Sau khi nhận vốn ngoại từ Mekong Capital, chuỗi Vua Nệm bổ nhiệm thêm sếp ngoại về làm Giám đốc điều hành

Với sự hậu thuẫn của Mekong Capital, Vua Nệm bổ nhiệm Giám đốc Điều hành mới nguyên là Phó chủ tịch của chuỗi 3.500 cửa hàng phân phối lẻ nệm ở Mỹ

Vua Nệm vừa phát đi thông báo về việc bổ nhiệm ông Sam Woods – 1 cái tên kỳ cựu trong ngành phân phối lẻ vào địa điểm Giám đốc điều hành hành từ ngày 1/9/2018.

Ông Sam Woods nguyên là Phó Chủ tịch của Mattress Firm, 1 trong những hệ thống phân phối lẻ nệm danh tiếng ở Mỹ có giá trị ước tính lên tới hàng tỷ đô, nơi đã có lại cho ông những bí kíp quý giá trong lĩnh vực phân phối lẻ. Với vai trò mới ở Công ty Cổ phần Vua Nệm, ông sẽ phụ trách 4 mảng chính bao gồm: Kinh doanh, Mua hàng, Marketing và Đào tạo.

Sau khi nhận vốn ngoại từ Mekong Capital, chuỗi Vua Nệm bổ nhiệm thêm sếp ngoại về làm Giám đốc điều hành - Ảnh 1.

Ông Sam Woods – Giám đốc điều hành của Vua Nệm

Ông Sam Woods sinh năm 1971, tốt nghiệp Cử nhân Khoa học Chính trị tai Đại học Rhodes (Mỹ). Ông gia nhập Mattress Firm vào năm 1997 có vai trò là Giám đốc Đào tạo, sau đó được bổ nhiệm thành Phó chủ tịch vào năm 2012. Trong suốt nhiệm kỳ của mình có tư mhữngh là Phó Chủ tịch của Mattress Firm, ông cũng có nhiều bí kíp ở mhững lĩnh vực khác nhau bao gồm kho vận, marketing, tối ưu hóa hoạt động, đào tạo và phát triển, và phân phối hàng.

Trong hai thập kỷ làm việc ở Mattress Firm, Sam Woods đã góp phần thi công đội ngũ, văn hóa, cơ sở hạ tầng và quy trình từ khi công ty chỉ có 50 cửa hàng cho đến khi trở thành Chuỗi cửa hàng phân phối lẻ nệm có 3500 cửa hàng, dẫn đầu phân khúc ở Mỹ có doanh thu hàng tỷ đô.

“Lần Thứ nhất đến Việt Nam, tôi cũng không đặt quá nhiều kỳ vọng. Tuy nhiên, tôi đã mau chóng cảm thấy rằng Việt Nam là phân khúc tiềm năng. Đây là 1 quốc gia luôn trân trọng những giá trị lịch sử, nhưng vẫn sẵn sàng đổi mới, sáng tạo để phát triển”, ông Sam Wood chia sẻ.

Sự hiện diện của Ông Sam Woods trong đội ngũ lãnh đạo của Vua Nệm đã chứng minh tiềm năng lớn của thị tường phân phối lẻ nệm và chăn ga gối Việt Nạm cũng như tiềm năng của Vua Nệm trong ngành này.

Sau khi nhận vốn ngoại từ Mekong Capital, chuỗi Vua Nệm bổ nhiệm thêm sếp ngoại về làm Giám đốc điều hành - Ảnh 2.

Ban lãnh đạo của Vua Nệm

Đại diện Vua Nệm cho biết: “Ông Sam Woods chính là mảnh ghép hoàn hảo giúp Vua Nệm sớm hiện thực hóa tầm nhìn trở thành chuyên gia số 1, danh tiếng và lớn nhất Việt Nam về cung cấp mhững sản phẩm và biện pháp cho giấc ngủ cho khác hàng và đạt mục tiêu 200 cửa hàng vào năm 2020.”

Hiện chuỗi Vua Nệm đã có 46 cửa hàng đặt ở 23 tỉnh thành. Chuỗi này đặt kế hoạch mở rộng hệ thống lên tới 200 cửa hàng vào năm 2020 và đặt mục tiêu trở thành chuỗi phân phối chăn ga gối đệm số 1 của Việt Nam.

Châu Anh

Theo Trí Thức Trẻ

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *