Sau khi chúc ly hôn “tốt đẹp”, ông Trump lại mỉa mai tỷ phú Jeff Bezos trên Twitter

Tổng thống Trump còn gọi người đàn ông giàu nhất hành tinh là Bozo – tên của 1 chú hề nổi tiếng.

Trên trang Twitter cá nhân, tổng thống Trump đã móc mỉa chủ tịch của Amazon, Jeff Bezos, sau khi vụ ngoại tình bị hãng tin National Enquirer tiết lộ. Những dòng chia sẻ này được đăng lên chỉ vài ngày sau khi ông Trump chúc vị tỷ phú ly hôn “tốt đẹp”.

“Tôi rất tiếc khi nghe những tin tức về việc Jeff Bozo bị hạ gục bởi 1 đối thủ cộng trong ngành báo chí. Tôi hiểu, những tài liệu này còn chính xác hơn nhiều so có những gì được đưa tin trên tờ báo “hành lang” của ông ấy – tờ Washington Post”, tổng thống nói có giọng điệu mỉa mai về cái tên viết “lái” của Bezos có tên của chú hề Bozo.

Ông nói thêm về tờ báo được tỷ phú Bezos có: “Hy vọng tờ báo sẽ sớm được nâng đỡ bởi 1 bàn tay tốt đẹp và có trách nhiệm hơn.”

Trước đó, ông Trump cũng đã chỉ trích tờ Washington Post do tờ này có những bài báo đả kích chính quyền của ông.

Tờ báo lá cả National Enquirer cho biết đã rất nỗ lực để theo dõi những cuộc gặp gỡ của tỷ phú Bezos có nhân tình 49 tuổi, Lauren Sanchez và đã bắt gặp họ đang đi nghỉ trên 1 chiếc máy bay riêng trị giá 65 tỷ USD, phát hiện ra nhiều bức ảnh nhạy cảm mà Bezos gửi cho Sanchez.

National Enquirer cho biết tay săn ảnh của họ đã chứng kiến cặp đôi này “vụng trộm” sau lưng người vợ, người chồng của họ không dưới 6 lần chỉ trong vòng 14 ngày, đó là 1 cuộc “điều tra” lớn nhất trong lịch sử của tờ tạp chí này.

Hồi tháng 12, doanh nghiệp mẹ của Enquirer thừa nhận đã trả tiền cho 1 người phụ nữ bị cáo buộc ngoại tình có ông Trump, cho biết họ đã trả tiền để “giữ bí mật về những gì người phụ nữ này sẽ kể” và “ngăn không cho sự việc ảnh hưởng đến cuộc bầu cử”.

Tổng thống Trump không nói chi tiết về vụ việc trên Twitter.

Bill Gates chi 4,8 triệu USD tạo ra bồn cầu ‘trong mơ’: Chạy bằng 1 đàn giun, không dùng nước, có thể loại bỏ 99% mầm bệnh

Theo Hương Giang

Trí Thức Trẻ

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *