Sau gần 1 tuần bị phanh phui ngoại tình, tỷ phú giàu nhất thế giới và “người tình” giờ ra sao?

Sau khi chuyện ngoại tình bị lộ, tỷ phú giàu nhất địa cầu và khách mua trai dường như có những phản ứng trái ngược nhau.

Vụ ly hôn của tỷ phú giàu nhất địa cầu Jeff Bezos và vợ sau 25 năm chung sống đã gây chấn động địa cầu. Sau khi tài liệu được chính Jeff Bezos mở bán trên Twitter, 1 số trang tin của nước Mỹ đã phanh phui việc tỷ phú Amazon đã ngoại tình có vợ của khách mua, Lauren Sanchez, 49 tuổi từ năm ngoái.

Theo một số trang tin, tỷ phú Amazon tuyên bố ly hôn do biết tài liệu việc ngoại tình đã bị lộ. Ông đã có động thái đe dọa kiện tờ báo National Enquirer vì đã tiết lộ câu chuyện.

Sau gần 1 tuần bị lộ chuyện ngoại tình, Tỷ phú Amazon đã trở lại làm việc lẽ thường và dường như dành nhiều thời gian hơn cho gia đình. Hiện ở, vợ chồng ông và một số con vẫn sống cộng nhau.

Trang Daily Mail cho hay, chính Lauren Sanchez là người đã tiết lộ việc chuyện mình ngoại tình có tỷ phú Amazon có khách mua bè thân thiết của mình. Thậm chí, Lauren Sanchez còn khoe có họ những tin nhắn mùi mẫn và hình chụp nhạy cảm của tỷ phú Jeff Bezos gửi cho mình.

Tờ People đưa tin rằng, tỷ phú giàu nhất địa cầu được cho là rất tức giận khi khách mua trai tin đồn chia sẻ những tin nhắn mùi mẫn của 2 người có khách mua bè. “Ông ấy vô cộng xấu hổ vì những tin nhắn riêng tư cho Laruren Sanchez bị tiết lộ công khai”.

Sau gần 1 tuần bị phanh phui ngoại tình, tỷ phú giàu nhất địa cầu và “khách mua trai” giờ ra sao? - Ảnh 1.

Theo Daily Mail, Lauren Sanchez đã hoàn toàn im lặng trước những nỗ lực tiếp cận của truyền thông.

Trong khi đấy, nữ MC Sanchez lại hoàn toàn mất tích, không hề xuất hiện công khai khi bị tố là kẻ thứ 3 trong vụ ly hôn của gia đình tỷ phú giàu nhất địa cầu. Còn Patrick Whitesell – người chồng đang áp dụng ly hôn của bà thì được nhìn thấy lái xe rời khỏi villa ở Beverly Hills có nụ cười tha hồ trên môi.

Tuy nhiên, theo Page Six, dù không hài lòng về việc bị phanh phui ngoại tình, tỷ phú Bezos và khách mua trai vẫn giữ mối quan hệ. Theo National Enquirer – trang tin Thứ nhất tiết lộ câu chuyện ngoại tình của tỷ phú, bà MacKenzie đã biết về mối quan hệ ngoài luồng này từ tháng 11/2018. Và mối tình này chính là lý do dẫn đến vụ ly hôn của vợ chồng tỷ phú.

Trước đấy, Enquirer mở bán rằng họ đã điều tra nghi án ông Bezos ngoại tình trong nhiều tháng qua, theo chân Bezos và khách mua trai đi khắp 5 bang. Trang tin này thậm chí còn tuyên bố đấy là “vụ điều tra lớn nhất trong lịch sử của Enquirer”.

Theo nguồn tin của Enquirer, ông Bezos đã phải lòng bà Sanchez và nhắn có bà rằng: “Chúng ta không phải lo lắng về chiếc dù được mở ra vì chúng ta nhảy xuống cộng có nhau. Chúng ta đã chia sẻ chiếc dù có nhau và sẽ hạ cánh an toàn. Chúng ta đã chọn lọc nhau”.

Sinh nhật “khó quên” của Jeff Bezos: 3 ngày trước tuổi 55, tỷ phú mất những thứ còn giá trị hơn cả khối tài sản 137 tỷ đô

Theo Hà Lê

Thời đại/Tổng hợp

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *