Sau hành trình xuyên Việt, bộ 3 siêu xe Mercedes-Benz SLS AMG đặc biệt của ông chủ cà phê Trung Nguyên lại tham gia minishow tại Sài Gòn

Trong 3 chiếc hãng xe hãng xe Mercedes SLS AMG của Trung Nguyên có 1 chiếc phiên bản mui trần độc nhất Việt Nam, còn 2 chiếc khác cũng có lịch sử khá độc đáo.

Hành trình từ trái tim là dịp Thứ nhất mà giới hâm hộ siêu xe có dịp chiêm ngưỡng cả 3 chiếc hãng xe Mercedes -Benz SLS AMG của ông Đặng Lê Nguyên Vũ – chủ thương hiệu Trung Nguyên Legend – đỗ cạnh nhau. Mặc dù chỉ có 2 chiếc mui cứng tham dự hành trình xuyên Việt, bộ 3 này lại cộng nhau xếp hàng dài trên phố ở TP. HCM trong 1 minishow sau sự kiện.

Lịch sử của 3 chiếc này đều khá độc đáo. Tuy đã được đổi hết màu sang bạc cho đồng bộ nhưng giới sành xe đều biết 2 trong số đây có màu nguyên bản khác.

 Sau hành trình xuyên Việt, bộ 3 siêu xe hãng xe hãng xe Mercedes SLS AMG độc đáo của ông chủ cà phê Trung Nguyên lại tham dự minishow ở Sài Gòn - Ảnh 1.

Đây là chiếc hãng xe hãng xe Mercedes SLS AMG Thứ nhất về Việt Nam. Xe được đặt hàng chính hãng. Chiếc này từng cập cảng TP. HCM vào ngày 14/4/2010 và bàn giao cho vị đại gia cà phê ngày 7/5/2010. Giá xe khi đây là 8,48 tỷ đồng.

 Sau hành trình xuyên Việt, bộ 3 siêu xe hãng xe hãng xe Mercedes SLS AMG độc đáo của ông chủ cà phê Trung Nguyên lại tham dự minishow ở Sài Gòn - Ảnh 2.

Chiếc siêu xe cửa cánh chim này đã gây xôn xao những người hâm mộ khi về nước. Với động cơ V8 dung tích 6,2 lít, công suất 571 mã lực, kết hợp hộp số tự động 7 cấp ly hợp kép, SLS AMG có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3,8 giây.

 Sau hành trình xuyên Việt, bộ 3 siêu xe hãng xe hãng xe Mercedes SLS AMG độc đáo của ông chủ cà phê Trung Nguyên lại tham dự minishow ở Sài Gòn - Ảnh 3.

Chiếc SLS AMG thứ 2 cũng là chính hãng. Màu ban đầu là đỏ, sau được đổi sang bạc bởi dàn xe của Trung Nguyên phần lớn chỉ có 2 màu bạc và trắng theo sở thích của chủ xe. Thoạt nhìn, chiếc xe này cũng giống chiếc Thứ nhất về nước nhưng có 1 điểm khác biệt nho nhỏ ở bộ phận khuếch tán gió phía sau.

 Sau hành trình xuyên Việt, bộ 3 siêu xe hãng xe hãng xe Mercedes SLS AMG độc đáo của ông chủ cà phê Trung Nguyên lại tham dự minishow ở Sài Gòn - Ảnh 4.

Chiếc SLS AMG cuối cộng độc đáo hơn cả bởi là hàng độc có 1 không hai ở Việt Nam. Xe được nhập về hồi tháng 5/2016. Chiếc xe thuộc phiên bản mui trần nên cửa mở ngang chứ không mở theo dạng cánh chim. Bộ vành xe trông cũng khác 2 chiếc mẫu xe coupe.

 Sau hành trình xuyên Việt, bộ 3 siêu xe hãng xe hãng xe Mercedes SLS AMG độc đáo của ông chủ cà phê Trung Nguyên lại tham dự minishow ở Sài Gòn - Ảnh 5.

Màu nguyên bản của chiếc Roadster là trắng. Xe được nhập khẩu từ Mỹ. Một điểm thú vị trên chiếc siêu xe mui trần này là 2 cục nhô ra ở đuôi xe. Đây là phần bảo vệ đằng sau có liên quan tới vấn đề bảo hiểm ở Mỹ. Các doanh nghiệp bảo hiểm đề nghị chủ xe phải lắp thêm chi tiết này bởi kinh phí cho 1 chiếc siêu xe là khá lớn và chi xảy ra va chạm thì khoản đền bù không hề nhỏ.

hãng xe hãng xe Mercedes SLS AMG thuộc hàng hiếm ở Việt Nam có số lượng đếm trên đầu ngón tay. Riêng ông Vũ đã có 3 chiếc. Dòng xe này đã bị ngừng sản xuất trên địa cầu và thay bằng hãng xe Mercedes-AMG GT. Cửa cánh chim theo đây cũng biến mất.

Một số hình ảnh khác của bộ 3 hãng xe hãng xe Mercedes SLS AMG của Trung Nguyên Legend:

 Sau hành trình xuyên Việt, bộ 3 siêu xe hãng xe hãng xe Mercedes SLS AMG độc đáo của ông chủ cà phê Trung Nguyên lại tham dự minishow ở Sài Gòn - Ảnh 6.
 Sau hành trình xuyên Việt, bộ 3 siêu xe hãng xe hãng xe Mercedes SLS AMG độc đáo của ông chủ cà phê Trung Nguyên lại tham dự minishow ở Sài Gòn - Ảnh 7.

Ảnh và video: Anh Xuân

Đoàn Trung Nguyên bổ sung 4 siêu xe mới đi theo cặp sau khi Bugatti Veyron tạm dừng cuộc chơi

Theo Đức Khôi

Trí Thức Trẻ

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *