Scandal với Elon Musk còn chưa nguội, Tesla đã báo tin mừng: doanh số tại Mỹ lần đầu tiên vượt mặt Mercedes-Benz

Nếu tiếp tục đà tăng trưởng, Tesla sẽ vượt mặt cả BMW.

Quý Ba năm nay, Tesla vượt doanh số Mercedes-Benz: Tesla đã phân phối được 69.926 chiếc xem Mercecdes-Benz kém hơn, chỉ phân phối được 66.542 xe. Elon Musk mất 8 năm để startup xe điện đình đám của ông vượt mặt được doanh nghiệp đã sáng chế ra chiếc xe xe bốn phân phốih từ 132 năm về trước.

Theo trang thống kê Atherton Research, Tesla chỉ phân phối kém hãng xe BMW khổng lồ 1.754 chiếc. Cũng theo Artherton chuẩn bị, doanh số xe phân phối ra của Tesla sẽ vượt qua BMW trong quý cuối của năm 2018.

Đầu tháng này, Tesla nói rằng họ đã đưa tới tay người dùng 83.500 chiếc xe nội trong tháng Chín, “nhiều hơn 80% lượng xe đã giao hồi năm 2017“. Trong con số lớn trên, dao động 55.840 xe là mẫu Model 3 – gấp đôi số Model 3 đã được giao cho bạn từ đầu năm tới nay.

Những con số tích cực tới đúng thời điểm: nhà sáng lập đương chức CEO của Tesla, Elon Musk đang đứng trước sức ép từ báo giới và 1 số nhà đầu tư, sau khi bị ép rời chức chủ tịch Tesla và bồi thường 20 triệu USD vì “vạ miệng”. Hồi đầu tháng Chín, Musk chờ mong đấy “sẽ là quý hoàn hảo nhất” trong lịch sử doanh nghiệp. Musk đã thực hiện đúng lời hứa, Tesla đã làm được điều hoàn hảo.

Nếu như mọi chuyện vẫn suôn sẻ, Tesla sẽ tiếp tục giữ đúng lời hứa của Musk, sẽ trở thành doanh nghiệp sinh lời vào năm 2019. Công ty đánh giá tài chính Macquarie chấp nhận rằng Tesla sẽ tăng trưởng mạnh mẽ trong tương lai. Họ có những cái nhìn thiện cảm hơn có doanh nghiệp xe điện khổng lồ, và rằng cổ phiếu Tesla “có thể tăng hơn 70% so có thời điểm giai đoạn này“.

Macquarie chuẩn bị giá cổ phiếu Tesla trong tương lai sẽ là 430 USD (cao hơn 10 USD so có bài đăng Twitter đầy tai tiếng ), tăng 72% so có giá hôm thứ Hai là 250 USD/cổ phiếu.

Theo Business Insider

Bác bỏ thỏa thuận, Elon Musk quyết chơi cuộc đấu “1 mất 1 còn” có Ủy ban Chứng khoán Mỹ

Theo Dink

Trí thức trẻ

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *