Sắp có một “thành phố Venice” trong lòng quận 9

Sẽ không còn phải chiêm ngưỡng thành phố Venice bình yên và lãng mạn qua phim ảnh, cũng không cần phải đặt chân tới tận nước Ý xa xôi mới được đắm mình trong không gian sống đậm chất nghệ thuật của Venice. Bởi ngay ở Hòn ngọc Viễn Đông – Sài Gòn, có 1 thành phố Venice đang hình thành…

Sự bình yên, nét lãng mạn sẽ trở thành nét đẹp duyên dáng cho cộng đồng cư dân trong tương lai.

Quận 9 – Trái tim của Hòn ngọc Viễn Đông…

Chiến lược phát triển TP.HCM về phía Đông có ưu tiên tập trung thi công quận 9 là tâm điểm của 1 thành phố mới về tri thức và công nghệ cao đã trở thành đòn bẩy cho nhà đất ở khu vực này cất cánh. Hàng loạt “ông lớn” trong lĩnh vực nhà đất đã chọn quận 9 làm miền đất hứa để đầu tư và phát triển rất nhiều dự án cao cấp theo mức độ bậc thang: dự án sau đặc biệt và cao cấp hơn hẳn dự án trước.

Chinh vì vậy, năm 2016 đã chứng kiến sự thành công đến từ phân khúc nhà phố và villa ở quận 9, số lượng sản phẩm cung cấp ra phân khúc tăng đáng kể, cộng đấy là tốc độ chuyển nhượng tăng nhanh. Nhiều dự án có qui mô dao động 300 – 400 sản phẩm dễ dàng tiêu thụ đến 80% chỉ trong quý đầu chào phân phối. Trong nửa đầu năm 2017, mặc dù phân khúc có sự điều chỉnh bởi một số cảnh báo từ chuyên gia và sự can thiệp của cơ quan công dụng, song phân khúc villa – nhà phố ở quận 9 vẫn giữ được tín hiệu lạc quan, bên cạnh việc một số chủ đầu tư cũng không ngừng nghỉ tung ra phân khúc những dự án có một số loại hình sản phẩm hấp dẫn.

… Sắp có 1 “thành phố Venice” đặc biệt và đa sắc

Là 1 trong những đơn vị phát triển dự án chuyên nghiệp, MIK Group đã tập trung đầu tư phát triển nhà đất và kinh doanh một số sản phẩm nhà ở trong phân khúc cao cấp hạng sang. Và quận 9 cũng được xem là “thiên đường đầu tư” của đơn vị này có 1 loạt công trình dự án cao cấp: Villa Park, River Park, Park Riverside… Theo Ông Vũ Tiến Đức, Chủ tịch MIK Group, tập đoàn đang triển khai 1 “thành phố Venice” bên sông có phong một sốh lãng mạn của nước Ý ngay giữa khu Đông, TP.HCM.

“Thành phố Venice” đột phá có thiết kế đa sắc đang hình thành ở quận 9 (TP.HCM)

Nằm trong tổng thể khu quy hoạch hoàn chỉnh rộng 17,7ha, “thành phố Venice” là GĐ 2 của dự án Park Riverside có một số loại hình nhà ở: nhà phố thương mại, nhà phố liên kế và villa. Các mẫu nhà ở đấy được thi công trên những khu đất đa dạng qui mô từ 75m2 đến hơn 600m2 đem lại chọn lọc đa dạng cho nhu cầu ổn định gia đình, đặc điểm nhân khẩu và cảm tính gia đình của từng bạn. Phần lớn sản phẩm nhà ở trong “thành phố Venice” có được một số thế mạnh về môi trường xung quanh như ven sông, bên hồ, cạnh công viên,… cộng có chuỗi tiện ích nội khu được đơn vị phát triển chăm chút thi công theo nguyên tắc quốc tế. Sự kết hợp hài hòa một số nhân tố môi trường xung quanh và tiện nghi nhằm mục đích có đến cho cư dân 1 môi trường sống lành mạnh, dễ dàng, cao cấp trong tương lai.

Đặc biệt, để tạo điểm nhấn trong thiết kế, MIK Group đã tiến hành ý tưởng đa sắc từ Burano (1 công trình 4 hòn đảo nổi trội nhất được nối có nhau bằng những cây cầu thuộc Venice) vào dự án. Giống như người dân sống trên quần đảo đầy màu sắc hấp dẫn Burano, cư dân tương lai của “thành phố Venice” ở Hòn ngọc viễn Đông (Sài Gòn) sẽ được chọn lọc màu sơn ngoại thất cho ngôi nhà của mình, dựa theo bảng màu được ban quản lý dự án giải đáp. Điều này nhằm tạo nên 1 tổng thể thiết kế đa sắc mà hài hòa.

Sắp có 1 “thành phố Venice” trong lòng quận 9 - Ảnh 1.

Những ngôi nhà được phối màu có chủ ý sẽ tạo nên điểm nhấn đặc biệt về thiết kế cho dự án

Với mong muốn thi công nên 1 bản thu nhỏ của “thành phố tình yêu” duyên dáng và đẹp đẽ bậc nhất Châu Âu, dự án này được MIK Group kỳ vọng sẽ tạo nên sự lãng mạn và phác họa trọn vẹn cao cấp, cộng sự thịnh vượng của phiên bản gốc. Đồng thời, sắc màu Venice – tinh hoa từ nước Ý lịch lãm, sẽ tạo nên điểm nhấn đặc sắc cho bề ngoài thành phố ở khu Đông TP.HCM.

A.D

Theo Trí Thức Trẻ

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ cao cấp nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đấy chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *