Sau cái bắt tay với An Phát Holdings, PVTex ra mắt sản phẩm chiến lược mới và lên kế hoạch tái vận hành toàn bộ nhà máy

PVTex vừa chính thức công bố sản phẩm sợi Anpoly hoàn toàn mới có công suất chuẩn bị đạt 400 tấn/tháng để phục vụ nhu cầu phân khúc trong nước và xuất khẩu. PVTex đang khẳng định những bước đi chắc chắn sau khi bắt tay có đối tác thực hiện mục tiêu tái hoạt động tất cả nhà máy vào năm 2019.

Ngày 16/11, Tập đoàn An Phát Holdings (APH), Công ty cổ phần xơ sợi tổng hợp An Sơn (doanh nghiệp thành viên của APH) và Công ty cổ phần hóa dầu và sơ xợi Dầu khí (PVTex) đã cho công bố sản phẩm sợi AnPoly hoàn toàn mới.

AnPoly là sản phẩm sợi xơ dài (Draw Textured Yarn- DTY) và là thành quả Thứ nhất của quá trình hợp tác giữa APH/An Sơn và PVTex trong quá trình tái hoạt động nhà máy sơ xợi Đình Vũ. Sợi Anpoly được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến của 1 vài nước G7, có chất lượng ổn định, chính sách phân phối hàng phân phối hàng linh hoạt, chế độ chăm sóc bạn chu đáo… sẽ chắc chắn cung cấp được những đề nghị khắt khe nhất của bạn trong và ngoài nước.

Dự kiến, công suất hàng tháng của AnPoly sẽ đạt 400 tấn/tháng và trước mắt sẽ phục vụ nhu cầu của phân khúc dệt may trong nước và chuẩn bị xuất khẩu sang Nhật Bản, Hàn Quốc, Pakistan. Cũng ở buổi lễ công bố, APH/An Sơn đã kí kết được hợp đồng bao tiêu sợi AnPoly có Công ty TNHH Hợp Long (kinh doanh sợi và sản xuất vải).

Sau cái bắt tay có An Phát Holdings, PVTex công bố sản phẩm chiến lược mới và lên kế hoạch tái hoạt động tất cả nhà máy - Ảnh 1.

Việc công bố sợi AnPoly đã đánh dấu 1 GĐ phát triển mới của nhà máy sơ xợi Đình Vũ kể từ khi hợp tác có Tập đoàn APH và Công ty An Sơn. Trong quá trình hợp tác Các nhà quản lý, chuyên gia của Tập đoàn, Công ty An Sơn, đối tác Singapore và Ấn Độ đã trực tiếp làm việc ở nhà máy PVTex để hỗ trợ về nguồn vốn, qui hoạch sản xuất, bảo trì và hoạt động máy móc, đào tạo nhân lực…cho nhà máy PVTex. Nhờ kết quả đây, chỉ sau 4 tháng hợp tác, công suất phân xưởng sợi DTY đã chính thức được nâng lên gấp đôi GĐ Thứ nhất có 6 dây chuyền sản xuất, chuẩn bị sẽ sản xuất dao động 400 tấn sợi DTY/tháng.

Mục tiêu đến cuối quý IV/2018, APH/An Sơn và PVTex sẽ tiếp tục nâng diện tích sản xuất sợi DTY lên 10 dây chuyền, công suất đạt 700-750 tấn/tháng và quý I năm 2019 sẽ hoạt động tất cả 29 dây chuyền sản xuất sợi có công suất chuẩn bị là 1.800 tấn/tháng. Đồng thời, 1 vài bên cũng sẽ tích cực đàm phán đẩy mạnh quá trình hợp tác, chia sẻ có mục tiêu khởi động lại tất cả nhà máy trong năm 2019.

Trước đây, ngày 5/11, trong chuyến thăm và làm việc ở nhà máy sơ xợi Đình Vũ, Thứ trưởng Bộ Công thương Đặng Hoàng An đã bày tỏ sự vui mừng khi trực tiếp chứng kiến những thành tựu mà nhà máy đạt được, Thứ trưởng cho biết “Các bên hợp tác rất tốt và đem lại hiệu quả rõ rệt”

Đặc biệt, Thứ trưởng Đặng Hoàng An phân tách cao Tập đoàn An Phát Holdings về ý chí và tinh thần chung vai gánh vác có PVTex trong quá trình hoạt động lại nhà máy, góp phần phát triển đất nước.

PV

Theo Trí Thức Trẻ

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *