài khoản tra cứu lịch sử giao dịch, mua và quản lý 1 vài gói data hay 1 vài gói dịch vụ giá trị tăng lên 1 1 vàih trực quan, thuận lợi, tiện lợi hơn. Chính vì vậy, ngay sau khi công bố áp dụng đã được đông đảo khách hàng yêu thích. Đến nay đã có hơn 700.000 lượt tải và cài đặt áp dụng này.

Hoàng Mai (Đại học Thăng Long) rất thích thú có áp dụng này chia sẻ: “Dùng MobiFone NEXT tiện lợi hơn hẳn, mỗi lần nạp tiền nhanh hơn trước nhiều. Mình cũng không bỏ lỡ chương trình khuyến mại nào của MobiFone vì áp dụng này không ngừng nghỉ gửi thông báo về 1 vài đợt nạp thẻ được tặng tiền hay 1 vài chương trình tặng quà khác”.

Chị Nguyễn Hồng – nhân viên văn phòng ở Thành phố Hồ Chí Minh cho biết: “Nạp tiền bằng 1 vàih quét mã QR trên thẻ cào rất nhanh và tiện! Mình không phải nhập thủ công mã thẻ cào và lo nhập sai nữa. Mình cũng rất chờ mong 1 vài chương trình khuyến mại từ áp dụng này”.

Cho công bố áp dụng giúp rút ngắn chu trình nạp thẻ thủ công trong vài phút chỉ còn 3 giây và không ngừng nghỉ thông báo 1 vài chương trình khuyến mại đến người dùng áp dụng tiện ích này, MobiFone 1 lần nữa chứng tỏ mình là nhà mạng rất biết 1 vàih chiều lòng khách hàng và luôn hiểu rất rõ nhu cầu của khách hàng.

Nhận quà liền tay khi công bố khách hàng bè dùng MobiFone NEXT

Để áp dụng hữu ích MobiFone NEXT được nhiều khách hàng yêu mến và sử dụng, từ ngày 6/4 đến 4/7/2018 nhà mạng này áp dụng chương trình “Giới thiệu khách hàng bè cài đặt MobiFone NEXT” dành cho toàn bộ 1 vài khách hàng MobiFone trên toàn quốc.

MobiFone sẽ gửi đến 1 vài thuê bao đang sử dụng áp dụng hoặc thuê bao mới tải áp dụng 01 mã công bố theo quy định. Chủ thuê bao nhận được mã công bố khách hàng bè, người thân cài đặt MobiFone NEXT và điền mã vào mục công bố khi đăng nhập. Tham gia chương trình, chủ thuê bao MobiFone đang sử dụng áp dụng MobiFone NEXT sẽ được cùng ngay 5.000 đồng vào tài khoản chính khi công bố thành công khách hàng bè cài đặt áp dụng này. Mỗi thiết bị di động sẽ được sử dụng mã công bố 01 lần.

Rủ khách hàng bè nạp tiền nhanh nhận ngay khuyến mại có MobiFone NEXT - Ảnh 1.

Nguồn ảnh: MobiFone

MobiFone không hạn chế về số lượng thuê bao được mời tải áp dụng vì vậy mỗi khách hàng có thể mời nhiều khách hàng bè, người thân cài đặt MobiFone NEXT để nhận tiền khuyến mại vào tài khoản gốc dùng để gọi, nhắn tin và đăng ký dịch vụ GTGT quyến rũ của nhà mạng.

Ngoài ra, từ 6/5 đến 4/6, hệ thống tạo thêm 01 mã công bố mặc định “MBFNEXT” để tặng khách hàng. Thuê bao lần đầu tải, đăng nhập áp dụng thành công và nhập mã mặc định này sẽ được tặng 10.000đ vào tài khoản chính. Mùa hè này chờ mong sẽ có nhiều cơn “mưa” quà tặng, khuyến mại trên áp dụng hữu ích của nhà mạng này.

Đặc biệt, từ 05/6/2018 đến 04/7/2018, ngoài số tiền 5.000đ được tặng khi công bố thành công 1 thuê bao cài áp dụng, nếu đạt tới số lượng 10 thuê bao được công bố thành công, khách hàng sẽ được thưởng thêm 5.000đ vào tài khoản chính. Như vậy, tổng số tiền khách hàng nhận được nếu công bố thành công 10 thuê bao khác cài đặt áp dụng MobiFone NEXT sẽ là 55.000đ vào tài khoản chính.

Chia sẻ về áp dụng nạp tiền được nhiều khách hàng yêu mến, đại diện MobiFone cho biết: “MobiFone luôn nỗ lực có đến 1 vài biện pháp hữu ích cho khách hàng bên cạnh việc cung cấp sản phẩm, dịch vụ chất lượng. Ứng dụng nạp tiền bằng mã QR code là xu hướng được nhiều nhà mạng lớn trên địa cầu áp dụng. Chúng tôi hi vọng sáng tạo của mình sẽ làm khách hàng hài lòng và càng ngày càng gắn bó có nhà mạng. Với MobiFone NEXT chúng tôi không chỉ cung cấp công cụ nạp tiền mà còn là kênh kết nối khách hàng có nhà mạng, qua đấy có đến nhiều ưu đãi thiết thực cho người dùng. Chăm sóc khách hàng chu đáo luôn là mục tiêu chiến lược của MobiFone”.

Trải nghiệm áp dụng MobiFone NEXT để nhận khuyến mại ngay hôm nay, khách hàng có thể tải áp dụng trên App Store và Google Play ở:

Trên App Store: http://mbf.vn/news_af12

Trên Google Play: http://mbf.vn/news_af11.

Để biết thêm tài liệu chi tiết, khách hàng vui lòng gọi đến tổng đài 9090 hoặc truy cập website chính thức của MobiFone www.mobifone.vn

A.D

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ cấp cao nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đấy chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *