Satori ra mắt sản phẩm mới cùng triển lãm “Điều tuyệt vời giản đơn”

Satori tổ chức buổi triễn lãm “Điều hoàn hảo giản đơn” có sự đồng hành của Tim Phạm và Thiết Nguyễn, chính thức công bố sản phẩm nước tinh khiết có công nghệ hoàn lưu khoáng cộng có thông điệp truyền cảm hứng cho giới trẻ: “Điều Tuyệt Vời Khởi Nguồn Từ Những Giản Đơn.

Tim Phạm (giữa) chia sẻ niềm vui cộng có những người khách mua thân thiết của mình

Trong không gian ấm cúng, Tim Phạm đã có những chia sẻ thú vị về bộ ảnh mà anh sáng tác lần này. “Nụ cười tròn đầy cảm xúc” chính là ý tưởng chủ đạo mà anh muốn truyền tải đến có công chúng.
Những bức ảnh của Thiết miêu tả lại nhiều gam màu cuộc sống khác nhau ở từng cá thể khác nhau, nhưng tựu chung lại đều là những câu chuyện thật của những con người thật giữa đời thường. Họ tận hưởng cuộc sống, làm những gì mình thích dù là 1 mình, hoặc cộng có người mình yêu.

Ông Võ Hoa Quốc Dũng – Giám đốc Tiếp thị Công ty Cổ Phần Đầu tư và Thương mại Satori trao hoa cảm ơn tác giả của 2 bộ ảnh

Cũng trong dịp này, Satori cho công bố sản phẩm nước tinh khiết có công nghệ hoàn lưu khoáng sRO lần Thứ nhất có mặt ở Việt Nam giúp giữ lại 1 hàm lượng khoáng môi trường xung quanh tốt cho sức khoẻ của người tiêu dùng. Bên cạnh đây, Satori ứng dụng công nghệ lọc nước hiện đại từ Nhật Bản có màng siêu lọc UF và hệ thống thẩm thấu ngược RO giúp nước phát triển thành tinh khiết.

Với Satori, uống nước là khởi đầu giản đơn để cơ thể luôn tươi trẻ và sẵn sàng đâyn nhận những điều hoàn hảo trong cuộc sống. Và sản phẩm Nước tinh khiết có công nghệ hoàn lưu khoáng chính là thời cơ để Satori trở thành người khách mua đồng hành của mhững khách mua trẻ trong từng khoảnh khắc, phút giây hoàn hảo giản đơn của cuộc sống.

A.D

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *