Sau PV Oil, Vingroup tiếp tục bắt tay với Petrolimex xây dựng hệ thống trạm sạc và cho thuê pin dành cho xe điện

Như vậy, chỉ trong 14 ngày, VinFast đã hợp tác có hai đơn vị bán lẻ xăng dầu chiếm thị phần số 1 và số hai ở Việt Nam, có tổng diện tích dao động 3.600 cửa hàng xăng dầu và 7.000 đại lý ở 63 tỉnh, thành phố trên cả nước.

Ngày 8/11, Tập đoàn Vingroup và Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) đã ký thỏa thuận hợp tác toàn diện thi công chuỗi công trình dịch vụ cho toàn bộ sản phẩm xe VinFast. Sự kiện đã nâng diện tích khai thác mhững điểm dịch vụ của VinFast lên hơn 10.000 điểm, tiến tới 30.000 – 50.000 điểm trên toàn quốc vào năm 2020.

Theo thỏa thuận hợp tác, ở mhững cửa hàng xăng dầu của Petrolimex, Công ty VinFast – thành viên của Tập đoàn Vingroup sẽ khảo sát để triển khai thi công hệ thống dịch vụ cho mhững phương tiện giao thông bao gồm: Trạm sạc và cho thuê pin dành cho xe điện; mhững trạm kiểm tra, bảo trì và sửa chữa xe hơi, xe máy điện.

Hai bên cũng phối hợp đầu tư mhững trạm dừng nghỉ trên mhững tuyến đường bộ, mhững cửa hàng tiện ích nhằm phục vụ mhững sản phẩm của VinFast và mhững phương tiện nhìn chung khác.

Ngoài ra, Vingroup và Petrolimex sẽ hợp tác trong lĩnh vực chi trả không dùng tiền mặt, sử dụng phương tiện chi trả đồng thương hiệu VinID và Petrolimex, kết hợp có 1 tổ chức tài chính có năng lực để cung cấp 1 dịch vụ tiên tiến cho bạn.

Trước đây, ngày 25/10, VinFast đã ký thỏa thuận hợp tác toàn diện có Tổng Công ty Dầu Việt Nam (PV Oil). Như vậy, chỉ trong 14 ngày, VinFast đã hợp tác có hai đơn vị bán lẻ xăng dầu chiếm thị phần số 1 và số hai ở Việt Nam, có tổng diện tích dao động 3.600 cửa hàng xăng dầu và 7.000 đại lý ở 63 tỉnh, thành phố trên cả nước. Các thỏa thuận này là nền móng quan trọng để VinFast thi công hệ sinh thái hạ tầng phục vụ trên toàn quốc có mhững tiện ích hoàn chỉnh cho toàn bộ mhững sản phẩm, đặc trưng chú trọng đến dòng xe điện.

Cụ thể, GĐ đầu, VinFast sẽ tập trung triển khai mhững trạm sạc pin, cho thuê pin ở mhững cơ sở của Petrolimex, PV Oil, kết hợp có những vị trí đang thuộc quản lý của mhững doanh nghiệp thành viên Tập đoàn Vingroup như cửa hàng tiện ích VinMart+, khu thành phố Vinhomes, đại lý ủy quyền… nhằm phục vụ tốt nhất cho mhững sản phẩm xe máy điện Klara sắp được bán trên phân khúc và mhững dòng xe điện trong tương lai. Đến năm 2020, VinFast có kế hoạch triển khai 30.000 – 50.000 điểm sạc và cho thuê pin xe điện trên cả nước.

Cùng có đây, VinFast cũng thiết lập những trạm kiểm tra, bảo trì xe, cửa hàng tiện ích và trạm nghỉ để cung cấp mhững dịch vụ hậu mãi nổi bật cho bạn. Người tiêu dùng cũng có thể chi trả dịch vụ thuận lợi thông qua thẻ VinID.

Với mạng lưới mhững cơ sở hỗ trợ rộng lớn, bạn mua xe thương hiệu VinFast sẽ hoàn toàn yên tâm khi được trải nghiệm “tiện ích 1 Điểm”, tức đến “1 Điểm” bạn sẽ được phục vụ toàn bộ mhững dịch vụ từ sạc pin, thuê pin, kiểm tra, bảo trì và sửa chữa xe, đến mua sắm trong khi chờ đợi.

Theo kế hoạch, VinFast sẽ đưa ra phân khúc mẫu xe máy điện thông minh Klara trong tháng 11/2018. Đến năm 2019, Công ty sẽ tiếp tục bán mhững dòng xe xe hơi chạy xăng (bao gồm xe Sedan, SUV, xe cỡ nhỏ đi trong nội đô thành phố), xe máy điện và xe hơi điện cung cấp mhững nguyên tắc khắt khe nhất về chất lượng và độ tin cậy.

VinFast bắt tay PV Oil, lên kế hoạch lập 30.000-50.000 trạm sạc và thuê pin trên cả nước

Hà My

Theo Trí Thức Trẻ

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *