Sàn giao dịch tiền số lớn bậc nhất thế giới vừa thực hiện thương vụ M&A đầu tiên

Binance đã mua Trust Wallet – 1 áp dụng ví di động ẩn danh, phân quyền, mã nguồn mở, đang lưu trữ hơn 20.000 token thi công trên nền móng Ethereum khác nhau.

Theo tài liệu từ tờ Bloomberg, Binance – 1 trong những sàn chuyển nhượng tiền số lớn nhất địa cầu vừa thực hiện thương vụ thâu tóm Thứ nhất trong bối cảnh họ đang tìm mhữngh giúp bạn có thể thuận tiện kiểm soát mhững loại tiền kỹ thuật số của mình hơn.

Cụ thể, Binance đã mua Trust Wallet – 1 áp dụng ví di động ẩn danh, phân quyền, mã nguồn mở, đang lưu trữ hơn 20.000 token thi công trên nền móng Ethereum khác nhau.

Ứng dụng này đã được rất nhiều người sử dụng kể từ khi công bố vào tháng 11/2017. Công ty hiện có 10 nhân viên nhưng phía Binance không tiết lộ về giá trị thương vụ.

“Người dùng sẽ kiểm soát 100% số tiền trong ví của họ. Hiện ở chúng tôi có cả biện pháp tập trung và phi tập trung cho việc cất giữ”, CEO Binance là Zhao Changpeng nói.

Trust Wallet không truy cập vào ví của người dùng hay nắm giữ chìa khoá và mã code để mhững nhà đầu tư chi tiêu tiền số của họ. Thay vào đây, chìa khoá sẽ được lưu trữ trên mhững thiết bị của người dùng. Công ty này có thể sẽ thu thập mhững địa chỉ ví công khai, tài liệu điện thoại và biệt danh trên mạng xã hội của người dùng.

“Công ty đã thi công được danh tiếng nhờ luôn đặt việc bảo mật an toàn là trên hết và chính họ đã đưa ra quy tắc rằng sẽ không bao giờ truy cập vào ví, sử dụng chìa khoá hay đề nghị tài liệu cá nhân của người dùng. Trust Wallet và đội ngũ của mình sẽ vẫn duy trì quyền tự quản trị và tự do trong việc phát triển sản phẩm cốt lõi. Tuy nhiên họ sẽ được hưởng lợi từ sự hỗ trợ nhiều hơn của Binance”.

Giá nhiều đồng tiền về gần 0, bitcoin mất 70% giá trị, phân khúc tiền số tiệm cận có bong bóng dot com

Phương Linh

Theo Trí Thức Trẻ/Bloomberg

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *