vi tri du an Saigon Sports City

Saigon Sports City khu đô thị thông minh Quận 2

tong quan Saigon Sports City

Saigon Sports City sẽ là khu đô thị thông minh duy nhất tại Tp HCM thời điểm này. Căn hộ sắp chào đời và khả năng sẽ làm bùng nổ thị trường BDS khu vực trong thời gian tới. Tham khảo thêm bài viết về chung cư Quận 2 mới đến từ chủ đầu tư Keppel Land này.

Đô thị thông minh Quận 2 mới được kiến tạo như thế nào?

Hiện tại, phía chủ đầu tư dự án là tập đoàn Keppel Land đang thiết lập một bộ phận mới chuyên trách thực hiện nhiệm vụ tích hợp giải pháp đô thị. Việc này nhằm mục đích tạo dựng nên một cộng đồng phát triển và bền vững, tạo sự gắn kết liên hệ với các khu vực thuộc châu Á- Thái Bình Dương, và Việt Nam là một cái tên không thể vắng mặt.

Có thể thấy “hành động” của chủ đầu tư căn hộ Quận 2 thể hiện sự đón đầu xu thế mới đó chính là đô thị hóa các dự án quy mô. Một thực tế đang diễn ra hiện nay đó là các đô thị tầm cỡ khu vực châu Á đều đặc biệt chú trọng sự phát triển tạo thế bền vững lâu dài.

vi tri du an Saigon Sports City

Keppel Land là thương hiệu có thâm niên hoạt động, đến nay cũng hơn 20 năm tập đoàn gây dựng và phát triển. Theo thời gian, công ty trở thành nhà phát triển của rất nhiều công trình quy mô đẳng cấp tại thị trường châu Á. Điểm qua một vài cái tên nổi bật có các công trình từ Singapore như Công viên công nghiệp Tô Châu Trung Quốc, công trình khác mang tên thành phố sinh thái Thiên Tân Singapore…hay nhiều dự án thành phố thông minh được triển khai tại nơi mà tập đoàn ra đời, đất nước Singapore xinh đẹp.

Các khu đô thị thông minh mà đơn vị chủ đầu tư này kiến tạo sẽ bao gồm các công trình hạ tầng thuận tiện, tiện ích thông minh và đặc biệt trang bị các hệ thống điều hòa và sưởi bao trùm toàn khu căn hộ.

Chưa dừng lại ở đó, tương lai sống trong các khu đô thị thông minh của Keppel Land khách hàng sẽ được trải nghiệm không gian liên kết công nghệ với cảnh quan sinh thái. saigon sport city mang trong mình những dấu ấn khác biệt mà theo Trần Đình Hiếu đã góp sức làm thêm sức hút khó cưỡng cho công trình này.

Bên cạnh đó, chung cư còn góp phần tạo chuyển biến mới, sự đột phá trong thi công các dự án khu đô thị tầm cỡ như Saigon Sports City.

Điếm ngược ngày ra mắt siêu phẩm Quận 2 của Keppel Land

Phía chủ đầu tư Keppel Land đã thông tin về việc sẽ kiến tạo công trình mới, thử nghiệm mô hình thi công khu đô thị thông minh tại dự án Quận 2. Dự kiến công trình mới này sẽ sở hữu quy mô rộng lớn và hiếm có của khu Đông Sài Gòn với tổng diện tích lên đến 64ha. Phường An Phú sẽ thêm một lần nữa trở thành tâm điểm khi có sự hiện diện của căn hộ Quận 2 này.

Tương lai không xa, căn hộ Saigon Sports City sẽ hình thành nên một thành phố với đủ đầy các tiện nghi cần thiết, đồng thời đây sẽ là trung tâm sôi động và náo nhiệt, tạo nên một không gian sống đầy chất lượng, xứng đáng trở thành khu đô thị thông minh hàng đầu Việt Nam và Châu Á.

 

 

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *