Sau lần rót vốn triệu USD năm 2016, quỹ của Shark Dzung tiếp tục “bơm” thêm tiền vào Kyna.vn, nhưng CEO hiện giờ của startup này không còn là “người cũ”

Quỹ đầu tư SEAF Women’s Opportunity Fund, CyberAgent Capital của Shark Dzung và 1 số nhà đầu tư khác vừa mở bán rót vốn vào trang học trực tuyến Kyna. Trước đây, Kyna đã gọi vốn thành công triệu USD từ CyberAgent Venture (tên gọi cũ của CyberAgent Capital) năm 2016. Khoảng 1 năm sau thời điểm gọi vốn đây, bà Trâm Hồ – người của CyberAgent đã đảm nhiệm địa điểm CEO thay cho ông Nguyễn Thanh Minh.

Quỹ đầu tư SEAF Women’s Opportunity Fund, CyberAgent Capital của Shark Dzung Nguyễn và 1 số nhà đầu tư khác vừa mở bán rót vốn vào trang học trực tuyến Kyna.

Nguồn vốn mới sẽ được sử dụng để đầu tư thêm vào sản phẩm có tốc độ tăng trưởng nhanh của Kyna là sản phẩm đào tạo trực tuyến cho trẻ. Hiện nay, đã có hơn 150.000 phụ huynh cho con theo học một số chương trình Toán học, Tiếng Anh của Kynaforkids. Với hình ảnh vui nhộn, nội dung chất lượng, Kynaforkids giúp bố mẹ tiết kiệm thời gian, giá thành và trẻ vẫn có thể tiếp thu kiến thức hiệu quả.

Đây là lần thứ hai Kyna nhận được đầu tư từ CyberAgent Capital. Trước đây, tháng 4/2016, CyberAgent Venture (tên gọi cũ của CyberAgent Capital) đã rót 1 khoản tiền chừng “7 con số” bằng USD vào Startup này. Chừng 1 năm sau, CEO Nguyễn Thanh Minh của Kyna tuyên bố về chuyện một sốh tân nhân sự ở cao cấp nhất của Startup này.

Theo đây, bà Trâm Hồ – từng là quản lý cấp trung của CyberAgent Venture – thay ông Minh, giữ cương vị CEO của Kyna.

Sau lần rót vốn triệu USD năm 2016, quỹ của Shark Dzung tiếp tục bơm thêm tiền vào Kyna.vn, nhưng CEO hiện giờ của startup này không còn là người cũ - Ảnh 1.

Từ trái sang phải: Nguyễn Thanh Minh – Phó GĐ, Hồ Hồng Bảo Trâm – CEO, và Nguyễn Tấn Hiếu – GĐ Giải pháp DN – Ban lãnh đạo giai đoạn này của Kyna. Ảnh: Kyna.

“Kyna giai đoạn này đang đứng trước những thời cơ phát triển rất lớn. Không dừng lại ở Kyna.vn, Kyna Group còn có Mana, KynaLingo, KynaBiz. Không dừng lại ở những giảng viên trong nước, Kyna còn có những đối tác nội dung quốc tế như ASK, IBTA, ATHE. Không dừng lại ở diện tích trong nước, Kyna còn có thể vươn mình ra quốc tế, và trước mắt là một số nước trong khu vực Đông Nam Á”.

“Trước những thách thức lớn như thế, Kyna cần 1 người lãnh đạo có tầm nhìn xa hơn, quyết đoán hơn, và có khả năng dẫn dắt con tàu Kyna vượt sóng tiến về phía trước. Được sự ủng hộ 100% từ Nhà Đầu tư và Hội đồng Quản trị, Ban Giám đốc chọn lọc đề cử chị Hồ Hồng Bảo Trâm ở địa điểm Giám đốc Điều hành (CEO)”, ông Nguyễn Thanh Minh viết trên trang cá nhân hồi tháng 2/2017.

Kyna làm việc trong lĩnh vực giáo dục trực tuyến (e-learning) gần 5 năm, đã lôi kéo hơn 600.000 học viên ở mọi độ tuổi có một số biện pháp giáo dục trực tuyến phong phú như Kyna.vn cung cấp một số khóa học đào tạo kỹ năng phong phú ở nhiều lĩnh vực và Kynaforkids.vn cung cấp một số khóa học về Toán học, tiếng Anh cho trẻ từ mẫu giáo đến tiểu học.

Hiện Kyna cũng đang cung cấp dịch vụ đào tạo trực tuyến cho nhiều công ty lớn như Abbott, Đất Xanh, trọng điểm đào tạo của tập đoàn Samsung…

Topica, Kyna,… quanh đi quẩn lại chỉ có gia sư và dạy tiếng Anh online, làm sao để vượt lên?

Bình An

Theo Trí Thức Trẻ

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *