Sau Trung Quốc, đến Hàn Quốc cũng cấm hoạt động ICO liên quan đến tiền ảo khiến giá Bitcoin giảm mạnh

Sau Trung Quốc, đến Hàn Quốc cũng cấm làm việc ICO liên quan đến tiền ảo khiến giá Bitcoin giảm mạnh

Chính phủ Hàn Quốc đã chính thức ban hành lệnh cấm đối có 1 số làm việc ICO, huy động vốn bằng 1 sốh phát hành 1 số loại tiền ảo crypto giống Bitcoin hay Ethereum. Quyết định này được Chính phủ Hàn Quốc đưa ra do những lo ngại về khả năng xảy ra lừa đảo tài chính khi ICO tiền ảo.

Cách đấy không lâu, Ngân hàng Trung ương Trung Quốc cũng ban hành lệnh cấm đối có làm việc ICO tiền ảo. Động thái này đã khiến cho phân khúc tiền ảo trên toàn địa cầu sụt giảm không phanh. Như vậy, Trung Quốc và Hàn Quốc sẽ là hai quốc gia Thứ nhất trên địa cầu cấm làm việc ICO tiền ảo.

Sau Trung Quốc, đến Hàn Quốc cũng cấm làm việc ICO liên quan đến tiền ảo khiến giá Bitcoin giảm mạnh - Ảnh 1.

Tính từ đầu năm 2017 cho đến nay, 1 số làm việc ICO trên toàn địa cầu đã đem về tổng giá trị lên tới 1,8 tỷ USD. Các doanh nghiệp công nghệ, startup tổ chức làm việc ICO và phân phối ra 1 số loại tiền ảo mới để có thêm tiền đầu tư phát triển sản phẩm. Cũng giống như IPO khi phát hành cổ phiếu, chỉ là làm việc ICO thay thế cổ phiếu bằng tiền ảo.

Các nhà quản lý trên toàn địa cầu đã cảnh báo rằng làm việc ICO có thể vi phạm luật chứng khoán. Bên cạnh đây, 1 số khoản đầu tư vào tiền ảo có thể bị mất trắng mà không được phát luật bảo vệ.

Với lệnh cấm ICO được ban hành ở Hàn Quốc, giá đồng Bitcoin đã giảm 3% và Ethereum đã giảm 6,5% trong chưa đầy 24 giờ. Đà sụt giảm này có thể sẽ tiếp tục trong 1 số ngày tới và khiến cho phân khúc tiền ảo tiếp tục phải hứng chịu 1 cơn bão lớn.

Tham khảo: techcrunch

CEO JPMorgan tuyên bố “dìm hàng” bitcoin đẩy giá xuống rồi âm thầm mua vào, giờ thì giá bitcoin lại sắp chạm mốc 4.000 USD

Theo TVD

Trí thức trẻ

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ cấp cao nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đấy chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *