biet thu nghi duong sailing club phu quoc villas

SAILING CLUB PHU QUOC VILLAS ĐỊA ĐIỂM NGHỈ DƯỠNG

Khoảng 4 – 5 năm trước, phú quốc chỉ là một nơi hoang sơ, không được chú ý nhưng khoảng 2 năm trở lại đây, hòn đảo này đã được quy hoặc mở rộng và phát triển mạnh. Các dự án bất động sản, cơ sở hạ tầng, sân bay quốc tế cũng được đầu tư rất nhiều.

Cuối năm 2018, trong tổ hợp dự án Phu Quoc Marina đã ra mắt phân khu biệt thự nghỉ dưỡng Sailing Club Phu Quoc Villas, thổi một làn gió mới cho thị trường bất động sản Phú Quốc. Những lý do nào khiến nhà đầu tư và khách du lịch chọn căn biệt thự này, Phong Lê sẽ đánh giá trong bài viết dưới đây.

biet thu nghi duong sailing club phu quoc villas

Sailing Club Phu Quoc Villas có thông tin chi tiết tại http://ledinhphong.vn/du-an/sailing-club-phu-quoc-villas-resort/

Phong Lê nhận định dự án mới BIM Group sẽ là một trong số ít dự án nổi trội tại thị trường biệt thự Phú Quốc.

Hệ thống tiện tích bên trong dự án Sailing Club Phu Quoc Villas

Nằm trong tổ hợp thương mại và du lịch Phu Quoc Marina, dự án Sailing Club Phu Quoc Villas được bố trí, trang bị những tiện ích, dịch vụ đẳng cấp nhất. Điển hình như là công viên nước Water Park Phú Quốc, nơi giải trí với những trò chơi cảm giác mảnh về nước, chợ đêm Waterfront, phố đi bộ, quảng trường biển cũng là những địa điểm vui chơi của hầu hết mọi người.

tien ich nha hang sailing club phu quoc villas

Bên trong mỗi căn biệt thự này sẽ có bể bơi, vườn cây, hòn non bộ, đài phun nước, bể cá, đây đều là những món giải trí không thể thiếu trong cuộc sống đồng thời thiết kế không gian mở giúp đem lại một cuộc sống tươi mát, gần gũi thiên nhiên.

khu vui choi du an sailing club phu quoc villas

Tiện ích hiện đại, ẩm thực phong phú tại Phú Quốc cũng là phần không thể thiếu trong quần thể này. Những villas, khách sạn đẳng cấp 5 sao, lễ hội âm nhạc cùng sự góp mặt của DJ nổi tiếng được quản lý và vận hành bởi những thương hiệu nổi tiếng sẽ là điều mà quý khách muốn trải nghiệm và chắc chắn sẽ hài lòng khi đến Phu Quoc Marina.

Thiết kế dự án Sailing Club Phu Quoc Villas

Sailing Club Phu Quoc Villas có thiết kế gì hấp dẫn mà khiến nhiều người lựa chọn đến vậy, xem thêm những dự án biệt thự Phú Quốc tại Phong Lê Blog đánh giá cao bởi dự án có nhiều tiềm năng về vị trí và được đầu tư kĩ lưỡng của Biệt thự Phú Quốc.

Dự án Sailing Club Phu Quoc Villas mới này được quản lý bởi thương hiệu Sailing Club Leisure Group, một cái tên đình đám trong lĩnh vực giải trí, thương mại Đông Nam Á. Những dự án dưới tay thương hiệu này đều được xây dựng theo mô hình đặc biệt, hội tụ tính chất nghỉ dưỡng lẫn giải trí.

Mỗi căn hộ Sailing Club Phu Quoc Villas đều được xây dựng 4 mặt hướng thiên nhiên, hướng biển và chính không gian mở đã đem lại một cuộc sống hài hòa, trong lành, khác xa với những ồn ào, khói bụi của thành phố.

thiet ke biet thu sailing club phu quoc villas

Xung quanh căn biệt thự này sẽ là cây cối, bể cá, hòn non bộ, vườn cây, đài phun nước để tạo nên một cuộc sống gần gũi thiên nhiên nhất có thể đồng thời đem đến không khí thoáng đãng, trong lành nhất và tầm view đẹp miễn chê.

Biệt thự nhà vườn là trào lưu đang thịnh hành, chắc chắn mô hình căn hộ như cách mà BIM Group đang làm sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn tìm về cuộc sống giản dị, hài hòa con người, thiên nhiên.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *