Samsung công bố lợi nhuận kỷ lục

Samsung vẫn có lợi nhuận cao dù vận hành kinh doanh tel thông minh không được tốt như dao động thời gian trước do tranh giành cao có 1 vài đối thủ Trung Quốc.

Trong quý 3/2018, Samsung Electronics mở phân phối lợi nhuận cao kỷ lục khi doanh số phân phối chip nhớ tiếp tục tăng, tuy nhiên nhiều chuyên gia đánh giá cảnh báo rằng tình hình phân khúc đang ngày 1 gặp khó hơn, theo báo Nikkei đưa tin.

Lợi nhuận vận hành trong dao động thời gian quý 3/2018 tăng 20,4% so có cộng kỳ lên 17,5 nghìn tỷ won tương đương 15,5 tỷ USD. Doanh thu quý 3/2018 tăng 4,8% lên 65 nghìn tỷ won, theo mở phân phối lợi nhuận ban đầu của Samsung.

Lợi nhuận vận hành của Samsung bởi thế đã bình phục trong quý 3/2018 sau khi giảm 4,5% trong 3 tháng trước đây. Doanh thu cũng bình phục trong dao động thời gian quý 3/2018, đạt mức 60 nghìn tỷ won.

Doanh thu cao từ phân phối chip nhớ giúp củng cố cho kết quả kinh doanh của doanh nghiệp. Nhu cầu đối có chip DRAM tăng khi dịch vụ đám mây phát triển cũng như sự phát triển của hệ thống mạng thế hệ thứ 5. Nhu cầu chip NAND đồng thời ở mức cao.

Chuyên gia đánh giá ở doanh nghiệp chứng khoán IBK Securities, ông Kim Uno, chỉ ra rằng nhu cầu đối có DRAM sẽ vẫn tăng ít nhất đến cuối năm nay.

Ông Kim nhận định: “Hoạt động kinh doanh chip sẽ vẫn tích cực trong nửa sau của năm 2018. Dù giá chip DRAM sẽ giảm nhẹ trước thời điểm cuối của năm nay, nhu cầu có nó sẽ vẫn tăng, kỳ vọng tăng trưởng hàng năm ước dao động 20%”.

Ngược lại, Morgan Stanley đã hạ tiên liệu tăng trưởng của ngành kinh doanh chip, doanh nghiệp này cũng viện dẫn đến sự chững lại của sản xuất toàn cầu trong năm nay, doanh nghiệp khuyến cáo cần thận trọng hơn khi bối cảnh căng thẳng thương mại lên cao.

Dù vận hành sản xuất và kinh doanh chip của Samsung vẫn tăng trưởng tốt, vận hành sản xuất và kinh doanh tel thông minh của Samsung vẫn chật vật khi mà thách thức từ 1 vài đối thủ Trung Quốc ngày 1 nhiều.

Việt Nam đã trở thành ngôi nhà thứ hai của Samsung

Theo Trung Mến

BizLive

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *