Sau khi thâu tóm công ty sản xuất trà Ô Long, Tập đoàn CJ đem khu đất trụ sở chính ra làm dự án bất động sản

Tháng 5 vừa qua, CJ đã đã đi vào vận hành nâng có ở Cầu Tre lên 71,6% và chưa đầy nửa năm sau đã đem khu đất trụ sở chính ra làm dự án nhà đất cộng có Sacomreal.

Ngày 3/10, Công ty cổ phần địa ốc Sài Gòn Thương Tín (Sacomreal) đã thông báo về việc hợp tác có Công ty cổ phần thực phẩm CJ Cầu Tre để thành lập công ty.

Theo đó, Sacomreal sẽ hợp tác có CJ Cầu Tre dể thành lập Công ty TNHH Thương Tín – CJ Cầu Tre. Đây là công ty TNHH 2 thành viên, có vốn điều lệ 700 tỷ đồng, trong đó Sacomreal góp 74% (518 tỷ đồng) và CJ Cầu Tre góp 26% (182 tỷ đồng).

Công ty mới thành lập sẽ thực hiện đầu tư dự án đối có khu đất ở số 125/208 Lương Thế Vinh, phường Tân Thới Hòa, quận Tân Phú, TPHCM. Đây chính là địa chỉ đặt trụ sở chính của CJ Cầu Tre. Kuh đất này có tổng quy mô 80.000m2, trong đó 30.000m2 là một số xưởng sản xuất.

Ông Bùi Tiến Thắng, thành viên Hội đồng quản trị, Phó Tổng giám đốc Sacomreal được đề cử làm Chủ tịch kiêm người địa diện pháp luật của Công ty Thương Tín – CJ Cầu Tre.

Được biết, Tập đoàn CJ của Hàn Quốc thông qua công ty con là CJ Cheiljedang Corporation đã có 71,6% cổ phần ở Cầu Tre từ cuối tháng 5 vừa qua và đổi tên công ty thành CJ Cầu Tre.

CJ Cầu Tre là công ty vận hành trong lĩnh vực chế biến nguyên liệu thủy hải sản và nông sản. Sản phẩm của công ty có xúc xích, trà Ô Long, trà Khổ Qua, chả giò, Dim Sum, Bánh Xốp và một số món nấu chín sẵn như Bún, Súp, một số món xào, xôi, cháo…

Doanh thu năm 2016 của CJ Cầu Tre là 780 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế chỉ 1 tỷ đồng.

CJ đã mua xong 71,6 Cầu Tre, đổi tên thành CJ Cầu Tre

Hà My

Theo Trí Thức Trẻ

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ đẳng cấp nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đó chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *